[Tư Vấn] NHỮNG ĐIỀU KIÊNG KỴ KHÔNG NÊN LÀM TRONG THÁNG CÔ HỒN 2019

NHỮNG  ĐIỀU KIÊNG KỴ KHÔNG NÊN LÀM TRONG CÔ HỒN 2019

Lg 2019 05 21 Nhung Dieu Kieng Ky Khong Nen Lam Trong Thang Co Hon 2019202 1

Tháng 7 cô hồn, nỗi sợ của người đã từng gặp phải vận xui rủi trong tháng cô hồn. Và những thắc mắc khó giải đáp của các gia chủ thường xoay quanh những câu hỏi những điều kiêng kỵ ngày rằm tháng 7 là gì? Tháng 7 kiêng làm gì để tránh xui rủi? Những điều kiêng kỵ tháng 7 cụ thể là gì? Phong thủy Tam Nguyên hiểu được những khúc mắc của gia chủ và đã có những giải pháp giúp gia chủ  giải trừ vận xui, hộ thân bình an, hóa giải vận xấu. Cùng đọc bài viết bên dưới để có thể biết được giải pháp Phong thủy Tam Nguyên mang lại cho gia chủ là gì nhé.

1.Tháng cô hồn không thể bỏ qua điều này?

Những điều không nên làm trong tháng cô hồn bạn cần nhớ để tránh dẫn dụ âm khí, tà ma trong gia đình:

 1. Gia chủ tuyệt đối không treo chuông gió ở đầu giường vì tiếng chuông sẽ thu hút sự chú ý của ma quỷ, khi con người ngủ sẽ dễ bị chúng quấy phá,làm phiền ảnh hưởng tới sức khỏe.
 2. Những người yếu bóng vía không nên đi chơi đêm trong những ngày tháng cô hồn nếu không sẽ dễ gặp điều không may.
 3. Theo quan niệm dân gian cho rằng người càng có nhiều lông chân thì ma quỷ càng ít dám đến gần vì vậy có kiêng có lành, bạn cũng không nên nhổ lông chân nhé.
 4. Gia chủ không tùy tiện đốt giấy, vàng mã mà không có lí do hành động này có thể sẽ dẫn dụ  khiến ma quỷ đến đó.
 5. Đồ cúng tháng cô hồn nếu chưa cúng cũng như chưa vái xin thì người ăn sẽ rước họa vô thân, vận xui đeo bám.
 6. Theo quan niệm của người xưa thì không phơi quần áo vào ban đêm vì ma quỷ trông thấy sẽ “mượn” và để lại “quỷ khí” trong các quần áo ảnh hưởng tới gia chủ.
 7. Đi chơi ban đêm nếu có nghe thấy tiếng ai gọi cũng không được trả lời, ma quỷ có thể sẽ nhớ tên của bạn và trêu chọc.
 8. Không nên bơi lội vì ma quỷ sẽ cùng đùa với bạn, nếu không cẩn thận, bạn sẽ bị chúng làm trặc trẹo chân.
 9. Không hù doạ người khác khiến họ giật mình “hồn bay phách lạc” dễ bị ma quỷ xâm nhập.

     10.Nơi hội tụ âm khí, ma quỷ rất thích ở cây đa và  những chỗ như vậy, cho nên kỵ đứng, ngồi, nằm, trốn… ở đó.

 1. Không nên thức quá khuya, vì như vậy tinh thần sẽ hao tổn suy nhược, dễ nhiễm “quỷ khí”.
 2. Nơi góc tường xó tối là những chỗ ma quỷ thường tụ tập nghỉ ngơi, không nên đến gần những chỗ ấy.
 3. Không nhặt tiền bạc rơi vãi trên đường, vì có thể đó là tiền người ta cúng mua chuộc bọn quỷ đầu trâu mặt ngựa, nếu người nào phạm kỵ, sẽ gặp tai hoạ không chừng.
 4. Khi đi đến qua những nơi vắng vẻ, không ngoái cổ quay đầu nhìn lại phía sau, dù có cảm giác “hình như” có người đang đi theo mình hoặc gọi tên mình. Vì đó có thể do ma quỷ trêu chọc.
 5. Khi lên giường ngủ không để mũi dép hướng về phía giường, nếu không ma quỷ nhìn thấy sẽ đoán rằng có người sống đang nằm trên giường và chúng sẽ lên giường ngủ chung với bạn.
 6. Không cắm đũa đứng giữa bát cơm vì đó là hình thức cúng tế, cũng giống như kiểu thắp hương, dễ dẫn dụ ma quỷ vào nhà ăn chung.
 7. Không nên ở một mình trong thời gian này, nếu không sẽ dễ bị ma quỷ dẫn dắt hoặc quấy phá.
 8. Không chụp ảnh vào ban đêm, bởi ma quỷ luôn lảng vảng chung quanh đó sẽ “vô hình” vào ảnh chung với người sống, đó là điều không tốt.

2.Gợi ý các vật phẩm hộ thân bình an, giải trừ vận xui trong tháng cô hồn

GẠO VÀNG THẦN TÀI được xem là một vật phẩm cực kỳ May mắn. Nó được chế tạo từ loại cát vàng và đá tự nhiên thuần khiết. Mỗi một công đoạn chế tác đều vận dụng theo các nguyên lý ngũ hành là Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ một cách nghiêm túc. Sức linh nghiệm đặc biệt mạnh, là một vật thần lực mạnh mà nhà nhà nên sử dụng có trong gia đình.

[Tư Vấn] NHỮNG ĐIỀU KIÊNG KỴ KHÔNG NÊN LÀM TRONG THÁNG CÔ HỒN 2019

 

HỒ LÔ GỖ ĐÀO với hình dáng của hồ lô tròn trịa, nhẵn và bóng cho ta thấy được phúc khí. Miệng nhỏ, bụng to nên có thể hấp thụ tiền tài. Thông thường người ta treo Hồ Lô ở vị trí tài vị nó sẽ thu nạp tài phúc, giữ gìn tài lộc không cho thoát ra ngoài.
Đặt Hồ Lô trong nhà để nạp phúc, tăng may mắn, tiêu trừ họa hại, thu khí xấu trong môi trường xung quanh. Đối với những người sức khỏe kém thì dùng Hồ Lô có thể xoa dịu bệnh tật, tăng cường sức khỏe.

[Tư Vấn] NHỮNG ĐIỀU KIÊNG KỴ KHÔNG NÊN LÀM TRONG THÁNG CÔ HỒN 2019

 

 

GƯƠNG BÁT QUÁI GỖ ĐÀO TIÊN THIÊN trong gỗ đào còn thu hút phúc khí, giữ bình an cho gia đình, gia tăng tình cảm vợ chồng. Ngoài ra, gỗ đào còn giúp hoá giải sát khí, ngăn chặn tai nạn, tiểu nhân, vận đào hoa, vậy nên chúng được coi là vật phẩm phong thuỷ có công hiệu tương đối mạnh. Gương bát quái Gỗ đào được thiết kế dựa trên kiến thức Phong thủy cổ xưa, mặt trước được chạm khắc hình sư tử ngậm kiếm, hoặc đồ hình Âm Dương, mặt sau là các quẻ trong bát quái, chính giữa là hình âm dương ngũ hành
GƯƠNG BÁT QUÁI GỖ ĐÀO TIÊN THIÊN dùng để trấn sát, bảo vệ tăng cường trấn sát nhà, mặt âm dương có tác dụng trừ tà, xua đuổi ma quỷ, mặt trước có hình sư tử ngậm thanh gươm có công dụng tránh những điều ma quỷ, những điều không tốt ảnh hưởng đến ngôi nhà bạn.

[Tư Vấn] NHỮNG ĐIỀU KIÊNG KỴ KHÔNG NÊN LÀM TRONG THÁNG CÔ HỒN 2019

 

 

Góc Phong Thủy – Tam Hợp Phái tự hào là đơn vị đi đầu trong việc áp dụng các giá trị truyền thống vào sản xuất hương liệu cao cấp áp dụng trong Bột Trừ Tà – Khai Vận.

Sản phẩm có nguồn gốc từ làng nghề trăm tuổi, cam kết nguyên liệu sử dụng 100% tự nhiên nhằm bảo vệ sức khỏe và đem lại hiệu quả cao nhất cho người sử dụng. Với công dụng :

– Bột trừ tà dùng để bao sai, tẩy uế, lau sạch khi dọn bàn thờ, đồ cũng lễ,
xông khí, tẩy trừ trượt khí, uế khí,… đem lại phúc tài lộc thọ cho gia chủ.

– Xông đất, xông nhà mới, xông quán ăn, nhà hàng, mắc phong long, Tà Ma Quỷ Ám, bị trúng Ngãi độc….

– Nhà đất bán hoài không được, xui xẻo đủ thứ về bản thân mình hoặc tẩy uế và trừ khử cuối năm vào dịp 29 hay30 tết hoặc trong ngày tháng Cô Hồn…

[Tư Vấn] NHỮNG ĐIỀU KIÊNG KỴ KHÔNG NÊN LÀM TRONG THÁNG CÔ HỒN 2019

 

Vật phẩm BÌNH AN KIỆN KHANG có tác dụng tăng cường sức khỏe, bình an trong gia đình; đặc biệt là trong những nhà có người hay đau ốm, bệnh tật, hay mất ngủ, ngủ không ngon giấc…, chiêu tài tăng thêm tài lộc cho gia đình. Ngoài ra, do có hình dáng miệng nhỏ, thân phình to, giúp thâu thu tài lộc, tăng tài tăng lộc cho gia đình khi đặt ở kệ trang trí phòng khách, phương vị quý nhân, hoặc những nơi sao tốt đáo đến trong năm của ngôi nhà

[Tư Vấn] NHỮNG ĐIỀU KIÊNG KỴ KHÔNG NÊN LÀM TRONG THÁNG CÔ HỒN 2019

 

 

Trên đây là bài viết về những điều kiêng kị trong tháng 7 âm lịch, và đưa ra những vật phẩm phong thủy hỗ trợ việc trừ tà, giải vận xui giúp hộ thân bình an. Mời các bạn xem tiếp các bài viết về phong thủy tháng cô hồn rằm tháng 7 tại Góc Phong Thủy.

 

 

Exit mobile version