[Tư Vấn] Thoát khỏi kiếp độc thân với phong thủy hút tình duyên

phong thủy tình duyên cho người độc thân

2018 08 14 Df2a8eb049 1

Người ta thường nói “Duyên trời định”. Đúng như vậy duyên đến duyên đi dường như cũng đều do số phận sắp đặt. Có những mối lương duyên từ khi bắt đầu đã chắc chắn kết thúc có hậu, lại có những duyên phận từ khi bắt đầu đã định sẵn  trước là sẽ phải ra đi. Có những duyên phận chẳng có kết quả tốt đẹp bao giờ nhưng họ luôn khao khát sẽ tạo nên kì tích. Xưa nay, tình cảm là do con tim quyết định, còn duyên phận đến với nhau do chính định mệnh trời đã sắp đặt. Những cô gái hay chàng trai nào đó trước đây bị gắn mác “Ế” lâu năm, chờ mãi mà chẳng thấy tình duyên đến gõ cửa. Vậy điểu gì đang cản trở tình duyên của bạn? Có cách nào hóa giải sô phận lận đận, mở ra một hướng mới thoát khỏi  sự cô đơn lẻ bóng dai dẳng bấy lâu nay. Hãy lên kế hoạch chống “Ế” với phong thủy tình duyên cùng phong thủy Tam Nguyên ngay hôm nay để tuổi thanh xuân không trôi qua với sự tìm kiếm và chờ đợi vô nghĩa.

 

[Tư Vấn] Thoát khỏi kiếp độc thân với phong thủy hút tình duyên

 

 

Những vật phẩm phong thủy hút tình duyên, bạn phải mang theo bên mình.

 

Vật phẩm phong thủy hút tình duyên đầu tiên có tác dụng chiêu đào hoa mạnh mẽ nhất là quả cầu đá Thạch anh hồng.

 

Thạch anh hồng là loại đá quý được khai thác nhiều ở Brazil, Mỹ, một trong những loại thạch anh được yêu thích nhất hiện nay trong thế giới đá quý. Sở dĩ đá thạch anh hồng làm say lòng người bởi vẻ đẹp dịu dàng, màu sắc vốn êm dịu nhưng vẫn chói lóa, được ví như viên đá của tình yêu và hạnh phúc nên có tác dụng chiêu vận, kích đào hoa mạnh mẽ, đồng thời đối với những người tính tình nóng nảy nó còn có tác dụng nhất định trong việc làm ổn định tâm trạng của họ, mang lại cảm giác thư thái, đặc biệt đối với những người trẻ tuổi, quả cầu đá thạch anh hồng xoa dịu các vết thương trong tình cảm và quá khứ đã hằng sâu trong trái tim dễ tổn thương, là một vật phẩm phong thủy tình duyên cho người độc thân, tượng trưng của tình yêu và tuổi thanh xuân nên chúng cũng giúp thu hút tình duyên. Còn trong cuộc sống hôn nhân gia đình, chúng giúp tăng sự gắn kết và hạnh phúc vợ chồng, hạn chế xung đột, tạo sự hòa hợp trong gia đình.

 

[Tư Vấn] Thoát khỏi kiếp độc thân với phong thủy hút tình duyên

 

Quả cầu đá thạch anh hồng.

 

Phương vị Đào hoa – “Đào hoa vị”

 

Theo các chuyên gia Phong thủy cải thiện tình duyên, “Đào hoa vị” trong nhà là huyệt đạo nếu được tác động sẽ có tác dụng làm tăng vận khí đào hoa của người sống trong ngôi nhà đó.

 

Cách xác định “Đào hoa vị” của ngôi nhà

– Nhà hướng Nam, thuộc Hỏa: vị trí đào hoa ở hướng Tây (hướng Dậu).

  • Nhà hướng Tây, Tây Bắc, thuộc Kim: vị trí đào hoa ở hướng Bắc (hướng Tý).
  • Nhà hướng Bắc, thuộc Thủy: vị trí đào hoa ở hướng Đông (hướng Mão).
  • Nhà hướng Đông, Đông Nam, thuộc Mộc: vị trí đào hoa ở hướng Nam (hướng Ngọ).
  • Nhà hướng Tây Nam, Đông Bắc, thuộc Thổ: vị trí đào hoa ở hướng Tây (hướng Dậu).

 

[Tư Vấn] Thoát khỏi kiếp độc thân với phong thủy hút tình duyên

 

Cách xác định vị trí đào hoa của cá nhân.

 

Với người còn đang kiếm tìm một nửa muốn gặp vận đào hoa thì ngoài 4 hướng chính như trên, cần phải kết hợp cầm tinh trên cơ sở tử vi năm sinh âm lịch của mình để xác định vị trí đào hoa.

– Người tuổi Hợi, Mão, Mùi: vị trí đào hoa ở hướng Tý (Bắc).

– Người tuổi Tỵ, Dậu, Sửu: vị trí đào hoa ở hướng Ngọ (Nam).

– Người tuổi Dần, Ngọ, Tuất: vị trí đào hoa ở hướng Mão (Đông).

– Người tuổi Thân, Tý, Thìn: vị trí đào hoa ở hướng Dậu (Tây)

 

Kích vận đào hoa cho nam nữ  

 

Thanh niên tuổi từ: (18-30 tuổi)

 

Phương pháp để thúc đẩy vận đào thu hút tình duyên hoa đối với người trẻ tuổi vừa đơn giản lại rất lãng mạn, những cách này đều có tác dụng chiêu vận đào hoa đến cho người trẻ tuổi. Cách làm mang hiệu quả nhất là tại cửa sổ phòng ngủ treo một Phong Linh bằng đồng (Loại chụp xuống) dùng bút đỏ hoặc hồng viết chữ “Loan”. Phía trong cửa sổ bày bình hoa màu phấn hồng, viết tên của mình lên cánh hoa. Đặc biệt trước khi ngủ uống một chén trà hoa hồng. Trước khi ngủ tưởng nhớ đến Đào Hoa vận để vào giấc ngủ và đặt quả cầu thạch anh hồng ở đầu giường.

 

[Tư Vấn] Thoát khỏi kiếp độc thân với phong thủy hút tình duyên

 

Khi nhận được thiệp cưới từ bạn thì đừng vội vứt luôn tấm thiệp mang hỷ khí này đi, hãy cắt chữ “Hỷ” trên thiệp ra và treo lên chậu cây cảnh trong nhà, chậu trồng phải làm bằng gốm. Sau đó đem chậu cây đặt ở hướng Nam của phòng, biết đâu ngày lành tháng tốt kế tiếp tình duyên sẽ đến gặp bạn.

 

Cũng có thể từ tuổi của mình tìm ra vị trí Đào Hoa, Hồng Loan, Thiên Hỷ để kích đào hoa bằng cách bày 12 cành hoa đào hoặc nụ tầm xuân ở vị trí đào hoa. Ở vị trí đào hoa trong nhà, đặt 12 cành hoa đào hay cành tầm xuân ở đó có thể thúc đẩy tình duyên. Nếu cắm đào thật, hãy nhớ thay nước thường xuyên, thay mới khi thấy hoa héo.

 

Bên cạnh đó các bạn có thể dùng một vòng tay tam hợp theo tuổi hay còn gọi lày vòng tay phong thủy theo tuổi, vừa là một món trang sức vừa là vật phẩm phong thủy hút tình duyên, kích vận đào hoa giúp bạn sớm gặp nữa kia của đời mình. Khi đeo chiếc vòng may mắn này vào tay thì việc của bạn là học cách yêu để tình yêu của bạn và đối phương là 1 kết thúc có hậu.

Exit mobile version