[Tư Vấn] ĐỒNG TIỀN HOA MAI 5 CÁNH BẰNG ĐỒNG – PHONG THỦY TAM NGUYÊN

2018 10 16 2ec50f381b 1

2018 10 16 2ec50f381b 1

Ý nghĩa tiền xu hoa mai đựng trong ví, két sắt

 

Tiền hoa mai mang ý nghĩa hỗ trợ quan vận, kích vượng phú quý, may mắn và lộc tài. Từ xưa , thời các vua càn long thì đồng mai hoa đã được sử dụng như một vật tùy thân Tác dụng chính của đồng mai hoa là mối quan hệ giữa người và người , mai hoa giữ cho mỗi quan hệ giữa người với người thứ 1 bền vững thứ 2 ít hiềm khích thứ 3 nảy nở các sinh khí tốt về các đường làm ăn , quan lộc , tình duyên thì ( do các bác nhá ) Vậy nên đồng mai hoa sử dụng hữu dụng nhất là mang theo người , ngoài ra nên để ở ngăn kéo bàn làm việc tại cơ quan, két sắt đựng tiền…

 

 

[Tư Vấn] ĐỒNG TIỀN HOA MAI 5 CÁNH BẰNG ĐỒNG - PHONG THỦY TAM NGUYÊN

 

 

Vậy nên mua tiền hoa mai của Góc Phong Thủy đã được thầy Tam Nguyên khai quang vật phẩm kích tài lộc cho mình.

 

Tác dụng vô biên của đồng tiền hoa mai 5 cánh

 

Hoa Mai 5 Cánh PHONG THỦY “Hoa mai kim tiền” có công dụng rất phổ biến là giải trừ tiểu nhân, tránh thị phi. Ngoài ra, tiền hoa mai còn mang một số ý nghĩa đặc biệt. “Mai hoa kim tiền” là đồng tiền bằng đồng hình hoa mai năm cánh. Một mặt chạm “ngũ tự” gồm : THỌ (sống lâu), MỆNH (số mạng), THỦ (đứng đầu), PHÚ (giàu có)và QUÝ (thăng tiến) trên mỗi cánh hoa. Mặt còn lại chạm hình ĐÀO TIÊN (trường thọ), CHIM KHÁCH (cát tường), THỎI VÀNG (của cải), DƠI (phúc) và TUẦN LỘC (lộc).

 

 

[Tư Vấn] ĐỒNG TIỀN HOA MAI 5 CÁNH BẰNG ĐỒNG - PHONG THỦY TAM NGUYÊN

 

 

Cách đặt để đồng tiền hoa mai 5 cánh hợp phong thủy

 

Đặt đồng xu dưới thảm

 
Người xưa quan niệm rằng bước đi trên tiền luôn hướng đến sự may mắn tốt lành. Vì vậy mỗi khi làm nhà đến giai đoạn hoàn thiện người ta thường chôn các đồng tiền cổ xuống nền nhà và bậc ra vào cửa chính. Đây chính là ứng dụng quy luật Thổ sinh Kim với mong muốn vùng đất của căn nhà mình ở sẽ ngày càng sinh sôi nhiều của cải.
 
Nếu căn nhà của bạn chưa có điều này, có thể  đặt đồng xu may mắn dưới tấm thảm bên trong lối vào nhà, vẫn có tác dụng chiêu tài rất tốt.
 

Đặt đồng xu bên cạnh những thiết bị di động

 
Để mang lại sự may mắn, bạn có thể đặt đồng xu dưới điện thoại, gắn chúng vào mặt sau chiếc điện thoại di động hoặc để chúng trong hộp đựng điện thoại di động của bạn.
 
Có quan niệm cho rằng, tiền xu sẽ hóa giải những bức xạ phát ra từ thiết bị di động, từ đó xua đi nguồn năng lượng tiêu cực, các nguồn năng lượng tích cực sẽ dễ dàng tụ lại, có lợi cho sức khỏe và cả tài lộc của chủ nhân.
 

Thu hút tiền đến túi tiền của bạn

 
Để 3 đồng xu may mắn trong ví, sổ tiết kiệm… để kích hoạt sự giàu có cho chính bạn.
 
 

Đặt tiền xu vào hồ sơ đấu thầu, sổ sách kế toán

 
Để thu hút sự thành công của các dự án trong kinh doanh, bạn hãy cung cấp năng lượng tốt cho các hồ sơ có liên quan bằng cách buộc 3 đồng tiền xu với dây màu đỏ rồi dán vào bìa hồ sơ, hướng mặt có chữ lên trên. 
 
Điều đó có thể sẽ tạo ra năng lượng thịnh vượng và mang lại sự thành công trong công việc của bạn.
 
 
 
 
[Tư Vấn] ĐỒNG TIỀN HOA MAI 5 CÁNH BẰNG ĐỒNG - PHONG THỦY TAM NGUYÊN
 
 
 

Thả đồng xu vào đài phun nước nhà bạn

 
Nếu có một đài phun nước trong nhà hoặc ngoài trời, bạn có thể thả sáu đồng xu may mắn dưới vòi phun nước. Điều này sẽ mang lại cho bạn may mắn về tài lộc.
 

Tạo ra một nền tảng của sự giàu có

 
Có quan niệm cho rằng, bất cứ khi nào bạn xây dựng hay sửa chữa lại một ngôi nhà, hãy gắn lên các bức tường nhiều đồng xu nhất có thể. Ngoài ra, treo thêm 3 đồng xu vào mỗi góc nhà của bạn để tạo dựng sự giàu có và thịnh vượng.
 

Hãy cho đi để được nhận lại

 

Hãy trao một đồng xu phong thủy cho người khác khi họ cần để thúc đẩy sự thịnh vượng cho chính họ, và bạn sẽ nhận lại được nhiều hơn thế.
 

Kích hoạt sự may mắn cho văn phòng của bạn

 
Đặt tiền xu trên mặt bàn làm việc, dưới ghế ngồi, trên máy tính của bạn… sẽ làm tăng hiệu quả công việc và giúp bạn kiếm được nhiều tiền hơn.
 
 
[Tư Vấn] ĐỒNG TIỀN HOA MAI 5 CÁNH BẰNG ĐỒNG - PHONG THỦY TAM NGUYÊN

 

 

Vậy mua đồng tiền hoa mai 5 cánh bằng đồng ở đâu ?  

 

Góc Phong Thủy cung cấp các loại đồng hoa mai chiêu tài như: 

 

  • Tam Cát Hoa Mai
  • Ngũ Phúc Hoa Mai 
  • Hoa Mai Chiêu Tài Xoay
  • Bộ Nạp Tài Két Hoa Mai

 

Để thỉnh vật phẩm, anh chị vui lòng liên hệ qua 0981 419 189 – 0933 299 189 để được hỗ trợ. 

Vật phẩm đã được Khai quang, chọn ngày – giờ, vị trí đặt để phát huy tốt nhất giá trị phong thủy của vật phẩm.

 

 

 

Exit mobile version