[Tư Vấn] CHUYỆN CHĂN GỐI CỦA NHỮNG NGƯỜI SINH VÀO THÁNG 2

 

 

1/2: Thẳng thắn và ham vui

Có lẽ bạn không phải là người lãng mạn nhất trong vòng Hoàng đạo, nhưng bạn là một trong những người nói nhiều nhất và ham vui nhất. Với bạn, việc thỏa mãn khi ở trên giường đồng nghĩa với nhiều tiếng cười và những cuộc hội thoại hóm hỉnh. Bạn hoàn toàn tận hưởng việc làm tình, và tư tưởng bạn thoáng đủ để thử những thứ mới lạ và thú vị. Cách tiếp cận tình dục của bạn thẳng thắn. Quá tinh tế hay lẩn tránh vấn đề là vô ích với bạn. Mặc dù bạn yêu trò chơi thể chất và tinh thần, bạn từ chối việc chơi trò chơi cảm xúc.

 

2/2: Cần học cách thả lỏng

Bạn thường bị giằng xé bởi nhu cầu sinh lý và nhu cầu trí não. Khi bạn để cơ thể mình biểu lộ những hành động khiêu dâm vật lý, bạn là một người tình đam mê và khéo léo. Nhưng một phần trong bạn sống trong toà tháp ngà của suy nghĩ có xu hướng coi nhu cầu thể xác không quan trọng bằng trí tuệ. Bạn phải học cách đặt sang một bên những lý thuyết về chuyện chăn gối và làm theo lời cơ thể mách bảo.

 

3/2: Sống động và thoải mái

Trên giường hay bất cứ đâu, bạn cũng đều không muốn bị nhàm chán và nhạt nhẽo. Bạn là một người tình thích mạo hiểm và sáng tạo, vậy nên bạn thích việc thử nghiệm. Cá nhân bạn thích tận hưởng khía cạnh chơi-và-vui của việc làm tình, và bạn tiếp cận nó một cách sống động và nhiệt tình. Bạn có xu hướng nói chuyện khi đang quan hệ, nhưng thiếu giao tiếp cũng không phải vấn đề to tát. Bạn thích việc biết được rằng bạn tình muốn gì, và bất kể là gì thì bạn cũng sẵn sàng làm theo.

 

4/2: Kín đáo và đúng mực

Bạn không hứng thú với việc tự do bày tỏ cảm xúc. Bạn có nhu cầu giới tính cao nhưng lại cực cẩn thận khi bày tỏ khát khao của mình. Ở chốn công cộng, bạn thể hiện bản thân đúng mực. Mặt bồng bột và khác người của Bảo Bình trong bạn được giấu kín dưới hàng nghìn cánh cửa. Gần như sẽ không bao giờ có thể để bạn bộc lộ con người dễ dàng bị cuốn đi bởi những lớp xúc cảm đầy đam mê. Tuy nhiên, bạn lại không ngần ngại thể hiện cả con người mình với người bạn yêu và tin tưởng.

5/2: Trí óc luôn tỉnh táo

Bạn có tư tưởng thoáng về mặt tình dục. Chỉ riêng ý nghĩ về sex cũng đã đủ khuấy động bạn như thể đã vào cuộc rồi. Bất kể bạn tận hưởng việc làm tình bao nhiêu đi chăng nữa, bạn luôn luôn cố gắng giữ trí óc mình tỉnh táo. Thực ra mà nói, việc khơi dậy hứng thú lãng mạn với bạn gần như không thể thiếu sự can thiệp của bộ não. Thậm chí cả lúc đang quằn quại trong đam mê, chính trí óc chứ không phải cơ thể là thứ vẫn đang điều khiển bạn.

 

6/2: Tinh tế và đầy xúc cảm

Sự tinh tế và thanh nhã trong việc quan hệ tình dục với bạn sẽ thăng cấp cho sự lãng mạn và vẻ đẹp trí tuệ của Bảo Bình lên thành làm tình. Bạn có thể là một người tình thú vị và mạo hiểm mà không vượt quá giới hạn bạn coi là thi vị. Với bạn, một mối quan hệ tình dục quan trọng về chất chứ không phải về lượng. Bạn tự hào với khả năng mê hoặc và khuấy động bạn tình, làm cho dục vọng của đối phương cháy bùng lên mà không cần dùng đến những lời lẽ thô tục hay đường mật.

 

7/2: Sáng tạo và nhiệt tình                      

Trên giường, bạn là một người tình sáng tạo và nhiệt tình. Tuy nhiên, bạn cũng là một người cầu toàn muốn sex trở nên đầy ý nghĩa & tình yêu. Có những khoảng thời gian bạn cảm thấy vô vọng đầy mâu thuẫn giữa nhận thức trí tuệ về sex như một hoạt động thuần vật lý và những lý tưởng lãng mạn của bạn về việc làm tình giống như sự hoà hợp giữa hai tâm hồn đồng điệu. Kết quả là bản chất bí ẩn của bạn chắc chắn sẽ làm rối bời tâm trí của người san sẻ cùng bạn chăn ấm đệm êm.

 

8/2: Tình dục lý trí                            

Khía cạnh tình dục không-phải-Bảo Bình của bạn tạo ra những khao khát vật lý mạnh mẽ. Trong khi cái đầu của bạn nói rằng bạn nên buộc mình vào những mối quan hệ trí tuệ hoặc cao hơn thì cơ thể của bạn lại kêu gào được thoả mãn. Những mâu thuẫn lý trí giữa sự cầu toàn và những chuyến bay đến không gian rực rỡ của khoái lạc có thể sẽ khá khó khăn. Bạn cần học cách xả hơi, buông tay và thả một nửa bản năng khao khát tình dục ra ngoài.

 

9/2: Đam mê và lãng mạn                           

Bạn được cai trị bởi hành tinh của tình yêu, Venus. Do đó, bạn nhiều đam mê và lãng mạn hơn những người sinh sớm hơn trong cùng chòm sao. Với bạn, tình dục đầy nồng nhiệt và ít trao đổi lý trí hơn những người mang nước khác. Thay vì chỉ nghĩ và nói về những thứ bạn sẽ làm, bạn sẽ tiến tới và hành động. Là một người tình chu đáo và sốt sắng, bạn tập trung làm hài lòng bạn tình của bạn cũng như chính bạn vậy.

 

10/2: Vũ điệu hoang dã       

Ở một mức độ thuần vật lý, đời sống tình dục của bạn có vẻ hoang dại, nhiều phiêu lưu mạo hiểm và nhiều thử nghiệm hơn những người khác. Tuy nhiên, bạn hiếm khi chú ý đến hành động của người khác, và bạn không sống dựa trên bất cứ chuẩn mực đạo đức nào ngoài của bản thân. Sự phản hồi trên giường của bạn thường phụ thuộc vào lý trí hơn là những sự khuyến khích vật lý. Trước khi những phản ứng hoá học hoocmon được xảy ra, trí tuệ của bạn cần phải được quyến rũ và trí tưởng tượng dâm đãng của bạn cần phải được thổi bùng lên.

 

11/2: Sáng tạo và bí ẩn

Cách tiếp cận chuyện tình dục của bạn hoàn toàn không thuộc phạm trù tầm thường hay nhàm chán, tẻ nhạt. Sáng tạo và bí ẩn, bạn giữ mối quan hệ tình dục của mình luôn trong trạng thái tươi mới và sống động cùng những chuyển động mới mẻ và bất ngờ. Với chỉ một chút động viên từ phía bạn tình, sự nhiệt huyết nóng bỏng trong bạn sẽ được “châm ngòi”. Bạn luôn trong tâm thế sẵn sàng thử sức với những điều mới mẻ, dù là trng phòng ngủ hay bất cứ hoàn cảnh nào. Bạn có một khiếu hài hước ngớ ngẩn, và chuyện làm tình ở những nơi không-bình-thường có thểkhiến bạn cảm thấy phấn khích.

 

12/2: Luôn thích thú với sự mới mẻ

Bạn duy trì một mối quan hệ lãng mạn nhờ có sự kết hợp hoàn hảo của lý trí và cảm xúc. Khi nói đến tình yêu và những điều liên quan, bạn rất coi trọng sự trung thực trong giao tiếp. Ngôn ngữ cơ thể, bao gồm hành động và cử chỉ, cho bạn thấy được nhiều điều về suy nghĩ và cảm xúc của đối phương. Về mặt sinh lý, bạn đam mê, tò mò, và luôn sẵn sàng tham gia những trải nghiệm mới. Không có gì làm bạn cụt hứng nhanh bằng những thói quen làm tình chán ngắt và tẻ nhạt.

 

13/2: Sinh lực dồi dào

Bạn tràn đầy sinh lực, do đó bạn cần tìm người bạn tình mà nhu cầu thể chất của họ đáp ứng được mình. Tình dục có thể làm bạn thay đổi; người bạn tình chỉ cần dỗ dành để xua đi tâm trạng buồn chán của bạn. Thành công trong chuyện tình dục làm tăng lòng tự trọng của bạn. Bạn càng tận hưởng sự ngọt ngào lãng mạn bao nhiêu thì bạn càng trở thành một người táo bạo và mạo hiểm – đặc biệt, nếu những điều ưu tiên khác khuyến khích bạn gạt bỏ cảnh giác để thử một vài động tác mới lạ.

 

14/2: Tự chủ và mới mẻ

Không hề cố ý, thỉnh thoảng bạn lại bắn ra những tín hiệu hỗn tạp đến với bạn đời hay người tình của mình. Quá nhiều cảm giác ở bên nhau sẽ khiến bạn nôn nóng, và khi chuyện này xảy ra bạn sẽ biến mất vài ngày hay chỉ đơn giản là rút lui về trạng thái cô độc. Dù vậy, lúc nào bạn cũng sẽ tái xuất hiện sau những thời kì đã làm mới mình, tỉnh táo lại, và sẵn sàng quậy tưng bừng. Sự tự chủ của bạn trong phòng the thiết lập một chu trình mới để cuộc làm tình có vẻ mới mẻ và sinh động hơn. Người tình lý tưởng của bạn sẽ dẫn dắt bạn qua việc trò chuyện gợi dục và các gợi ý về việc mạo hiểm tham gia vào những gì trước đây chưa được khám phá trong lĩnh vực tình dục.

 

15/2: Chủ động

Trong tình yêu, về mặt lý tưởng cũng như thực tế, bạn đóng vai trò người cầu hôn đầy tự tin và hứng thú. Bạn mang đến sự mới mẻ cho những ham muốn tình dục của bản thân, và thích làm tình trong không gian yên bình và đồng điệu. Trong chuyện giường chiếu cũng như trong những vấn đề khác, làm vừa lòng đối tượng luôn là mục tiêu của bạn. Bạn chứng minh tình yêu của mình bằng cách tạo ra không gian khoái lạc và đầy thoải mái cho chỉ hai người. Khi làm cho bạn tình sung sướng, bạn cũng sẽ cảm thấy hạnh phúc.

 

16/2: Sự bí ẩn quyến rũ

Bạn có cách xử lí mọi chuyện của riêng mình và người bạn đời có thể gặp khó khăn trong chuyện thấu hiểu được những cảm nhận hay động lực nơi bạn. Mặc dù sự hấp dẫn “hiểm độc chết người” nơi bạn sẽ có thể đảm bảo sự thành công đối với bất cứ đối tượng nào, nhưng cũng có những khoảng thời gian bạn muốn rút lui lại phía sau bức tường do chính mình dựng lên. Người bạn tình cũng sẽ nhận ra bạn “đáng” để chờ đợi và sẽ luôn cho bạn một không gian riêng. Một khi đã bắt đầu, bạn sẽ là người bạn tình mỏng manh với một động lực tình dục mạnh mẽ cùng “sức chịu đựng” và “chuyên môn” nhất định để có thể làm được điều tốt nhất.

 

17/2: Thiên hướng bản năng

Bạn mang bộ mặt khác khi ở một mình, tránh xa đám đông. Trong một mối quan hệ tình cảm, bạn có xu hướng tỏ ra khá thân mật và nồng nhiệt. Trong phòng ngủ, bạn có vẻ hơi thiếu sự lãng mạn, bạn làm mọi thứ theo xu hướng thiên về bản năng hơn và sẵn sàng thỏa mãn mọi nhu cầu mà bạn tình có. Mặc dù sở hữu khả năng tình dục mạnh mẽ, sự cần thiết của việc tìm hiểu những kĩ năng tinh tế là điều rất quan trọng để bạn có thể kiểm soát được chuyện chăn gối của mình.

 

18/2: Mâu thuẫn bên trong

Thỉnh thoảng thì những mặt trái ngược trong nhân cách của bạn lại mâu thuẫn với nhau. Khía cạnh đáng yêu của một nhà lý tưởng hóa trong bạn tìm kiếm sự hoàn hảo từ cả đối tượng lẫn bản thân. Tuy nhiên, mặt tối còn lại thì luôn bị hấp dẫn bởi những thứ bí ẩn và luôn mong mỏi tháo gỡ cho được những bí mật của một tình yêu mờ ám và nguy hiểm. Tuy nhiên, nhu cầu về cảm giác được kết nối với người kia có thể khiến bạn trông khá thiếu thốn về tình cảm. Nhưng dù thế, với tâm trạng luôn thay đổi liên tục, trên giường, bạn luôn là một người tình nồng nhiệt, chu đáo và đầy nhục cảm, luôn tận tụy và sẵn sàng biến những mộng tưởng tình dục hoang dại nhất của đối phương thành hiện thực.

 

19/2: Sang trọng và quyến rũ

Bạn thích chuyện gối chăn và luôn muốn mang lại sự vui vẻ thoải mái cho chính mình cũng như đối phương. Với bạn, “chuyện ấy” là lễ hội của các giác quan, và bạn muốn thưởng thức chúng trọn vẹn. Bạn sử dụng sự tinh tế của mình cho những màn trình diễn sân khấu để tạo nên khung cảnh xa hoa nhằm thỏa mãn cuộc yêu của mình. Phòng ngủ trở thành “thánh địa” cho việc thưởng thức những rung động cảm xúc cao trào nhất. Những đồ vật sang trọng, chăn gối mềm mại sẽ là khung cảnh yêu thỏa mãn phong cách quyến rũ và đẳng cấp của bạn.

 

20/2: Sẵn sàng đáp ứng

Khi làm tình, bạn ưa thích sự nhẹ nhàng, lãng mạn. Bạn sẵn sàng đáp ứng mọi điều mà bạn tình mong muốn. Khiến cho đối phương cảm thấy họ thật sự đặc biệt là điều quan trọng nhất đối với bạn. Và ngược lại, bạn cũng mong chờ nhận được sự quan tâm và chiều chuộng tương tự từ một nửa còn lại.

 

21/2: Cần sự chân thành và chu đáo

Khả năng phân tích tình huống giúp bạn trở thành một người tình không ngừng sáng tạo những điều mới mẻ. Sự kết nối trong mối quan hệ là vô cùng quan trọng với bạn. Bằng cách chia sẻ ý tưởng và những tâm tư của mình, bạn cảm thấy gần gũi hơn với nửa kia. Người tình lý tưởng với bạn là người trước hết phải chinh phục được suy nghĩ của bạn, tiếp đó là trái tim, và cuối cùng – nhưng không kém phần quan trọng, là cơ thể. Một bạn tình biết yêu thương và chu đáo luôn giữ được tình yêu của bạn. Bạn không muốn phải lo nghĩ quá nhiều về tương lai. Chỉ cần biết rằng người đó chân thành, bạn sẽ cảm thấy yên ổn và an toàn.

 

22/2: Tự do và bộc phát

Là một người tự do và ham chơi, bạn thích khám phá các cách thân mật khác nhau. Phần vật chất gợi cảm của bạn khao khát được thư giãn và hoàn toàn hòa mình vào bầu không khí chăn gối truyền thống. Tuy nhiên, tâm trí bạn nhanh chóng từ chối những ý tưởng thông thường và nhàm chán này. Một người cởi mở và tự do thực sự cuốn hút bạn. Bạn thích ân ái ở những nơi không ai nghĩ đến vào những lúc rảnh rỗi. Dù vậy nhưng bạn vẫn đánh giá cao mối quan hệ tinh thần trên tất cả những thứ khác và muốn có một người bạn tình để bạn có thể chia sẻ cùng.

 

23/2: Rực cháy bên cạnh bạn tình

Với vai trò của một người tình, bạn háo hức và tích cực hơn hầu hết các Xử Nữ khác. Trong một mối quan hệ lãng mạn, sự đồng cảm về tâm hồn luôn là đòi hỏi đầu tiên của bạn, rồi sau đó mới đến sự nhiệt tình cháy bỏng trong chuyện gối chăn. Sức sống mãnh liệt tự nhiên khiến bạn luôn là một người tình nóng bỏng như ngọn núi lửa phun trào. Nhưng một khi xa rời vòng tay người mình yêu, ngọn lửa đó lại chỉ còn liu riu cháy như một làn khói mỏng, bởi bạn thực sự cần có người yêu bên cạnh.

 

24/2: Sinh lực mạnh mẽ

Sinh lực mạnh mẽ của bạn được thể hiện rất rõ khi cả hai đang trong cơn mây mưa. Nhờ tính dẻo dai, bền bỉ của Bạch Dương cộng thêm những cử chỉ động chạm khoa trương, bạn thực sự là một người tình nồng nhiệt. Bạn có khả năng kết hợp nhuần nhuyễn giữa cảm xúc đam mê và nhục cảm cháy bỏng. Bạn khát khao cảm giác được giải phóng bản thân và yêu thích mọi loại thách thức nảy sinh trong chuyện này. Mặc dù cách thức quan hệ tình dục của bạn tương đối thẳng thừng cũng như không đặc biệt lãng mạn, nhưng một khi đã vào cuộc bạn sẽ luôn có xu hướng thích thử mọi mặt thú vị trong cuộc vui này.

 

25/2: Vô cùng hết mình!

Bạn là 1 người ưa hành động và thích làm người dẫn dắt tạo để ra những điều thú vị. Không như những Kim Ngưu khác, bạn hết mình với mọi việc bạn làm. Sự nhiệt tình khiến cho đời sống tình dục của bạn rất phong phú. Ở phòng ngủ, bạn nhanh chóng nắm thế chủ động và hướng những hành động theo như ý mình. Bạn mãnh liệt và khắt khe, nhưng đồng thời cũng là người dễ chịu, ân cần, chu đáo. Bạn thích thú với việc làm chuyện ấy và sẽ làm tất cả mọi thứ có thể để người tình của mình cũng yêu thích việc này.

 

26/2: Cố gắng chiều lòng người yêu

Bạn coi tình dục là một hình thức thể hiện cảm xúc tự nhiên của tình yêu. Bạn luôn cố gắng để chứng minh tình yêu của mình đối với nửa kia bằng cách khiến anh ấy/cô ấy hài lòng, không chỉ riêng trong chuyện ân ái. Xu hướng tình dục yêu thích của bạn là sáng tạo và khám phá những điều mới mẻ.

 

27/2: Kiên định và thực tế

Khi đã tìm được người mình muốn, bạn sẽ bám theo chàng/nàng ta với một quyết tâm sắt đá. Một khi đã đạt được, bạn sẽ khát khao mạnh mẽ những hành động và sự hứng khởi trên giường ngủ. Bạn đầy nồng nhiệt và luôn bộc lộ chúng qua cơ thể, cũng như luôn muốn sống trong những mối quan hệ đắm say. Xu hướng tiếp cận chuyện tình dục trực tiếp và không quá phức tạp, bạn vốn thấu hiểu khía cạnh tình dục của đời sống lứa đôi. Chính vì thế, làm tình không hẳn là chuyện hiếm khi bạn nghĩ tới. Mặc dù không quá khó để lôi kéo bạn, nhưng sự hài lòng của đối tượng cũng quan trọng với bạn như chính bản thân bạn vậy.

 

28/2: Ngọn lửa cuồng nhiệt

Ít ai có thể bì kịp với kỹ năng tuyệt vời hoặc cường độ tình dục mạnh mẽ trong phòng ngủ của bạn. Đối với bạn, tình yêu và tình dục phải được “là tất cả hoặc không có gì”. Một khi được khơi dậy, ham muốn tình dục trong bạn bùng lên mạnh mẽ như những tia lửa. Đặc biệt hơn, sức chịu đựng dẻo dai của bạn dẫn dắt cho  những đêm dài (hoặc ngày) làm tình đầy vui thú. Người bạn tình lý tưởng với bạn là người có thể tương hợp với sự táo bạo của bạn. Người bạn tình không phù hợp sẽ làm đời sống tình dục của bạn kết thúc một cách lạnh lẽo.

 

29/2: “Dữ dội” cùng nhu cầu lớn

Bạn luôn mới mẻ trên giường! Ở bên bạn không bao giờ có sự nhàm chán hay tẻ nhạt. Có thể bị nhận xét là hơi quá “dữ dội”, nhưng bạn đúng là rất thích tốn chút thời gian để có thể đạt được trạng thái nồng nhiệt mà mình mong muốn. Bạn cũng là mẫu Bạch Dương có nhu cầu thể xác ở mức độ cũng như tần suất lớn. Mặc dù không phải là một fan hâm mộ đối với các màn dạo đầu phức tạp, nhưng bạn cũng không ngại thử nghiệm những kỹ thuật mới mẻ. Khi trên giường, bạn luôn rất lãng mạn, thú vị và đem đến nhiều hứng khởi cho đối phương. Bạn còn rất thích cùng chia sẻ những trò nô đùa tinh nghịch, thoải mái, không có chút gì ràng buộc cùng với người đó.

 

Exit mobile version