Lua Chon Tranh Phong Thuy Hop Voi Tuoi Canh Ngo 1990 (1)

[TƯ VẤN] Lựa chon tranh phong thủy hợp với tuổi canh ngọ 1990

Hướng dẫn chọn tranh phong thủy cho người tuổi canh ngọ 1990 chi tiết và các mẫu mới nhất trong ngành sản xuất tranh treo tường , tranh phòng làm việc và tranh phòng khách cho người sinh năm 1990. Cùng Góc Phong Thủy xem chi tiết về cách lựa chọn tranh cho người sinh năm 1990 nhé.

Hẳn bạn chưa biết? Chọn một bức tranh phong thủy không hợp với tuổi, hợp mệnh sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống, công việc, tài lộc, may mắn của bạn. 1990 hợp tranh màu gì hay tư vấn tranh phong thủy cho tuổi Canh Ngọ không hề khó.

Góc Phong Thủy với kinh nghiệm nhiều năm về tranh Canvas phong thủy giải đáp các thắc mắc về màu sắc hợp khắc cũng như chủ đề tranh hợp với quý bạn sinh năm 1990

Lua Chon Tranh Phong Thuy Hop Voi Tuoi Canh Ngo 1990
Lua Chon Tranh Phong Thuy Hop Voi Tuoi Canh Ngo 1990

Thông tin tuổi Canh Ngọ sinh năm 1990 – Vận hạn năm 2020

Âm lịch : Canh Ngọ

Dương lịch: 27.1.1990 đến 14.2.1991

Mạng: Thổ – Lộ Bàng Thổ

Năm nay báo hiệu bạn nhiều niềm vui, hạnh phúc, công việc có chút bế tắc nhưng kiên trì sẽ gặp thuận lợi về cuối năm. Thi cử, đề bạt dễ dàng, gặp quý nhân phù trợ. Về cuối năm chú ý đi lại cẩn thận

Mạng Thổ gặp năm Mộc là Tương khắc: XẤU – Chủ về ốm đau bệnh tật, công việc khó khăn, lục đục khó nuôi gia súc

Lua Chon Tranh Phong Thuy Hop Voi Tuoi Canh Ngo 1990 (1)

Hướng treo tranh phù hợp nhất cho tuổi Canh Ngọ

Bên cạnh việc lựa chọn tranh phong thủy hợp với tuổi Canh Ngọ thì hướng treo tranh cũng rất quan trọng để có được vị trí treo tranh phù hợp nhất.

Những người sinh năm 1990 tuổi Canh Ngọ nên treo tranh hướng: Đông Nam (Sinh Khí) – Nam (Phúc Đức) – Đông (Thiên Y) – Bắc (Phục Vị). Nên treo tranh lên trên cao một chút, không nên treo tranh quá thấp, vị trí này giúp cho gia chủ thu hút được nhiều tài lộc vào nhà.

Tuổi Canh Ngọ nên chú ý không treo tranh phong thủy phòng khách lệch quá ra bên ngoài cửa. Hướng kỵ không tốt cho bạn là Tây Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây (Họa Hại) – Tây Bắc (Lục Sát)

Tuổi Canh Ngọ 1990 hợp tranh gì

gocphongthuy.net gợi ý cho bạn những bức tranh hợp tuổi Canh Ngọ để bạn có thể lựa chọn được mẫu tranh ưng ý, trang trí cho căn phòng của gia đình.

Xét về tuổi: Quý bạn sinh năm 1990 là tuổi Canh Ngọ trong phong thủy thuộc nhóm tam hợp Dần – Ngọ – Tuất vì thế nên chọn tranh phong thủy chủ đề liên quan đến con Ngựa, con Hổ, con Chó… Tránh treo tranh con Chuôt, con Mèo, con Gà…sự lựa chọn tốt nhất cho bạn là sự kết hợp của các con vật này và chủ đề hợp mệnh dưới đây

Xét về bản mệnh: Theo tử vi người sinh năm 1990 ngũ hành bản mệnh là Thổ vì thế chọn tranh phong thủy hợp tuổi 1990 liên quan đến nhà cửa, phố xá, đồng quê hoặc bạn cũng có thể chọn tranh về mặt trời, hoa hướng dương, phượng hoàng đỏ…liên quan đến hành Hỏa (do Hỏa sinh Thổ)

  • Màu sắc tranh hợp: Như đã nhắc đến ở trên tuổi Canh Ngọ mệnh Thổ vì thế chọn tranh có màu chủ đạo liên quan đến mệnh Thổ và Hỏa sẽ rất tốt cho bản mệnh. Tranh hợp tuổi 1990 có màu đỏ, màu hồng, màu vàng sậm và nâu đất
  • Màu sắc tranh kỵ: Canh Ngọ 1990 lưu ý tránh chọn tranh có màu sắc như màu xanh dương, màu đen

    Lua Chon Tranh Phong Thuy Hop Voi Tuoi Canh Ngo 1990 (3)
    Tranh phong cảnh treo phòng khách

Tranh in canvas – In tranh hợp tuổi Canh Ngọ theo yêu cầu

Bạn muốn tìm những bức tranh hợp tuổi với mình để in theo đúng yêu cầu, hãy liên hệ với gocphongthuy.net. Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ in tranh Canvas theo hình ảnh mà khách hàng yêu thích. In trên chất liệu vải Canvas chất lượng cao, màu sắc in ra rõ ràng từng đường nét.

Không chỉ in tranh hợp với tuổi Canh Ngọ mà gocphongthuy.net nhận in tranh phong thủy cho người tuổi theo 12 con giáp.

Chỉ cần khách hàng cung cấp hình ảnh mẫu, chúng tôi sẽ thiết kế và in ấn theo đúng hình mẫu mà khách hàng đưa ra.

Lấy tranh nhanh chóng trong ngày với chi phí rẻ và giao hàng tận nơi, ngoài ra chúng tôi hỗ trợ lắp đặt treo tranh tại nhà cho khách hàng.

Là một đơn vị uy tín nhiều năm cung cấp nhiều mẫu mã đa dạng với nhiều kích thước khác nhau, gocphongthuy.net chắc chắn sẽ mang lại những bức tranh phong thủy hợp với tuổi của bạn, hi vọng mang lại cho gia chủ  những điều tốt lành nhất.

Với những thông tin gocphongthuy.net cung cấp quý bạn sinh năm 1990 đã tìm được tranh phong thủy hợp tuổi Canh Ngọ chưa. Nếu bạn còn băn khoăn xin hãy để lại bình luận hoặc liên hệ với chúng tôi để được chuyên gia phong thủy tư vấn tận tình