[Tư Vấn] Tổng Quan Tử Vi Tuổi Thìn Năm Canh Tý 2020

Tổng Quan Tử Vi Tuổi Thìn Năm Canh Tý 2020

Lg 2019 10 26 Tong Quan Tu Vi Tuoi Thin Nam Canh Ty 1

Chi tiết hơn về tử vi của tuổi Thìn năm 2020 diễn ra như thế nào. Cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây với Góc Phong Thủy để có được câu trả lời chính xác nào.

Tổng quan tử vi tuổi Thìn năm 2020

Vượt qua năm 2019, bước qua những khó khăn vất vả cuộc sống của tuổi Thìn có nhiều biến động tích cực.

Năm 2020, tuổi Thìn bán Tam hợp với Thái Tuế mà giúp gia tăng tài lộc, nhân duyên vượng, các công việc khác tự khắc được xử lý nhanh chóng và thuận lợi.

Đường tài lộc khởi sắc, nhận được các dự án hợp tác kinh doanh tốt, bán hàng vượt chỉ tiêu, mức thu nhập ổn định và có hướng tăng tiến.

Trong cuộc sống hàng ngày, tuổi Thìn không biết tự chăm sóc bản thân, luôn tạo cho mình áp lực, không bao giờ bằng lòng với cuộc sống. Hãy thay đổi, hãy tạo cho mình thời gian thư giãn, hưởng những thành quả mà mình cố gắng đạt được. Lúc này, các mối quan hệ của bạn cũng tốt hơn.

Xét theo ngũ hành, tuổi Thìn thích hợp làm các công việc liên quan tới ngũ hành Kim và Thủy, công việc sẽ thuận lợi, bạn có thể thể hiện hết tài năng của mình.

[Tư Vấn] Tổng Quan Tử Vi Tuổi Thìn Năm Canh Tý 2020

Tuổi Thìn năm 2020 có nhiều Cát tinh vây quanh, tuy nhiên sẽ vẫn gặp những trở ngại do hung tinh mang tới. Bất cứ kế hoạch nào, bạn cũng cần có sự chuẩn bị kỹ lưỡng. Tránh gặp phải họa khẩu thiệt thị phi, kiện cáo khiến cho phá tài.

Trong các trường hợp, bạn chú ý tránh những vật gây sát thương bằng kim loại, sắc nhọn. Hạn chế đi đến những nơi như sông suối, ao hồ, hang động tối tăm ẩm ướt, khiến dương khí cạn mà gặp chuyện chẳng lành.

Tử vi sự nghiệp tuổi Thìn năm 2020

Tuổi Thìn có Canh Kim lộ xuất Thực Thần, chủ về các dự án hợp tác làm ăn, kinh doanh buôn bán. Đặc biệt hơn những tuổi khác, tuổi Thìn có khả năng tự mình hoàn thành kế hoạch đề ra và đạt kết quả tốt nhất. Đứng ở vị trí nào, bạn cũng sẽ gặt hái được thành công, nhất là những người làm trong lĩnh vực marketing, ngành ẩm thực, thủy lợi thủy sản, tài chính.

[Tư Vấn] Tổng Quan Tử Vi Tuổi Thìn Năm Canh Tý 2020

Mặt trái của tuổi Thìn là bạn tự vận động, không có kế hoạch, không có cấp trên định hướng đôi lúc sẽ rất khó khăn, đòi hỏi bạn phải giữ vững ý chí, tinh thần quyết tâm hoàn thành mục tiêu đã đề ra.

Thể hiện năng lực nên cấp trên tín nhiệm, các mức đãi ngộ của bạn tăng tiến, tiền lương, thưởng cũng ổn định và có sự tăng lên.

Tử vi tài lộc tuổi Thìn năm 2020

Năm Canh Tý Canh Kim lộ xuất Thực Thần, Tý Thủy tọa Thiên Tài thêm cục diện Tý Thìn bán hợp nên đường tài lộc cực kỳ lý tưởng.

[Tư Vấn] Tổng Quan Tử Vi Tuổi Thìn Năm Canh Tý 2020

Tuổi Thìn không cần lo lắng về vấn đề tài chính, tiền bạc. Bạn sử dụng trí thông minh của mình để lấy tài lộc về tay.

Tử vi tình cảm tuổi Thìn năm 2020

Tuổi Thìn nam mệnh có nhân duyên khác giới cực tốt, tuy ít nhưng lại nhận được nhiều ưu ái, tin tưởng.

Nam tuổi Thìn thông minh và rất thực tế, điều này làm hấp dẫn đối phương. Cần nắm giữ cơ hội bởi đây không phải do đào hoa vượng tạo nên.

[Tư Vấn] Tổng Quan Tử Vi Tuổi Thìn Năm Canh Tý 2020

Nữ tuổi Thìn trong năm 2020 không có biến động chuyện tình cảm, người độc thân vẫn mải mê với công việc, người đã kết hôn thì cuộc sống hôn nhân ổn định.

Chuyện tình cảm không thể gò ép, nhưng cũng đừng  ngồi im một chỗ chờ đợi. Hãy tích cực chủ động thay đổi cuộc sống, mọi việc sẽ tốt đẹp, niềm vui sẽ nhân đôi.

Tử vi sức khỏe tuổi Thìn năm 2020

Sức khỏe của tuổi Thìn trong năm 2020 không có gì đáng lo ngại, ổn định, mạnh khỏe. Thái Tuế lưu niên là Cát tinh nên thần thái của tuổi Thìn luôn tốt, sắc mặt tươi vui, không còn gặp phải sự mệt mỏi như năm trước.

Năm 2020 Tý Thủy những nơi sông suối ao hồ mang âm khí vượng, tránh đi đến để tránh tai nạn bất ngờ.

[Tư Vấn] Tổng Quan Tử Vi Tuổi Thìn Năm Canh Tý 2020

Khi sử dụng các vật kim loại sắc nhọn cần cẩn trọng tránh gây thương tích không đáng có, đơn giản như góc bàn rất cứng, vô tình va đập cũng khiến bạn phải mất thời gian làm lành vết thương.

Lưu tâm tới vấn đề tiêu hóa, tránh mắc bệnh dạ dày, đại tràng. Nguyên nhân do sinh hoạt không điều độ, không tham gia các hoạt động thể dục thể thao.

Tử vi các tuổi Thìn năm 2020

  • Tuổi Canh Thìn 1940 Bạch Lạp Kim do năm trước phạm Thái Tuế nên sức khỏe bị ảnh hưởng nhiều, bệnh vẫn còn nên mọi hoạt động khác khó khăn hơn. Người thân cần chú ý để hỗ trợ Nhâm Thìn khi cần. 
  • Tuổi Nhâm Thìn 1952 Trường Lưu Thủy tuổi trẻ sự nghiệp lẫy lừng có quyền thế, về già vẫn giữ được danh tiếng cho mình. Nhâm Thìn cuộc đời thuận buồm xuôi gió, tuổi già chẳng lo phiền muộn hưởng trọn vinh hoa phú quý. Tuổi này cuộc sống nhàn nhã, vui bên con cháu, nhiều bạn bè. Do là người đủ đầy nên được nhiều người săn đón, dễ có kẻ xấu muốn lừa gạt. Có bất cứ lời mời nào hãy bàn bạc với người thân, đừng cố chấp làm theo ý mình mà hại tới sức khỏe, tiền mất tật mang.
  • Tuổi Giáp Thìn 1964 Phú Đăng Hỏa có một năm bình ổn, sẽ xuất hiện một vài cơ hội để thăng tiến nhưng không rõ ràng. Bạn có thể đánh mất cơ hội do đặt mục tiêu quá cao, hoặc theo đuổi những thứ xa xôi. Những điều này sẽ khiến sức khỏe, tinh thần, công việc của bạn bị ảnh hưởng, khả năng mất tiền rất cao. Trong tình cảm hãy chia sẻ với người vợ hay người chồng của mình những điều mong mỏi, giúp tình cảm vợ chồng khăng khít.
[Tư Vấn] Tổng Quan Tử Vi Tuổi Thìn Năm Canh Tý 2020
  • Tuổi Bính Thìn 1976 Sa Trung Thổ sẽ có nửa năm đầu phát triển mạnh mẽ, bước vào lĩnh vực mới đầy tiềm năng. Bính Thìn luôn chủ động đưa ra ý kiến sáng tạo, cố gắng trong công việc đạt hiệu quả cao nhất. Bạn là người kinh doanh hãy chú ý quan sát biến động của thị trường, tránh đầu tư mạo hiểm, cần suy tính kỹ lưỡng, thực tế không ảo mộng mà mất tiền tốn của. Bạn có rất nhiều mối quan hệ xã giao nên hãy cân bằng, giữ khoảng cách, thái độ hòa nhã. Năm 2020 nhân duyên không tốt dễ bị cô lập ảnh hưởng tới công việc và cuộc sống.
  • Tuổi Mậu Thìn 1988 Đại Lâm Mộc trong năm 2020 mọi việc khá lý tưởng. Trên con đường công danh có quý nhân phù trợ nâng bước, có cơ hội thăng chức, lương bổng cao hơn. Tuổi Thìn có các mối quan hệ xã hội rộng mở, nhân duyên tốt, tuy nhiên cần phân biệt người tốt kẻ xấu, đừng vội vàng tin kẻ xảo nịnh đầu tư khoản tiền lớn vào nơi không đáng tin cậy, cũng đừng hiểu lầm người tốt mà khiến xa cách. Biết cách kiểm soát cảm xúc, dù gặp chuyện gì cũng phải bình tĩnh xử trí, chuyện quan trọng cần bàn bạc kỹ lưỡng, tránh bốc đồng xốc nổi mà hỏng việc. Về sức khỏe, Mậu Thìn nên sắp xếp thời gian nghỉ ngơi và làm việc, ăn uống điều độ, hạn chế những đồ chiên rán mặn, tránh những nơi không đảm bảo vệ sinh.
  • Tuổi Canh Thìn 2000 Bạch Lạp Kim, có nhiều thành tựu trên con đường học hành, thể hiện sự tích cực của bản thân nhận lại được sự ưu ái, quan tâm của thầy cô và bạn bè. Cuộc sống của Canh Thìn vô tư nhẹ nhàng, không bị áp lực từ gia đình và học tập, có nhiều thời gian rảnh, tự do làm việc mình thích. Các bạn đang là sinh hãy chú ý , tập trung cao độ vào việc xây dựng nền móng cho sự nghiệp sau này. Giữ vững tinh thần cầu tiến, ham học hỏi, mở rộng mối quan hệ  để giúp tạo thêm nhiều cơ hội phát triển bản thân, học thêm nhiều kiến thức, tích lũy kinh nghiệm, học cách giao tiếp để bản thân hoàn thiện hơn.

Lời kết

Tuổi Thìn năm 2020 vận thế tốt, hãy nắm bắt cơ hội để đạt được mục tiêu khẳng định bản thân. Tuy nhiên không được chủ quan mà tự làm tổn hại bản thân. Theo dõi các bài viết và liên hệ với chúng tôi để biết thêm cách kích tài lộc cho bản thân nhé.

Xem thêm :

Tổng Quan Tử Vi Tuổi Sửu Năm Canh Tý 2020

Tổng Quan Tử Vi Tuổi Ngọ Năm Canh Tý 2020

Tổng Quan Tử Vi Tuổi Dần Năm Canh Tý 2020

Exit mobile version