[Tư Vấn] Tổng Quan Tử Vi Tuổi Dần Năm Canh Tý 2020

Tổng Quan Tử Vi Tuổi Dần Năm Canh Tý 2020

Lg 2019 10 19 Tong Quan Tu Vi Tuoi Dan Nam Canh Ty 2020 1

Tử Vi Tuổi Dần Năm Canh Tý 2020 chi tiết hơn về công danh, sự nghiệp, tình cảm, tài lộc, tình cảm, sức khỏe, … như thế nào. Cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết sau với Góc Phong Thủy để có được câu trả lời nhanh chóng nào.

Tổng quan tử vi tuổi Dần năm 2020

Năm 2019 tuổi Dần vừa hại Thái Tuế vừa nhị hợp với Thái Tuế, do đó mà công danh, tài lộc và tình duyên đều bị ảnh hưởng ít nhiều.

Sang tới năm 2020 Canh Tý, Dần Thổ lộ xuất Thiên Quan, Thái Tuế Tý Thủy có Chính Ấn trợ mệnh, tương sinh cho Tuế Can Canh Kim, giúp cho bản mệnh gặp thêm may mắn.

[Tư Vấn] Tổng Quan Tử Vi Tuổi Dần Năm Canh Tý 2020

Trong năm 2020 cơ bản con giáp này sẽ gặp nhiều cơ hội cho bản thân, cơ hội không hiện rõ mà phải chủ động tìm kiếm và biết nắm giữ. Với những ai tham dự kì thi sẽ rất suôn sẻ, bằng cấp chứng chỉ dễ dàng đạt được, xin việc ứng tuyển thuận lợi, các kế hoạch đã vạch ra có thể thực hiện tốt, khi được điều chuyển thay đổi vị trí đều sẽ đạt được thành tựu, lương thưởng đãi ngộ tốt.

Thái Tuế Tý Thủy là Chính Ấn của tuổi Dần do đó mà tạo nên nhiều cơ hội, giúp đỡ hỗ trợ. Năm 2020 có nhiều hung tinh, nhưng nhờ Thái Tuế che chở mà vượt qua. Đường tình duyên không thuận, nhà cửa dễ mất cắp, tốn kém tiền của. Nhà có trẻ nhỏ không được để chơi một mình, tránh cho bé chơi với thú cưng như chó mèo, tránh thương tích, sợ hãi.

Tử vi sự nghiệp tuổi Dần năm 2020

Tuổi Dần năm 2020 có Thiên Ấn và Chính Ấn trợ mệnh, học hành thi cử, bằng cấp giấy tờ, cơ hội có công việc tốt tới dễ dàng.

Đừng chủ quan khi bản mệnh được hỗ trợ, cơ hội không nhiều, nên đừng lười biếng, cũng đừng do dự, tính toán quá lâu mà tuột mất.

[Tư Vấn] Tổng Quan Tử Vi Tuổi Dần Năm Canh Tý 2020

Trau dồi kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm để tham gia các dự án tài chính và mở rộng mối quan hệ.

Tử vi tài lộc tuổi Dần 2020

Năm 2020 tuổi Dần có Canh Kim Thiên Quan tọa Thái Tuế Chính Ấn do đó mà đường tài lộc rất tốt.

Nhờ sự nỗ lực của bản thân, cố gắng vượt qua các thử thách mà năm nay tuổi Dần nhận được mức lương và đãi ngộ tốt, lại có quý nhân đi cùng hỗ trợ tài vận không ngừng phát triển. Vị Quý Nhân của tuổi Dần thường là người thân lớn tuổi nữ mệnh hoặc phía bên họ ngoại.

[Tư Vấn] Tổng Quan Tử Vi Tuổi Dần Năm Canh Tý 2020

Kinh doanh, đầu tư về ẩm thực, thủy lợi, thủy sản mang tới thu nhập tốt cho tuổi Dần năm nay.

Tử vi tình cảm tuổi Dần năm 2020

Tuổi Dần bản mệnh đào hoa không quá vượng nhưng Tuế Can Canh Kim sinh Thương Quan tinh mà nữ tuổi Dần gặp may mắn trong con đường tình duyên.

Những quý cô tuổi Dần đừng quá lo lắng, bởi trong năm nay sẽ có cơ hội gặp gỡ người khác giới. Bạn hãy nhìn nhận để những đối tượng mới trở thành bạn hay thành một nửa của mình. Chủ động tạo cơ hội cho mình để làm quen và tìm hiểu nhiều người hơn nhé.

[Tư Vấn] Tổng Quan Tử Vi Tuổi Dần Năm Canh Tý 2020

Với nam mệnh tuổi Dần lại thường bị động, không có nhiều cơ hội tiếp xúc với nữa giới khiến cho tình duyên đã ít lại càng ảm đạm. Hãy thay đổi bản thân để tìm được ý trung nhân.

Tử vi sức khỏe tuổi Dần năm 2020

Theo ngũ hành thì sức khỏe của tuổi Dần năm Canh Tý 2020 không có vấn đề gì nghiêm trọng. Tuy nhiên trong năm có nhiều hung tinh nên sẽ có những tác động khó tránh khỏi.

Bạch Hổ và Tang Môn là hung tình đại diện cho tai họa, tang tóc, họa huyết, họa nước họa lửa. Bạn lưu ý để tránh tranh chấp, xung đột, không động khẩu càng không nên động thủ.

[Tư Vấn] Tổng Quan Tử Vi Tuổi Dần Năm Canh Tý 2020

Trước khi ký kết hợp đồng, hợp tác phải xem xét kỹ, tránh sau này gặp chuyện với các cơ quan công quyền, pháp luật, trong năm có họa thị phi nên giữ bình an là chuyện quan trọng nhất.

Tử vi từng tuổi Dần trong năm Canh Tý 2020

  • Tuổi Canh Dần 1950 Tùng Bách Mộc trong năm 2020 gặp phải nhiều chuyện không như ý, không thuận lợi, các kế hoạch không được thực hiện. Canh Dần là người lớn tuổi nhất, khá cố chấp, nhiều thành kiến và tính tình tự cao, không quan tâm, tham khảo ý kiến của người khác, mối quan hệ xã giao kém và gặp phải điều tiếng. Tốt nhất không tham gia đầu tư hay kinh doanh, nên nghỉ ngơi, tham gia các hoạt động nhẹ nhàng, thêm bạn tuổi già, sống an nhàn vui vẻ.
  • Tuổi Nhâm Dần 1962 Kim Bạch Kim, dần càng kém hơn, sự nghiệp bị cản trở nhiều, kiến thức chuyên môn cũng khó nắm bắt nên các bước tiến càng xa. Tính tình độc đoán nên dễ phạm sai lầm, xung đột với đồng nghiệp, bị tiểu nhân tung lời đồn thổi thị phi khiến công việc càng khó khăn, thân bại danh liệt, khó có cơ hội chuyển mình. Về tài lộc, bị hao tài, chi rất nhiều nhưng thu không được bao nhiêu, khủng hoảng. Tốt nhất nên có kế hoạch để giải tỏa áp lực, bổ sung kiến thức để phù hợp với công việc.
  • Tuổi Giáp Dần 1974 Đại Khê Thủy vẫn còn một phần kìm hãm của Thái Tuế 2019, chưa thể thoát khỏi nên sự nghiệp bất ổn, không thể hiện được năng lực, khó được cấp trên công nhận và tán dương của đồng nghiệp. Giáp Dần không được may mắn như những tuổi khác, không có quý nhân trợ giúp, công việc ngày càng nhiều và áp lực, hiệu quả lại không cao. Để tạo cơ hội cho bản thân mà các bữa tiệc, những buổi giao lưu khiến cho sinh hoạt không được khoa học, sức khỏe giảm sút, dễ dẫn tới các bệnh về tiêu hóa, gan thận. Trong 6 tháng đầu năm, hãy bình tĩnh cống hiến khả năng để cuối năm nhận được sự đề bạt, thăng chức, đừng vội bỏ cuộc.
[Tư Vấn] Tổng Quan Tử Vi Tuổi Dần Năm Canh Tý 2020
  • Tuổi Bính Dần 1986 Lư Trung Hỏa bước sang năm 2020 không được tốt về các phương diện sức khỏe, tài lộc, tình duyên. Sức khỏe kém, công việc không được như ý, dễ vì chuyện riêng mà ảnh hưởng tới công việc. Hãy tìm hiểu xem tại sao bạn lại rơi vào tình trạng mất phương hướng. Kế hoạch của bạn trong tương lai, mục tiêu của bạn đặt ra quá với khả năng, do đó khi gặp phải một vấn đề khó, tất cả các việc khác của bạn đều bị đình trệ, không lối thoát. Bạn đã có gia đình nên việc học thêm có phần khó khăn, nhưng hãy kiên trì bồi dưỡng thêm kiến thức chuyên môn. 
  • Tuổi Mậu Dần 1998 Thành Đầu Thổ năm 2020 học hành tấn tới, thành tích tốt càng ngày càng tiến cao. Nên cân bằng phân bổ thời gian để có thêm chứng chỉ có lợi cho con đường sau này. Tạo nền móng vững chắc, thuận lợi cho sự nghiệp. Với những bạn đang học chuyên nghiệp, còn 1 năm nữa là sẽ tốt nghiệp, hãy chú ý để đạt kết quả tốt nhất. Hãy sử dụng các mối quan hệ một cách khéo léo bởi bạn luôn bị người khác ganh ghét đố kị, nhìn nhận lại bản thân để đạt được mục tiêu. Sức khỏe của Mậu Dần năm 2020 cần quan tâm nhiều, khi ra ngoài phải cẩn trọng, chú ý các bệnh về gan, thận, bàng quang.
  • Tuổi Canh Dần sinh năm 2010 Tùng Bách Mộc có một năm khá tốt. Tuy còn nhỏ nhưng có ý chí, quyết tâm tu chí học hành, do đó mà cha mẹ hãy lưu ý để kích hoạt Văn Xương mang lại mang lượng tốt nhất, toàn lực tập trung đẩy mạnh cho bé. Canh Dần tính tình cố chấp, ngang ngạnh, không giỏi giao tiếp nên cha mẹ chú ý để có những định hướng tốt, giúp bé có các mối quan hệ thân thiết, bạn bè ủng hộ, ưu ái. Cha mẹ hướng dẫn bé có cách ứng xử hòa đồng, vui vẻ, cởi mở với bạn cùng tuổi, khi phạm lỗi chú ý cách nói chuyện để bé hiểu và sửa sai. Tuổi Canh Dần cần chú ý việc ăn uống, tránh đồ lạnh và cay nóng bởi đường tiêu hóa không được tốt.

Lời kết

Tuổi Dần trong hung có cát, từng tuổi sẽ thay đổi khác nhau, bài viết Tổng quan tử vi tuổi Dần năm Canh Tý 2020 chỉ chia sẻ một phần nhỏ trong năm, để biết rõ hơn về vận thế của mình, bạn hãy liên hệ với Phong thủy Tam Nguyên để có sự chuẩn bị tốt nhất.

Xem thêm : 

Exit mobile version