[Tư Vấn] PHONG THỦY QUẦY THU NGÂN TRONG CỬA HÀNG

PHONG THỦY QUẦY THU NGÂN TRONG CỬA HÀNG

Lg 2019 04 23 6cdbf46853 1

Theo quan niệm phong thủy quầy thu ngân chính là nơi vô cùng quan trọng đối với việc kinh doanh của mỗi công ty, cửa hàng hay quán xá. Việc kinh doanh của cơ sở đó có tốt hay không, phụ thuộc một phần lớn vào việc quầy thu ngân có được bố trí đúng phong thủy hay không.Vì vậy, khi thiết kế và chọn vị trí quầy thu ngân cần dựa trên nguyên tác vững chắc nhưng thuận tiện để khách hàng thanh toán được nhanh chóng, quan trọng hơn là giúp cửa hàng thu tài, việc kinh doanh thuận buồm xuôi gió. Sau đây là một số nguyên tắc phong thủy về thiết kế và đặt quầy thu ngân

Đặt quầy thu ngân ở hướng thích hợp

[Tư Vấn] PHONG THỦY QUẦY THU NGÂN TRONG CỬA HÀNG

Quầy thu ngân là “cửa” đón tiền vào cửa hang nên cần tĩnh. Do vậy khi thiết kế bạn nên đặt ở phía Bạch Hổ. Tức quầy thu ngân nên nằm phía bên tay phải khi bạn nhìn từ trong nhà ra. Tránh đặt quầy thu ngân phía Thanh Long( phía đối diện), gây bất lợi cho việc tụ tài khí. Theo khoa học, điều này cũng phù hợp vì khi khách ra về sẽ có xu hướng đi về bên thuận (bên phải), thuận tiện cho việc thanh toán.

Bạn cũng nên chú ý, tuyệt đối tránh để quầy thu ngân đối diện với cửa nếu không muốn tiền tài “không cánh mà bay”. Nếu cần thiết, hãy mời một chuyên gia phong thủy đến để tư vấn, xem rõ các hướng hợp với mệnh hoặc tuổi của bạn.

Phía sau quầy thu ngân nên dựa vào nơi vững chãi

[Tư Vấn] PHONG THỦY QUẦY THU NGÂN TRONG CỬA HÀNG

Để tụ tài khí, phía sau quầy nên là bức tường chắc chắn. Nếu sau quầy thu ngân là vách kính, bạn nên treo thêm rèm cửa hoặc tấm trang trí.Không đặt quầy thu nân khi phía sau quầy là lối đi lại hoặc khoảng không, bạn đã vô tình “vẽ đường” cho tài lộc đi ra khỏi cửa hàng của mình.

Đối với những cửa hàng kinh doanh đồ ăn uống, quầy thu ngân nếu đặt ngay của ra vào cần chú ý không đặt ở phía có cống thoát nước, điều này sẽ khiến tiền tài bị tiêu tán, chảy ra ngoài hết, không thu lại được. Còn đối với nhà hàng, quán bar có thiết kế tường phía sau bằng kính trong suốt, thì nên dung rèm cửa hoặc tấm trang trí che mặt kính lại, không nên để nơi thu tiền bị lộ.

Chiều cao của quầy thu ngân

[Tư Vấn] PHONG THỦY QUẦY THU NGÂN TRONG CỬA HÀNG

Theo phong thủy, chiều cao thích hợp nhất cho quầy thu ngân khoảng từ 1,1m – 1,3m. Quầy thu ngân quá cao sẽ tạo cảm giác xa cách với khách hàng, nhưng nếu quá thấp sẽ tạo cảm giác bất an cho người ngồi trong quầy. Theo dân gian, rất nhiều người tin rằng những con số lẻ là dấu hiệu của sự phát triển, bạn có thể cân nhắc điều này khi xác định số đo cho quầy thu ngân.

Giữ quầy thu ngân sạch sẽ, sáng sủa

[Tư Vấn] PHONG THỦY QUẦY THU NGÂN TRONG CỬA HÀNG

Quầy thu ngân là nơi chứa tiền tài nên cần luôn giữ sạch sẽ, ngăn nắp. Lộn xộn và bụi bẩn sẽ vô tình làm cản đường vận khí. Bên cạnh đó, năng lượng từ ánh sáng, ánh sáng tự nhiên luôn là thứ nuôi dưỡng vận khí tốt nhất. Nếu vị trí quầy thu ngân của bạn không đón được ánh sáng tự nhiên, hãy bố trí hệ thống đèn chiếu sáng hợp lý.

Nếu muốn có nơi vứt rác ở quầy thu ngân, bạn chỉ nên đặt một chiếc giỏ nhỏ vừa đựng giấy vụn, không nên dùng loại thùng rác lớn và vứt những loại rác gây mùi hôi, ẩm ướt… nơi quầy thu ngân.

Bài trí quầy thu ngân

[Tư Vấn] PHONG THỦY QUẦY THU NGÂN TRONG CỬA HÀNG

Nếu muốn đặt những vật tượng trưng cho tiền tài trên quầy thu ngân, bạn cũng cần lựa chọn cẩn thận. Không nên chọn những vật hoặc cây phong thủy quá to, cao, chỉ chọn những vật có kích thước nhỏ nhắn, vừa phải.

Tại quầy thu ngân, nên sử dụng một số vật phẩm phong thủy sau để tăng them tài lộc:Tỳ Hưu, Tụ Bảo Tài,Cóc Thiềm Thừ, Long Quy, Hoa Mai Chiêu Tài Xoay ….

Bên cạnh đó, bạn nên chú ý đến sự kín đáo của quầy thu ngân. Vì đây là nơi diễn ra các hoạt động kiểm đếm dòng tiền, kiểm tra sổ sách,… Két hoặc tủ đựng tiền nên đặt ở nơi khuất tầm nhìn từ bên ngoài, máy đếm tiền nên đặt ở nơi cả khách và nhân viên thu nhân đều nhìn thấy được.

Để được hỗ trợ chi tiết anh chị vui lòng liên hệ đến:
Văn Phòng 
Góc Phong Thủy 
109 Quan Nhân – Thanh Xuân – Hà Nội

Để lại Họ tên + SĐT + Năm Sinh dưới phần bình luận để được tư vấn miễn phí.

Gọi NGAY đến số Hotline: 0912.266.598 để được tư vấn hỗ trợ.

Tổng đài tư vấn, giải đáp thắc mắc Phong Thủy: 0912.266.598

Exit mobile version