[Tư Vấn] LƯU NIÊN VẬN THẾ TUỔI MÃO NĂM KỶ HỢI 2019

2019 02 19 050c71815d 1

2019 02 19 050c71815d 1

+ Màu hợp: Màu đen

+ Màu kỵ: Màu vàng

+ Số hợp: 1, 6

+ Số kỵ: 5,0

[Tư Vấn] LƯU NIÊN VẬN THẾ TUỔI MÃO NĂM KỶ HỢI 2019

          TỔNG QUAN

          Tam Hợp Thái Tuế, thăng chức tăng lương, vượng học hành.

Tuổi Mão vào năm 2019, Thái Tuế gặp Tam Hợp Quý Nhân, vận thế tiếp tục tăng lên giống như năm 2018, năm nay cũng thuộc vận thế vượng nhất trong 12 con giáp. Bất luận là chuyện làm ăn kinh doanh, hợp tác, tài vận hay hôn nhân gia đình đều thuận lợi hơn năm trước. Đồng thời, Thái Tuế Hợi (Thủy) là ấn tinh của Mão – Mộc, nên sự nghiệp học hành của người tuổi Mão hưng vượng. Cần chăm chỉ học tập sẽ có được thành công nhiều; lại nói có Tướng Tinh chiếu mệnh, lộc vận hanh thông, công việc thuận lợi, được cấp trên ưu ái; vận đào hoa tốt, người độc thân biết nắm bắt cơ hội sẽ nên duyên.

Thái Tuế sinh Mão Mộc, Ngũ Hành Mộc quá vượng, năm nay trong cát sẽ có tiểu hung. Mộc khắc Thổ, Người tuổi Mão có xu hướng nhìn sự việc quá nặng nề, mà tự chuốc phiền não; ngoài ra, có hung tinh là Ngũ Quỷ, Quan Phù chiếu mệnh nên dễ có rước bệnh vặt vào thân. Đồng thời, cũng hay lỡ lời mà bị thi phi. Lời khuyên: nên dùng vật phẩm phong thuỷ may mắn “Thiên Nguyệt Tứ Phúc” để hóa hung giải ách.

Tóm lại, người tuổi Mão năm nay gặp thời chỉ cần thuận việc mà làm, tích cực đối mặt với khó khăn thử thách, sẽ có quý nhân hỗ trợ.

           CÁT – HUNG TINH

          1. Cát tinh: Tam hợp quý nhân, Tướng Tinh

Người tuổi Mão năm nay lưu niên gặp tam hợp quý nhân, cho nên vận thế ổn định. Sự nghiệp, tài vận, tình cảm đều không ngừng cải thiện. Còn gặp “Tướng Tinh” chiếu mệnh, gặp khó khăn được quý nhân ra tay tương trợ. Sẽ là một năm bạn có thu nhập bội thu.

         2. Hung tinh: Quan Phù, Ngũ quỷ

“Ngũ Qủy” chủ về phá tài, luôn thấy bất an, bệnh tật, tử vong. Người tuổi Mão năm nay có sự lo lắng về sức khỏe. “Quan Phù” ý chỉ tới tố tụng, khẩu thiệt thị phi, phá tài;  người tuổi Mão năm nay dễ vì lỡ lời mà tự chuốc họa vào thân; cần phải thận trọng hành sự, xử lý mọi việc. Cho nên, trong năm nay cần cẩn thận cả về công việc lẫn sức khoẻ.

          PHƯƠNG PHÁP HÓA GIẢI

          1. Cách hóa giải chuyển vận cho người tuổi Mão

Năm nay, người tuổi Mão có Tam hợp Thái Tuế vận thế rất tốt, chủ yếu gặp bất lợi bởi hung tinh “Ngũ Quỷ”, “Quan Phù”. Sách cổ có viết “Ngũ quỷ sát nhập mệnh, vô cớ bình địa khởi phong ba” nên năm nay người tuổi Mão nhất định phải chú ý tới lời ăn tiếng nói của mình. Ngoài ra “Ngũ Quỷ”, “Quan Phù” thuộc Hỏa, Mùi trong ngũ hành thuộc Thổ, Hỏa sinh Thổ, có thể sinh ra khí hung sát, khiến ngũ hành lưu thông. Sử dụng “ Thiên nguyệt Tứ phúc hoặc “Tam Hợp Quý Thần Hợi Mão Mùi” để hóa giải phần nào năng lượng xấu của vận hung, cải thiện toàn diện vận thế của người tuổi Mão.

          KHAI VẬN PHÁP BẢO

          1.Thiên nguyệt Tứ phúc – Hoá ách chuyển vận

Vật phẩm cát tuờng để đeo năm 2019, mỗi chi tiết được thiết kế chế tác tinh xảo và đều theo tiêu chí “Trợ vượng Phúc chủ” làm trung tâm, kết hợp hài hoà giữa một bên là bạc và một bên là ngọc. Nếu Phúc chủ đeo thuờng xuyên sẽ có trợ thêm về vuợng tài, cả năm được như ý cát tường.

          2. Tam hợp quý Thần – Tăng vận quý nhân tương trợ

Quý nhân địa chi tam hợp tương trợ cho mệnh chủ được quý thần hộ mệnh. Sản phẩm được thiết kế hài hòa phối hợp giữa gỗ quý và ngọc theo tiêu chí “Bình an linh phúc” trợ thân hộ mệnh. Phúc chủ nên sử dụng thường xuyên để có quý nhân trợ thân cho mọi sự cát tường như ý.

Chi Tiết Cát Hung Nạp Vận Tuổi Mão Năm Kỷ Hợi 2019

Chi Tiết Cát Hung Nạp Vận Tuổi Mão Năm Kỷ Hợi 2019 Theo Từng Tháng

Exit mobile version