Tư vấn Phong thủy Như thế nào? (Bao gồm mẫu)

 

Đối với những người bạn đang nghĩ đến việc được tư vấn về Phong thủy, nhưng lại cảm thấy lo lắng về những gì mình đang mắc phải, thì bài viết này là dành cho bạn.

Bài viết này bao gồm một bài tư vấn mẫu cho bạn thấy những gì bạn có thể mong đợi nếu nhận được lời khuyên từ Feng Shui Nexus. Nó KHÔNG cho bạn thấy các chuyên gia khác thực hành Phong Thủy như thế nào hoặc các cuộc tư vấn của họ như thế nào. (Nếu bạn đã có lời khuyên từ một chuyên gia Phong thủy khác, hy vọng bạn đã có một trải nghiệm thú vị.) 

Trước khi bắt đầu, hãy để tôi giải đáp một câu hỏi mà bạn có thể có.

Một Tư Vấn Phong Thủy Có Thực Sự Cần Thiết Không?

Nếu bạn thực sự muốn có kết quả từ Phong thủy, nhưng bạn thiếu sự đào tạo và chuyên môn, thì một cuộc tư vấn là cần thiết.

Tuy nhiên, bạn có thể nghĩ: tại sao tôi không thể chỉ đọc và áp dụng các mẹo Phong thủy mà tôi có được từ web (bao gồm cả những mẹo trên trang này)?

Nếu bạn nghĩ như vậy, giống như nhiều người khác, thì bạn sẽ thất vọng về kết quả. Thực hành phong thủy, giống như các ngành nghề khác , cần phải học và đào tạo. Đây là một bài viết trình bày chi tiết hơn: Tại sao Bạn nên Thuê một Chuyên gia Tư vấn Phong thủy Thay vì Tự Làm .

Tư vấn Phong thủy Như thế nào? (Bao gồm mẫu)
Tư vấn Phong thủy Như thế nào? (Bao gồm mẫu)Thực hành phong thủy, giống như các ngành nghề khác, cần phải học và đào tạo.

Vì vậy, nếu bạn thực sự đang tìm kiếm để đạt được sự thúc đẩy thêm trong những nỗ lực trong cuộc sống của bạn từ Phong thủy, tôi thực sự khuyên bạn nên tham gia tư vấn về Phong thủy hoặc tham gia các lớp học và được đào tạo.

Đối với các hình thức tư vấn được cung cấp, thường có hai loại: Từ xa và Tại chỗ.

Tư vấn từ xa so với tại chỗ

Ngoài sự khác biệt về giá cả (nơi tư vấn tại chỗ thường bao gồm phí đi lại), cả hai chỉ có một số khác biệt.

Đối với cả hai cuộc tham vấn, thông tin sau là cần thiết, giả sử rằng các Ngôi sao bay và / hoặc Phong thủy Bát trạch được áp dụng:

 • Các mục tiêu cụ thể bạn muốn đạt được
 • Số lượng người cư trú và ngày sinh và giới tính của họ
 • Thời gian xây dựng nhà hoặc căn hộ
 • Sơ đồ mặt bằng của ngôi nhà hoặc căn hộ (hoặc bản phác thảo của nó)
 • La bàn đọc hướng đối diện của ngôi nhà (không bị nhầm lẫn với hướng cửa trước)
 • Quang cảnh bên trong, những gì bên ngoài cửa trước và cửa sổ, và môi trường xung quanh bên ngoài

Như bạn có thể thấy, nhiều phân tích Phong thủy quan trọng nhất có thể được thực hiện với sự tư vấn từ xa, giả sử sơ đồ mặt bằng, hình ảnh nội thất và hình ảnh xung quanh được cung cấp.

Tư vấn Phong thủy Như thế nào? (Bao gồm mẫu)
Tư vấn Phong thủy Như thế nào? (Bao gồm mẫu)Sơ đồ mặt bằng (hoặc bản phác thảo của nó) và các hướng tương đối của nó là điều cần thiết cho việc kiểm tra Phong thủy.

Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là tham vấn từ xa và tại chỗ là như nhau.

Đôi khi, hình ảnh và Google Maps (chế độ xem phố và vệ tinh) chỉ có thể cung cấp quá nhiều thông tin. Có mặt tại cơ sở cho phép chuyên gia cảm nhận rõ hơn về “Hình thái” và năng lượng của xung quanh. Điều này bao gồm lượng ánh sáng mặt trời vào nhà, chiều cao của trần nhà và các chi tiết khác. Những chi tiết đó đôi khi có thể bị bỏ sót khi người ta chỉ nhìn vào hình ảnh.

Trong những trường hợp đó, bạn nên mong chuyên gia tư vấn từ xa của mình đặt câu hỏi để làm rõ những gì ở đó và những gì còn thiếu. Rốt cuộc, một cuộc tham vấn là một cuộc đối thoại qua lại.

Tôi không thể cho bạn thấy buổi tư vấn tại chỗ trông như thế nào. Nhưng tôi có thể cho bạn thấy tư vấn từ xa là như thế nào. Rốt cuộc, làm việc với sơ đồ mặt bằng và các hướng là cốt lõi của một cuộc tư vấn Phong thủy.

Tư vấn Mẫu (Kiểm tra Phong thủy) cho một Căn hộ

Lưu ý: Mẫu tư vấn được cung cấp dưới đây yêu cầu một cuộc kiểm tra Phong thủy chung. Để bảo vệ quyền riêng tư của người ở, địa chỉ của nơi nghỉ không được cung cấp.

Chào bà,

Vui lòng tìm bài phân tích Phong thủy của ngôi nhà / căn hộ của bạn đính kèm và nhận xét của tôi. Cố gắng hết sức để giải quyết vấn đề và vui lòng quay lại với bất kỳ câu hỏi nào bạn có thể có.

Dựa trên số đo của tôi, cửa chính của bạn hướng 304 Tây Bắc.

*****

<Tám lâu đài: “Ba điều cần thiết”>

Đầu tiên, tôi sẽ sử dụng Eight Mansions để phân tích ngôi nhà của bạn.

Sử dụng phương pháp này, chúng ta cần xem xét nơi (1) cửa chính, (2) phòng ngủ chính và (3) nhà bếp kết thúc ở khu vực nào. Sau đó, dựa trên các yếu tố của các lĩnh vực này, chúng tôi xác định xem chúng có hài hòa hay không.

Cửa chính của bạn ở hướng Bắc, phòng ngủ chính của bạn ở hướng Nam và bếp của bạn ở hướng Bắc. Hãy đặc biệt lưu ý rằng khu vực và hướng đối diện là những thứ khác nhau – sau khi chúng tôi nhận được các hướng MẶT, chúng tôi có thể xác định chính xác vị trí của các khu vực.

Tôi đã lật sơ đồ mặt bằng để dễ dàng xác định vị trí của các khu vực hơn:

Tư vấn Phong thủy Như thế nào? (Bao gồm mẫu)

Tư vấn Phong thủy Như thế nào? (Bao gồm mẫu)

Tôi cũng bao gồm một trang từ Phong thủy Cổ điển về cách bố trí ngôi nhà của bạn, mô tả vị trí các khu vực tốt lành và không tốt lành của bạn. Đây là một bản dịch ngắn gọn:

 • Khu vực may mắn: Bắc, Nam, Đông, Đông Nam
 • Khu vực không may mắn: Tây, Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc

Tư vấn Phong thủy Như thế nào? (Bao gồm mẫu)

Tư vấn Phong thủy Như thế nào? (Bao gồm mẫu)

Như đã chỉ ra ở tiêu đề của hình trên, ngôi nhà của bạn có cấu trúc 坎门 离 主, khá tốt. Về cơ bản, theo Bát quái, 坎 (Kan) là khu vực phía Bắc nơi cửa của bạn, và 离 (Li) là khu vực phía Nam nơi phòng ngủ chính của bạn. Vị trí bếp của bạn, so với cửa trước, là Âm Dương hài hòa , cũng là một điều tốt lành.

Dựa trên kinh điển của Trung Quốc, Phong thủy tổng thể của ngôi nhà của bạn là 水火 既 濟 大 吉昌, tạo ra sự tương hợp giữa vợ và chồng, thúc đẩy sự giàu có và sự tôn trọng, cũng như sự dồi dào. Tuy nhiên, về lâu dài, việc nhà có thể gây hại cho sức khỏe của người vợ, cụ thể là cho dạ dày và mắt.

Nói chung, đây là một ngôi nhà tốt và tôi không lường trước được bất kỳ vấn đề lớn nào. Mặc dù vậy hãy lưu ý rằng ngôi nhà này nói rằng nữ chủ nhân sẽ gặp một số vấn đề về sức khỏe liên quan đến dạ dày và mắt. Tôi muốn gắn kết điều này trở lại với biểu đồ Bazi của bạn.

Tham chiếu đến Bazi của bạn

Hãy nhớ tôi đã nói rằng biểu đồ Bazi của bạn có quá nhiều Gỗ? Lưu ý rằng Mộc xung khắc Thổ, và Thổ đại diện cho vùng dạ dày và dạ dày của bạn. Do đó, hãy chú ý đến sức khỏe của bạn trong lĩnh vực này.

Ngôi nhà mà chúng ta đang sống thường sẽ có mối liên hệ với cuộc sống của chúng ta trừ khi chúng ta cố tình thay đổi nó bằng cách chọn một ngôi nhà đi ngược lại với Bazi của chúng ta. Vì vậy, ở một khía cạnh nào đó, ngôi nhà này có duyên với bạn vì nó nói lên điều gì về sức khỏe của trưởng nữ.

Hãy chú ý đến sức khỏe của bạn. Một dạ dày không tốt sẽ dẫn đến một loạt các vấn đề sức khỏe khác mà khó có thể giải quyết được.

Bởi vì bạn đã ở trong giai đoạn may mắn (大 運) nơi Gỗ cực kỳ mạnh, nên tổn thương lên dạ dày của bạn có thể đã xảy ra. Từ kiến ​​thức hạn chế của tôi về chế độ ăn uống, tôi biết các loại rau củ giúp tốt cho dạ dày, chẳng hạn như khoai tây và khoai mỡ, v.v. Nhưng xin đừng quá lời. Vui lòng tìm kiếm lời khuyên về chế độ ăn uống chuyên nghiệp.

Về mặt kỹ thuật, nữ chủ nhân của ngôi nhà lúc này nên là mẹ chồng của bạn, vì vậy hãy chú ý đến sức khỏe của bà ấy, đặc biệt nếu họ đang ngủ trong phòng ngủ số 3.

Ngoài vấn đề sức khỏe của phụ nữ trong nhà, không có gì tiêu cực khác mà tôi cần chỉ ra theo phương pháp Eight Mansions. Vui lòng liên hệ và làm rõ bất kỳ điều gì trong số này với tôi bất cứ khi nào bạn muốn. Tôi rất sẵn lòng giúp bạn hiểu thêm.

Tiếp theo, chúng ta hãy xem xét ngôi nhà của bạn bằng cách sử dụng phương pháp Phong Thủy Các Ngôi Sao Bay.

<Những ngôi sao bay Huyền Kông>

Dưới đây là tổ hợp Ngôi sao bay của ngôi nhà của bạn:

Tư vấn Phong thủy Như thế nào? (Bao gồm mẫu)

Tư vấn Phong thủy Như thế nào? (Bao gồm mẫu)

Đối với ngôi nhà của bạn, dựa trên kinh nghiệm của tôi, tôi đang tính đến hướng đối diện của toàn bộ tòa nhà và mặt nào của tòa nhà nhận được nhiều Năng lượng Dương nhất. Chúng tôi sẽ coi đó là hướng đối mặt.

Như vậy, ngôi nhà của bạn đang quay mặt về hướng Tây Nam 214 độ mà ban công của bạn đang quay mặt. Hầu hết mọi người sẽ chỉ lấy nơi mà cửa chính đối diện, điều mà tôi nhận ra là không chính xác.

Đặt chồng hình vuông kết hợp 9 lưới Ngôi sao bay lên sơ đồ mặt bằng và bạn sẽ thấy nơi các Ngôi sao bay kết thúc. Ngôi nhà của bạn không có một hình vuông hoàn hảo vì vậy bạn sẽ phải chia nó sao cho có 9 phần bằng nhau. Tôi sẽ mô tả ý nghĩa của các Ngôi sao bay:

Giai đoạn 8 (2003 đến 2024) Những ngôi sao bay (Chế độ xem cận cảnh):

 • Ngôi sao 1: Nước, Sự sống – Tây.
 • Sao 2: Trái đất, Tử thần – Đông Bắc
 • Ngôi sao 3: Gỗ, Tử thần – Nam
 • Ngôi sao 4: Gỗ, Giết chóc – Bắc
 • Sao 5: Đất, Giết chóc – Tây Nam
 • Ngôi sao 6: Metal, Killing – East
 • Sao 7: Kim loại, Trung tính – Đông Nam
 • Star 8: Earth, Vibrant – Trung tâm
 • Ngôi sao 9: Lửa, Sự sống – Tây Bắc

Bạn có thể đã đọc rằng một số ngôi sao vốn dĩ là tốt hoặc xấu. Điều này đúng, tuy nhiên, hãy lưu ý rằng mọi ngôi sao đều có mặt tích cực và tiêu cực và tùy thuộc vào ngôi sao nào đang chỉ huy, các mặt khác nhau của ngôi sao sẽ biểu hiện.

Chúng tôi hiện đang ở Giai đoạn 8, vì vậy Ngôi sao 8 đang “chỉ huy”. Sức mạnh của mỗi ngôi sao đã được mô tả ở trên, với Vibrant (Ngôi sao 8) là mạnh nhất, tiếp theo là Life, Neutral, Death và Killing, với Death và Killing là tiêu cực nhất.

Trong Thời kỳ 8, các Ngôi sao 8, 9 và 1 được đại diện bởi Sinh khí và Sự sống là những ngôi sao tốt nhất. Các sao 2, 3, 4, 5 và 6 là các sao tiêu cực, trong đó 2, 4 và 5 là các sao xấu nhất và phá hoại nhất. Ngôi sao 6 cũng được coi là tiêu cực nhưng ở một mức độ nhỏ hơn nhiều. Ngôi sao 7 là trung tính.

Tôi sẽ tóm tắt những gì mà mỗi ngôi sao thường đại diện cho cả khía cạnh tích cực và tiêu cực của chúng. Hãy nhớ rằng các khía cạnh tích cực hay tiêu cực biểu hiện hay không phụ thuộc vào Ngôi sao nào đang chỉ huy. Như đã đề cập, chỉ có Sao 8, 9 và 1 là thể hiện những khía cạnh tích cực của nó, trong khi phần còn lại là tiêu cực với Sao 7 là trung tính:

Dấu sao 1:

 • Tích cực: Thăng tiến, giàu có và nổi tiếng.
 • Tiêu cực: Thiệt hại về danh tiếng. Sức khỏe kém.

Dấu sao 2:

 • Tích cực: Tôn trọng người khác và có quyền chỉ huy.
 • Tiêu cực: Mất mát của cải. Những cuộc cãi vã. Các vụ kiện.

Dấu sao 3:

 • Tích cực: Sự dồi dào. Nói chung là thoải mái.
 • Tiêu cực: Ảnh hưởng xấu đến những người phụ nữ trong nhà. Những cuộc cãi vã.

Dấu sao 4:

 • Tích cực: Thành công trong nghiên cứu và theo đuổi học tập.
 • Tiêu cực: Các vấn đề sức khỏe liên quan đến phổi. Các vụ kiện. Trẻ em hoặc cấp dưới có hành vi sai trái.

Dấu sao 5:

 • Tích cực: Tôn trọng và tuân theo mệnh lệnh.
 • Tiêu cực: Đây là một ngôi sao cực kỳ tiêu cực trong Thời kỳ 8 nên mọi điều xấu đều có thể đi kèm với nó, bao gồm bệnh tật, đổ máu, kiện tụng, v.v.

Dấu sao 6:

 • Tích cực: Khả năng kiếm tiền. Thành công trong sự nghiệp liên quan đến chức vụ chính phủ hoặc quân đội.
 • Tiêu cực: Sẽ ảnh hưởng đến vợ và con trai trong nhà nếu Sao này không được Kỳ tinh hỗ trợ.

Dấu sao 7:

 • Tích cực: Thành công trong chính phủ hoặc quân đội – sự giàu có cũng sẽ đến từ đó.
 • Tiêu cực: Ăn cướp. Các vụ kiện. Những cuộc cãi vã.

Dấu sao 8:

 • Tích cực: Sự giàu có và thành công nói chung.
 • Tiêu cực: Các vấn đề sức khỏe dưới dạng các vấn đề về tiêu hóa.

Dấu sao 9:

 • Tích cực: Thành công trong sự nghiệp. Nói chung là hạnh phúc.
 • Tiêu cực: Các vấn đề sức khỏe liên quan đến máu và tim.

Những ngôi sao trên núi và nước

Con số bạn nhìn thấy ở phía trên bên trái của Ngôi sao bay chính là Ngôi sao Núi (山 星), số ở trên cùng bên phải là Ngôi sao Nước (向 星). Ngôi sao chính (中 星) là ngôi sao ở giữa mà bạn nhìn thấy trong hình vuông 9 ô vuông.

Hiệu ứng sẽ biểu hiện như thế nào đối với những người cư ngụ trong cấu trúc sẽ phụ thuộc vào mối quan hệ của các Ngôi sao Núi và Nước với nhau, đồng thời có tính đến Ngôi sao Trung tâm. Nguyên tắc chung là bạn nhìn vào Ngôi sao Trung tâm trước, sau đó xác định xem các yếu tố của Núi và sao Nước có xung đột hay không, với Sao Nước là quan trọng hơn một chút. ‘Trạng thái’ của Ngôi sao trong Giai đoạn 8 cần được tính đến, vì vậy tốt nhất nên để các Ngôi sao Hoạt động / Sinh mệnh 8, 9 và 1 xuất hiện.

Dựa trên các Ngôi sao bay, Phong thủy tổng thể của ngôi nhà của bạn có một cấu trúc đặc biệt rất tốt lành mà chúng tôi gọi là “Hướng núi Thịnh vượng” (旺山 旺 向). Đây là cách bố trí Ngôi sao bay tốt nhất của ngôi nhà dựa trên hướng ngồi và hướng mặt của nó trong Giai đoạn 9, vì nó biểu thị cả sức khỏe và sự giàu có.

Nếu bạn nhìn vào biểu đồ Flying Stars, bạn sẽ thấy hình vuông ở giữa dưới cùng có Sao 8 là Sao Núi, và hình vuông ở giữa trên cùng có Sao 8 là sao Nước.

Nhược điểm nhỏ duy nhất là, thông thường đối với những cấu trúc như vậy, trường hợp lý tưởng là chúng ta có thể thay đổi hoặc khai thác cảnh quan xung quanh, điều này rất tiếc là chúng ta không thể vì những hạn chế của căn hộ. Đó cũng là lý do tại sao tôi luôn sử dụng Eight Mansions để đánh giá ngôi nhà đầu tiên.

Các khu vực giàu có và học thuật của ngôi nhà của bạn

Khu vực giàu có

Có hai cách để tìm ra khu vực giàu có ở đâu.

Phương pháp đầu tiên là sử dụng Eight Mansions. Như vậy, vị trí vượng khí của ngôi nhà bạn sẽ ở Tây Bắc và Đông Nam, với Tây Bắc là phòng khách của bạn. Đông Nam sẽ là phòng ngủ chính của bạn, điều này rất tuyệt vì bạn và chồng bạn sẽ ngủ ở đó.

Phương pháp khác là xem xét vị trí của các ngôi sao tích cực trong Giai đoạn 8. Các ngôi sao đại diện cho sự giàu có sẽ là các Ngôi sao 1 và 8. Vị trí tốt nhất là ở phía Tây. Các cung khác có Sao 8 trong đó được trộn với một số sao âm và hình vuông ở giữa dưới cùng, nằm trong nhà vệ sinh mà bạn sẽ không thể chạm vào.

Như vậy, góc trên cùng bên phải của phòng khách của bạn cũng là một vị trí thực sự tốt. Nếu chồng bạn muốn đặt một bể cá ở ban công, nó có thể ở phía bên phải của ban công, nơi nó chia sẻ không gian với Ngôi sao 1.

Khu vực học thuật

Vị trí Khu vực Học thuật (文昌, Wen Chang) quản lý các học thuật sẽ ở khu vực phía Bắc. Vì vậy, về mặt kỹ thuật, ngôi nhà này sẽ giúp ích cho việc học hành của con cái bạn một chút, vì cửa chính nằm ở đó. Luôn giữ cho khu vực đó đủ ánh sáng và sạch sẽ.

Cá nhân tôi sẽ đề nghị con bạn học trong khu vực ăn uống thay vì căn phòng nhỏ chật chội đó, bởi vì nó không thực sự là một khu vực tốt do Star 2.

Nhận xét và đề xuất khác

Phân phòng con gái

Không có vấn đề gì với việc chuyển cô ấy đến phòng phía Đông. Khu vực phía Đông theo truyền thống được biết đến là thuộc thế hệ thứ hai, vì vậy điều đó tốt. Chỉ cần đảm bảo rằng bạn làm những gì có thể về chất lượng không khí và hệ thống thông gió của căn phòng đó.

Phòng của Son

Tốt hơn hết anh ta nên lấy phòng bên cạnh phòng ngủ chính (phòng ngủ 2). Em rể của bạn có thể sang phòng khác. Vì có ảnh hưởng của Sao 5 ở đó, bạn sẽ phải đảm bảo rằng bạn lưu ý sức khỏe của họ và quan sát bất kỳ thay đổi nào.

Vị trí bể cá

Như đã đề cập trước đó, hãy đặt nó ở bên phải, nơi nó có cùng khu vực với góc trên cùng bên phải của phòng khách của bạn. Sao 1 là Nước, vì vậy có một đặc điểm Nước ở đó sẽ rất tốt.

Phân tích các phòng

Buông ngủ của sêp:

Các ngôi sao 1 và 7 sẽ ở trong phòng ngủ chính của bạn và chúng được coi là các sao tốt và trung tính, tương ứng trong Giai đoạn 8. Bạn và chồng của bạn nên hưởng lợi từ căn phòng, vì sự kết hợp của các sao này là khá tốt.

Phòng ngủ 2 & 3:

Như đã đề cập trước đó trong Eight Mansions, mẹ chồng của bạn vẫn là nữ trưởng trong nhà, có thể sẽ có vấn đề về dạ dày. Tương tự như mô tả, ảnh hưởng của việc có Sao 5 là Sao Núi và Sao 8 là Sao Nước, những người ở đó có thể có vấn đề về dạ dày.

Tóm tắt chung

Nhìn chung, nhà cái này nên động viên chồng một chút để chuẩn bị cho giai đoạn may rủi tiếp theo của anh ấy.

Một điều tôi muốn chỉ ra là về lâu dài sức khỏe cho các nữ giới trong nhà. Đừng quá lo lắng bởi điều này vì không có ngôi nhà nào là hoàn hảo cả. Mỗi cấu trúc sẽ có một số lỗ hổng nhỏ ở đâu đó. Chỉ cần lưu ý, quan sát và thực hiện các biện pháp phòng tránh.

Chúng tôi sẽ chuyển sang Giai đoạn 9 vào năm 2024 nên mọi thứ có thể thay đổi, chúng tôi có thể đánh giá lại một lần nữa và xem liệu việc chuyển đi có tốt hay không.

Tôi sẽ kết thúc lớp sơn lót đầu tiên ở đây. Hãy dành thời gian của bạn để tìm hiểu nó và tôi sẽ luôn ở bên cạnh để trả lời các câu hỏi của bạn.

*****

Đây là phần cuối của bài tư vấn Phong thủy từ xa mẫu. Bạn nghĩ sao? Bình luận bên dưới và chia sẻ suy nghĩ của bạn với chúng tôi!

Đừng quên vai trò của hồ sơ Bazi của bạn

Trong suốt buổi tư vấn, bạn có thể nhận thấy rằng Bazi đã được đề cập ở đây và ở đó.

Nói chung, một bài đọc Bazi nên đến trước buổi tư vấn Phong thủy. Đó là bởi vì Phong Thủy thường ở đó để giúp giảm thiểu những điểm yếu của bạn như được chỉ ra trong hồ sơ Bazi của bạn. Không tích hợp Feng Shui với Bazi có thể gây ra hậu quả, trong một số trường hợp.

Tư vấn Phong thủy Như thế nào? (Bao gồm mẫu)
Tư vấn Phong thủy Như thế nào? (Bao gồm mẫu)Bài đọc trên Bazi sử dụng ngày sinh và giờ sinh của bạn để cung cấp những hiểu biết có giá trị về một người. Hình trên là biểu đồ Bazi mẫu, còn được gọi là Tứ trụ của Vận mệnh.

Ví dụ, nói rằng bạn đang thực hiện Phong thủy để chỉ tập trung vào sự giàu có. Nếu không đọc Bazi, bạn có thể không bao giờ biết rằng sức khỏe của bạn là thứ ngăn cản bạn đạt được sự giàu có. Do đó, Phong Thủy được thực hiện theo một cách kém lý tưởng.

Tất cả các khía cạnh của cuộc sống đều có mối liên hệ với nhau và ảnh hưởng lẫn nhau , và Phong thủy nên được sử dụng để cân bằng tất cả các khía cạnh này. Tất nhiên, điều này là không thể nếu nhà tư vấn Phong thủy không biết về hồ sơ Bazi của bạn.

Ghi chú cuối cùng

Tư vấn Phong thủy cũng giống như các dịch vụ chuyên nghiệp khác. Trong một số trường hợp, kết quả bạn nhận được từ một chuyên gia có thể khác với một chuyên gia khác. Điều này tương tự như đôi khi, các bác sĩ sẽ có những chẩn đoán khác nhau cho cùng một bệnh nhân, hoặc các luật sư sẽ đấu tranh một vụ án khác nhau dựa trên cùng một tập hợp các dữ kiện.

Trong mọi trường hợp, tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn hiểu một chút về tư vấn Phong thủy là như thế nào. Hãy xem danh bạ nếu bạn đang muốn thuê một chuyên gia để giúp bạn về Phong thủy của bạn.

Bạn đã bao giờ có một cuộc tư vấn hoặc kiểm toán Phong thủy trước đây chưa? Kinh nghiệm của bạn như thế nào? Chia sẻ suy nghĩ của bạn với chúng tôi bằng cách bình luận bên dưới!

Tư vấn Phong thủy Như thế nào? (Bao gồm mẫu)

Blogger và chủ sở hữu của Feng Shui Nexus. Tôi đã chứng kiến ​​hiệu quả của Phong thủy, chiêm tinh và bói toán. Đó là lý do tại sao tôi tạo ra trang web này – để cho phép các chuyên gia chia sẻ những kiến ​​thức và kinh nghiệm đó với bạn và đưa bạn đến gần hơn với ước mơ của mình. Đăng ký và nhận cập nhật qua email hoặc theo dõi chúng tôi trên Facebook, Twitter và Pinterest.

Exit mobile version