[Tư Vấn] LƯU NIÊN VẬN THẾ TUỔI DẦN NĂM KỶ HỢI 2019

2019 02 19 827a3422f3 1

2019 02 19 827a3422f3 1

Nội Dung Tóm Tắt

LỤC HỢP THÁI TUẾ ĐẠI CÁT XƯƠNG, TÀI HỶ THOẠI TÂM NHÂN MẠCH VƯỢNG

LƯU NIÊN GẶP SÁT ÁM KHÍ TRỌNG KHU TUẾ BẢO GIÁ TỬ KHÍ LAI.

[Tư Vấn] LƯU NIÊN VẬN THẾ TUỔI DẦN NĂM KỶ HỢI 2019

          Tổng quan:

+ Màu hợp: màu đen

+ Màu kỵ: màu vàng

+ Số hợp: số 1, 6

+ Số kỵ: số 5, 0

          Mối quan hệ đuợc mở rộng, sự nghiệp phát triển, phá Thái Tuế

Năm 2019 – Kỷ Hợi, người tuổi Dần do Hợi (Thủy) ngũ hành tương sinh, lại gặp Thái Tuế tương hợp, nên năm nay có thể nói là một năm có nhiều bội thu, công việc có nhiều cơ hội phát triển. Bên cạnh đó, người tuổi Dần năm nay có mối nhân duyên tốt, thích hợp để mở rộng cải thiện các mối quan hệ, là nền tảng tốt cho quá trình đi lên trong sự nghiệp. Năm nay, do có Cát Tinh Thái Âm chiếu mệnh nên đa phần được nữ quý nhân để giúp đỡ. Bước vào năm 2019, những người tuổi Dần sẽ gặp nhiều vận may trong chuyện tình cảm; đặc biệt là cơ hội tốt cho những người độc thân gặp được những nhân duyên tốt trong chuyện tình cảm từ bạn bè, người thân. Về vấn đề tài lộc của những người tuổi Dần chưa được tốt; đặc biệt là biện tài, không thích hợp cho việc đầu cơ, đầu tư vào việc cổ phiếu, ngoại tệ, tiền ảo. Những nguời tuổi Dần do hợp Thái Tuế cũng là phá Thái Tuế, cần thận trọng trong việc phá tiền tài, hôn nhân không thuận, tiểu nhân phá hoại.

Năm 2019, Tuổi Dần bên cạnh gặp Phá Thái Tuế cộng thêm Nhị hắc Bệnh Phù nhập cung, cùng Dần (nạp Giáp) với Kỷ – Thổ khiến không đủ hợp lực nên người tuổi Dần cẩn thận phá tài, tình cảm tan vỡ, mất mát của cải và cần chú ý chăm sóc sức khoẻ, phòng ngừa bệnh tật. Năm nay, do có hai sao tiểu nhân Vong Thần và Quán Toả phi đến, cũng ý nói là xử lý thị phi tiểu nhân, không nên coi thuờng. Kiến nghị nên dùng vật phẩm phong thuỷ “Thiên Nguyệt Tứ Phúc” để mượn Cát Tinh xua đuổi Hung tinh, làm giảm ảnh huởng của Hung tinh xuống; giúp sinh trợ nguyên thần bản mệnh của nguời tuổi Dần; trừ đi sát khí không tốt, nhằm cải thiện mối quan hệ hợp tác làm ăn. Từ đó mà giúp trợ thân hộ mệnh, bước vào một năm hưng vuợng.

          CÁT TINH: THÁI ÂM, TUẾ HỢP

“Cát Tinh Thái Âm” đại diện cho những quý nhân nữ giới mà người tuổi Dần có được. Giúp cho những người tuổi Dần dễ nhận được sự khen thưởng hoặc đánh giá cao của những nguời nữ lớn tuổi và cấp trên. Năm nay, những người nữ tuổi Dần, cho dù làm trong bất kỳ ngành nghề nào đều có những thu nhập tương đối khá. Những người nam giới tuổi Dần năm nay, chuyện tình cảm gặp nhiều thuận lợi; đặc biệt, những độc thân không nên bỏ qua những cơ hội tốt về hôn nhân, tình cảm. Đồng thời bởi có “Tuế Hợp” tương trợ, những người cầm tinh con Hổ khi gặp khi khó khăn có thể nhờ sự giúp đỡ từ người khác, sẽ luôn gặp hung hoá cát.

          HUNG TINH: VONG THẦN, QUÁN TOẢ, NHỊ HẮC

“Vong thần” chính là về tâm thần bất an, dễ sinh ra thị phi, hoạ hại thậm chí liên quan đến tù tội. “Quán Toả” do khẩu thiệt, thị phi mà dẫn đến tranh chấp, kiện tụng, cần phải dùng lý trí hành sự, tránh xa thị phi. Còn “Nhị hắc” bệnh phù là sao chủ tật bệnh, thị phi nên những người tuổi Dần cũng cần chú ý đến sức khoẻ của người lớn trong gia đình, ra ngoài nên chú ý an toàn.

          VẬT PHẨM PHONG THỦY

Tuổi Dần năm nay hợp Thái Tuế, tuy nhiên rơi vào cục phá Thái Tuế lại ảnh hưởng nhiều từ Hung Tinh cho nên trong vận thế có tiềm tàng hung hiểm. Vong Thần mang đến việc tránh không khỏi tranh chấp thị phi. Hơn nữa, âm khí trầm trọng khiến gặp phải những chuyện không tốt lành; thậm chí, mang đến những nạn về hình phạt nghiêm trọng, dễ bị lún sâu vào những cám dỗ của tửu sắc trong cuộc sống. “Quán Toả” “Nhị Hắc” mang đến cho những người tuổi Dần thị phi không ngừng, sức khoẻ bị tổn hại. Bởi vậy, khuyên bạn nên thỉnh vật phẩm phong thuỷ “Thiên nguyệt Tứ Phúc”để hoá giải âm khí và sát khí, mang lại trường khí tốt, xung phá những cản trở mà hung khí mang lại, giữ cho vạn tài hỷ được tốt.

          KHAI VẬN PHÁP BẢO

          1. Thiên nguyệt Tứ phúc – Hoá ách chuyển vận

Vật phẩm cát tường để đeo năm 2019, mỗi chi tiết được chế tác tinh xảo và đều theo tiêu chí “Trợ vượng Phúc chủ” làm trung tâm, kết hợp hài hoà giữa một bên là bạc và một bên là ngọc. Nếu Phúc chủ đeo thường xuyên sẽ có trợ thêm về vượng tài, cả năm được như ý cát tường.

        2. Tam hợp quý Thần – Tăng vận quý nhân tương trợ

Địa chi tam hợp quý nhân giúp tương trợ cho mệnh chủ, hộ mệnh. Sản phẩm được thiết kế hài hòa phối hợp giữa gỗ quý và ngọc theo tiêu chí “Bình an linh phúc” trợ thân hộ mệnh. Phúc chủ nên sử dụng thường xuyên để có quý nhân trợ thân cho mọi sự cát tường như ý.

 

Chi Tiết Cát Hung Nạp Vận Tuổi Dần Năm Kỷ Hợi 2019 Theo Từng Tháng

Chi Tiết Cát Hung Nạp Vận Tuổi Dần Năm Kỷ Sửu 2019

Exit mobile version