[Tư Vấn] Mua Bột Tẩy Uế Trừ Tà ở đâu? Bột Tẩy Uế Phong Thủy Tam Nguyên

Mua Bột Tẩy Uế Trừ Tà ở đâu?  Bột Tẩy Uế Phong Thủy Tam Nguyên

2018 09 05 E48b05bee6 1

Bột tẩy uế trừ tà mua ở đâu ? Công dụng và cách dùng ra sao ?

Rất nhiều người đặt ra những câu hỏi như trên khi họ phải di chuyển đến những nơi ở mới,  để có thể loại bỏ những nguồn khí xấu, để đón những may mắn và sinh khí tốt lành khi đến một ngôi nhà mới. Vậy nên thủ tục mà không thể bỏ qua chính là tẩy uế hoặc trừ tà hay gọi cách khác là xông nhà. Vậy nhưng cách thức tiến hành và những điều lưu ý khi làm công việc này, thì không phải ai cũng biết rõ. Vì vậy, Góc Phong Thủy  xin chia sẽ cách sử dụng bột tẩy uế, bột trừ tà xông nhà và những lưu ý, sẽ mang đến những kiến thức cần thiểt cho bạn trong vấn đề này.

Bột tẩy uế trừ tà – công dụng và cách dùng

 

Bột tẩy uế trừ tà chủ yếu được sử dụng trong trường hợp là tẩy uế cho các ngôi nhà mới xây xong, hoặc nhà mới mua, quán ăn hoặc xông nhà, đất bán mãi không được, dùng để xông khí nhà ở, dọn dẹp tẩy uế, lau dọn tượng phật trên ban thờ thần tài. Những ngôi nhà kinh doanh ế ẩm, nhà có người bệnh ốm lâu ngày không khỏi sinh ra nhiều tà khí. Và việc tẩy uế chính là thủ tục giúp bạn loại bỏ đinh phong long xui xẻo, tẩy mùi xú uế hôi hám trong nhà.

Sự hình thành Bột tẩy uế trừ tà là một câu chuyện có thật tại Quốc giáo Thái Lan, những thứ bột này có ra đời là nhờ vào nguyên liệu chính là từ Cây Bồ đề. Nếu nói về Cây Bồ đề , truyền thuyết cây bồ đề có liên quan đến Ngài Đức Phật Thích Ca Mâu ni, một giá trị văn hóa về tâm linh vô cùng linh ứng. 
Ngày nay, bột tẩy uế trừ tà đang phát triển với nhiều công dụng khác nhau. Nhưng điều khiến người ta quan tâm nhất đó chính là thành phần của nó. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại bột tẩy uế trừ tà khác nhau nhưng đa phần các thành phần trong đó đều đã được pha trộn. Vì vậy chắc chắn khi khách hàng sử dụng bột tẩy uế trừ tà không những không có công dụng mà còn mang lại hiệu quả ngược. Tại Việt Nam, Góc Phong Thủy sản xuất độc quyền BỘT TRỪ TÀ KHAI VẬN với 100% nguyên liệu thảo dược. 

 

[Tư Vấn] Mua Bột Tẩy Uế Trừ Tà ở đâu? Bột Tẩy Uế Phong Thủy Tam Nguyên
 

Khi nào cần phải dùng những bột tẩy uế trừ tà ? 

Khi cảm thấy bất ổn trong cuộc sống như: có âm hồn hương linh phảng phất quấy phá, buôn bán ế ẩm kéo dài…không có lý do, xui xẻo, bị mắc chứng phong long vô cớ…đất đai mua bán hoài không được, tẩy uế và trừ tà do phá thai, hư thai, chăn dắt trai gái về nhà quan hệ tình dục bất chính, sử dụng cho việc cúng động thổ trước lúc xây nhà, cúng nhập trạch trước lúc về nhà mới, trừ khử những người sử dụng thư ếm hãm hại người khác, nhà cửa hôi hám, gia thất thường xuyên bị tai nạn, sử dụng cho việc “Trùng Tang” (chết chum), tình duyên lận đận, nằm mơ ưa thấy Ma quỷ…đặc biệt dùng cho việc bắt đầu cúng An vị Phật và khai quang điểm nhãn pháp khí phong thủy…và áp dụng trừ tà và tẩy uế cho nhiều thứ khác…

Chức năng của Bột Tẩy Uế Trừ Tà có tác dụng như sau:

Đốt tiêu khử trước lúc động thổ, đốt trước lúc nhập trạch dọn vào nhà, đốt tiêu khử mắc chứng phong long, đốt hóa giải mua bán ế ẩm, xui xẻo trong cuộc sống, trừ khử trong gia thất có âm hồn quấy phá, đốt giải hạn xấu.

Cúng an vị Phật, lau dọn bao sái ban thờ thần tài, ban thờ gia tiên ( lau rửa các tượng phật, linh vật).
Ngày rằm tháng bảy: Rằm tháng bảy là một cái Tết cho thế giới âm phần trong vòng một tháng và được “Cửa Ngục” mở ra cho các “Âm phần” đón “Tết”. Sau một tháng thì được “Triệu tập” về Cửa Ngục.
Xả xui những ngày gần cuối năm: Phần này cũng cực kỳ quan trọng trong ngày tháng cuối năm…một năm qua đi thì cũng để cho các bạn nhiều chuyện vui và chuyện buồn và nhiều sự xui rủi…thì cách tốt nhất các bạn nên cần sử dụng hai loại bột này mà xông khử tẩy uế cuối năm và chuẩn bị đón đầu một năm mới nhiều sự bình an trong gia thất.

Xông khí ngôi nhà gần nghĩa trang, bệnh viện nhà xác.  

Xông khí cho ngồi nhà có người bệnh ốm lâu nằm, người hay ngủ mơ, mắc chứng hoang tưởng, mộng mỵ.

Mua bột tẩy uế ở đâu? Mua bột trừ tà ở đâu ? Mua bao nhiêu gói là đủ? Cách sử dụng sao cho hiệu quả?
Tại Góc Phong Thủy có cung cấp bột trừ tà khai vận,với 100% thành phần nguyên liệu tự nhiên, bột tẩy uế trừ tà đều làm từ các hương liệu như quế, hồi, đinh hương, xạ hương.. Có tác dụng rất tốt cho sức khỏe.

Việc mua số lượng và cách sử dụng như thế nào. Anh chị có thể liên hệ với Góc Phong Thủy qua hotline : 090 433 91 89 – 0933 299 189, trợ lý thầy Tam Nguyên để được tư vấn cụ thể nhất. Tùy theo nhà cửa lớn hay nhỏ..hoặc sử dụng cho việc gì? Thì mới quyết định sử dụng bao nhiêu gói cho hiệu quả. 

Thành phần : 

Gạo vàng thần tài (làm từ cát vàng – vật phẩm mang biểu trưng tốt lành cực kỳ may mắn), trầm hương, quế, hồi, đinh hương, xạ hương, bồ đề,… là những hương liệu quý hiếm, có công dụng rất tốt cho sức khỏe.

Cách sử dụng:

Cách 1: Kết hợp với gạo vàng thần tài + bột trừ tà khai vận+ trầm nén đốt để :

– Xông khí tẩy uế khu vực đất trước khi động thổ và làm lễ động thổ.

– Xông khí tẩy uế khu vực đất, sân, trước khi làm lễ ngoài trời

– Xông khí trong nhà trước khi làm lễ nhập trạch, xoay đặt lạ ban thờ,, giường ngủ..

– Xông khí nơi kinh doanh, buôn bán khi khai trương, ngày vía thần tài..

– Xông khí nhà, công ty, cửa hàng vào cuối năm và các dịp lễ tạ ơn..

Cách 2: Cho gạo vàng thần tài + bột trừ tà khai vận ngâm + 1,5 – 2 lít rượu trắng ( ngâm trước khi sử dụng 24h hoặc để lâu hơn càng tốt). Rửa sạch vật dụng bao sái bằng nước trắng hoặc nước pha rượu trắng , sau đó lấy khăn sạch cùng với rượu trừ tà khai vận lau lại:

Thần tượng như: tượng phật, tượng thần tài thổ địa, linh vật phong thủy đã sử dụng lâu ngày bụi bẩn..

– Ban thờ phật, ban thờ thần linh, thần tài, gia tiên..

– Các đồ thờ cúng như đỉnh đồng, chân nến, hạc, chóe..

– Các vật phẩm phong thủy trước khi khai quang, các bình, lọ, tác phẩm nghệ thuật, đá phong thủy thủy trước khi mang vào nhà..

– Lau rửa các đồ dùng của người ốm lâu ngày như giường, tủ, bàn ghế..

– Lau rửa các đồ dùng lâu ngày cất trong kho không sử dụng.

– Lau rửa trừ tà các món đồ dùng cũ như ô tô, xe máy, bàn ghế, giường tủ.

 

[Tư Vấn] Mua Bột Tẩy Uế Trừ Tà ở đâu? Bột Tẩy Uế Phong Thủy Tam Nguyên
 
 
 
 
 

 

 

SẢN PHẨM ĐÃ ĐƯỢC CHUYÊN GIA PHONG THỦY – THẦY TAM NGUYÊN KIỂM CHỨNG 

HÀNG NGHÌN NGƯỜI ĐÃ SỬ DỤNG VÀ HIỆU QUẢ TRÔNG THẤY !

 

Phong thủy Tam Nguyên hỗ trợ Quý khách hàng Khai quang, chọn ngày – giờ, vị trí đặt vật phẩm phong thủy để phát huy tác dụng tốt nhất.

090 433 91 89 – 0933 299 189 để được tư vấn hỗ trợ miễn phí.

Exit mobile version