[Tư Vấn] LÀM ĂN SA SÚT SỨC KHỎE SUY GIẢM CÓ LIÊN QUAN ĐẾN THIẾT KẾ NHÀ ?

LÀM ĂN SA SÚT SỨC KHỎE SUY GIẢM CÓ LIÊN QUAN ĐẾN THIẾT KẾ NHÀ ?

Lg 2019 04 26 So Do Nha O 2

Một số gia đình lại hay gặp rắc rối về mặt tình cảm, vợ chồng con cái hay lục đục, cãi cọ nhau chỉ vì những lí do rất nhỏ.
Hầu hết các lý do ở trên đều tại một nguyên nhân duy nhất, đó là đặt sai vị trí nhà vệ sinh. Vậy nhà vệ sinh của nhà bạn đã đặt đúng vị trí chưa?

 

[Tư Vấn] LÀM ĂN SA SÚT SỨC KHỎE SUY GIẢM CÓ LIÊN QUAN ĐẾN THIẾT KẾ NHÀ ?

Nhà vệ sinh chỉ là công trình phụ, chính vì vậy mà nhiều người không coi trọng, cứ nghĩ là đặt đâu cũng được nên hầu hết là đặt sai vị trí và hậu quả là như những gì tôi đã nói ở trên.

Nhà vệ sinh là nơi sinh ra âm khí, uế khí rất nhiều. Lâu ngày những khí xấu đó tràn ra bên ngoài, bay hết vào các phòng làm ảnh hưởng tới những thành viên trong gia đình, từ đó tâm trạng bị ảnh hưởng dẫn đến sức khỏe kém, người lúc nào cũng trong tình trạng uể oải, mệt mỏi, không muốn làm gì. Tâm trạng kém thì làm gì cũng kém nên kết quả công việc không cao, làm ăn học hành đều sa sút. Cuối cùng là tiền tài trôi hết ra ngoài.

 

Mỗi người trong gia đình đều có một cung bản mệnh riêng xếp theo vị trí của căn phòng. Nếu không biết mà vô tình đặt nhà vệ sinh đúng lên cung bản mệnh của một người nào đó thì xấu càng thêm xấu. Người đó làm gì cũng không thành, dù cố gắng bao nhiêu nhưng kết quả đều không được như mong đợi. Hay đau ốm, bệnh tật.
Nhà vệ sinh cũng không được đối diện phòng ngủ. Cửa nhà vệ sinh chiếu thẳng vào cửa phòng ngủ rất xấu. Những người trong phòng đó thường hay mất ngủ, đêm hay mơ sảng, giật mình, lúc ngủ hay có cảm giác bị rơi tự do, rất hụt hẫng, giấc ngủ thường không được ngon nên hôm sau dậy rất mệt mỏi, thiếu sức sống.
Nhà vệ sinh không được sát bếp hoặc đối diện bếp. Như vậy uế khí nhà vệ sinh sẽ bay ra, bám vào thức ăn ta đun nấu, ăn phải thì sức khỏe sẽ kém đi, hay đau bụng, đau đầu.

[Tư Vấn] LÀM ĂN SA SÚT SỨC KHỎE SUY GIẢM CÓ LIÊN QUAN ĐẾN THIẾT KẾ NHÀ ?

 Đã biết mình đặt sai vị trí rồi nhưng việc di chuyển hay phá bỏ để xây nhà vệ sinh mới là một việc rất khó để thực hiện vì nó liên quan trực tiếp đến tài chính, mỹ quan và công việc của bạn. Có một cách hóa giải đơn giản hơn là đặt một hũ “Thạch Anh Bảo Bình Thủy” ngay trong nhà vệ sinh. Là đá thạch anh trắng được hấp thụ khí trời nên có tính dương khí cực mạnh. Nếu đặt trong nhà vệ sinh “Thạch Anh Bảo Bình Thủy” sẽ hút hết âm khí, uế khí trong đó và nhà ra những khí tốt khiến những người trong nhà cảm thấy thoải mái, đầu óc phấn chấn. Từ tâm trạng phấn chấn thì làm gì cũng tốt, từ đó tài lộc sẽ tự động tìm về.

Exit mobile version