[Tư Vấn] TỬ VI BÍNH TÝ 1996 NAM MẠNG TRONG NĂM 2019 XEM NGAY KẺO LỠ

Vận hạn cát hung tuổi Bính Tý năm 2019 Nam Mạng

 

Sao chiếu mệnh của người sinh năm 1996 mang đến hạn về mồm miệng, khẩu thiệt, cùng với đó là sức khỏe sẽ không tốt. Còn hạn tuổi mang đến ốm đau, bệnh tật khiến cho công việc không được suôn sẻ, thuận lợi. Sơ lược vận hạn tuổi Bính Tý năm 2019 cho sao hạn không tốt, điều ảnh làm ảnh hưởng xấu đến công việc, tiền bạc, sức khỏe và tình duyên của bạn. Xem tử vi tuổi Bính Tý nam mạng năm 2019 Kỷ Hợi có vận niên Trư phùng hỏa và ngũ hành đi vào sinh xuất. Cả 2 yếu tố này đều xấu, khiến cho vận mệnh tuổi Bính Tý năm 2019 đã xấu lại càng xấu. Sau đây là phần luận giải tử vi tuổi Bính Tý năm 2019 nam mạng

BÍNH TÝ NAM MẠNG SINH NĂM 1996 Bính Tý: 24 tuổi – Nam mạng Sanh từ 19-2-1996 đến 6-2-1997 Tướng tinh: Con Rắn Con dòng Hắc Đế, cô quạnh.

Các tháng tốt nhất trong năm 2019 đối với tuổi Bính Tý nam mạng: Là tháng 3, tháng 5, tháng 10 âm lịch đây là các tháng tốt nhất để cho tuổi Bính Tý làm mọi việc

I – Tổng quát tử vi tuổi Bính Tý nam mạng

1 – Con người – Tính cách

Quý bạn tuổi Bính Tý là người hiền lành, trung hậu hay lo xa, toan tính cẩn thận nên sự nghiệp ít bị thăng trầm. Nếu thuận sanh ban ngày vào Thu, Đông cuộc đời hưởng nhiều sung sướng, thường gặp may mắn trên đường danh lộc. Nghịch mùa sanh, gia đình khó được ấm êm, công danh tài lộc cũng gặp nhiều ngăn trở.

2 – Cuộc sống – Vận hạn

Vận mệnh tuổi Bính Tý năm 2019 nam mạng tiền vận có lúc ăn nên làm ra, nhưng chưa ổn định và tiền bạc cũng khó cầm giữ. Trung niên là lúc làm ăn phát đạt có tiếng có danh, nhưng gia đình tình cảm vướng nhiều rối rắm. Nếu đừng khởi nhiều tham vọng thì sự nghiệp sẽ vững vàng vào lúc Hậu niên. Nếu sống có nhân nghĩa, tuổi già hưởng đầy đủ phúc lộc.

3 – Sự nghiệp – Tiền tài

Tuổi Bính Tý là người khôn ngoan, biết ứng xử theo thời, hoàn cảnh nào cũng dễ thích ứng. Không có nhiều tham vọng, không có ý “lấp biển vá trời” mà thường rất thực tế, thận trọng, chỉ nắm bắt những gì trong tầm tay. Tuy không thành công lớn nhưng cũng không thất bại nặng nề.

II – Xem Tử vi Bính Tý 1996 năm 2019 nam mạng về mặt sao hạn

1 – Sao chiếu mệnh tử vi Bính Tý 2019 Nam Mạng Năm nay quý bạn gặp sao Vân Hớn chiếu mạng, công việc làm ăn, học hành thường gặp trở ngại, tình cảm rối ren, gia đình bất hòa, có nhiều xáo trộn.  Văn Hớn tháng hai tháng năm Lời qua tiếng lại ăn nằm nào yên Tháng tám rắc rối than phiền Làm ơn mắc oán, muộn phiền tâm thân

2 – Hạn tuổi tử vi năm 2019 tuổi Bính Tý nam mạng Năm nay quý bạn mắc phải Hạn Thiên La, tinh thần bất an, vướng bận, nhiều suy nghĩ lo âu nhưng khó tìm được quyết định dứt khoát, dễ phạm sai sót, công việc bất ổn làm cho cuộc sống phải thường xuyên lo lắng.

3 – Tứ trụ tử vi tuổi Bính Tý Nam Mạng năm 2019 Về Tứ trụ, với Thiên Hư, Địa Sinh: Sức khỏe không được tốt, ra ngoài làm ăn giao tiếp bạn bè thì đều phải hao tán tiền bạc, không nên đầu tư tiền bạc vào làm ăn nhiều, có tin vui về thêm người trong gia đình hay có bệnh về máu huyết hay huyết áp

4 – Vận niên tử vi tuổi Bính Tý 1996 năm 2019 Năm nay quý bạn có Vận niên Mã ngộ Đao là cảnh ngộ Ngựa chiến bị thương. Nếu gặp vận này mà không biết kiềm chế thì gặp thất bại, tốt nhất là mũ ni che tai, không nên cạnh tranh với ai, việc mình mình làm.không nên xuất hành đi xa, kỵ sông nước, cầu phà…công việc kinh doanh nên giữ nguyên như trước, hạn chế đầu tư tiền bạc vào lĩnh vực mới. Về cuối năm mọi việc sẽ tốt hơn. Phối hợp xem tử vi 2019 tuổi Bính Tý Nam Mạng trên các yếu tố: đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay là năm Can Kỷ là Can Âm, Ngũ hành hợp Thổ, Hỏa vận thái quá. Đối với quý bạn mạng Thủy, gặp năm Mộc là Sinh xuất biểu hiện cho một năm tiền bạc có sự tiêu pha nhiều. Sao hạn không được tốt chủ về rối rắm có nhiều chuyện không vui đưa tới.

III – Luận vận hạn tuổi Bính Tý năm 2019 nam mạng

1 – Cung đặt mệnh tử vi Bính Tý Nam Mạng 2019 Tiểu vận đi vào bình hòa cho thấy một năm công việc làm ăn không có khởi sắc. Đại hạn 10 năm (Từ 22 đến 31 tuổi) cuộc sống nhiều thay đổi từ tình cảm đến sự nghiệp. Năm nay, Tiểu Hạn không tốt lại còn bị ảnh hưởng xấu của Đại Hạn, càng phải cố gắng giữ gìn. Chỉ nên an phận thủ thường, tiếp nối công việc cũ, dù có bị thiệt thòi cũng nên cố gắng chịu đựng.

2 – Cung tiểu hạn tử vi năm 2019 tuổi Bính Tý Nam Mạng Năm nay đóng tại cung mệnh có sao Thiên Phúc, Thiếu Âm, Quốc Ấn, Cô Thần, Tướng Quân, Tuyệt đây là sao bộ sao chủ về được âm phù dương trợ cho nên gặp hung hóa cát, tuy nhiên trong nhà cũng có chuyện buồn đưa tới.

3 – Cung tam hợp tử vi tuổi Bính Tý năm 2019 Nam Mạng Tại Cung tam hợp có các sao Lộc Tồn, Bác Sỹ, Long Đức, Thiên Hỷ, Mộc Dục. Đây là bộ sao tốt chủ về có tin vui về thêm người thêm con thêm cháu trong gia đình. Ngoài ra còn có bộ sao xấu như Lưu Hà, Suy, Quả Tú, Bệnh Phù, Trực Phù, Địa Võng đây là bộ sao xấu chủ về tình cảm vợ chồng không được tốt sức khỏe kém hay bị đau ốm có bệnh về tê thấp tay chân.

4 – Cung xung chiếu tử vi tuổi Bính Tý Nam Mạng năm 2019 Tại Cung xung chiếu có Thiên Việt, Phúc Đức, Thiên Đức Thiên Trù, Lâm Quan, Kiếp Sát, Phục Binh, Triệt đây là bộ sao biểu hiện có quý nhân giúp đỡ và có lộc về ăn uống tuy nhiên chú ý mất mát của cải tiền bạc hay dao kéo cẩn thận. Tổng hợp các yếu tố trên: Về phương diện ngoại giao và học hành: Đối với tuổi Bính Tý thì năm Kỷ Hợi không phải là một năm tốt để làm ăn, hãy nên an phận thủ thường thì mới đạt được kết quả Về phương diện tài chính: Tiền bạc gặp nhiều khó khăn tiêu pha nhiều nhưng kiếm ra ít Về phương diện tình cảm: Gặp nhiều chuyện buồn phiền trong tình cảm Về Phương diện sức khỏe: Chú ý ốm đau bệnh tật đều do tà ma gây ra mà lâu khỏi bệnh

Bính Tý mạng Thủy Quý bạn Tuổi khắc với mạng, công danh thăng trầm Thông minh nhưng thiếu chuyên cần Nay thay mai đổi, thêm phần khó khăn Thuận sanh thì đỡ nhọc nhằn Xuân Hè, nghịch số, mù giăng lối đường Trung vận mới được lên hương Công danh, gia đạo đôi đường đều nên Tha phương sự nghiệp vững bền Hậu lai sung sướng tuổi tên có ngày Kỷ Hợi vận hội chưa yên. Đề phòng mất của lại thêm chuyện buồn

IV. Vật phẩm phong thủy hộ thân đối với tuổi Bính Tý nam mạng

Để tăng cường cát khí cho Sao Vân Hớn thuộc hành Hỏa, nên dùng hành Thổ để tiết khí hành Hỏa của sao xấu, như đeo trang sức đá quý màu vàng, màu nâu, như: Thạch anh vàng, Thạch anh tóc vàng,… hay dùng vật phẩm phong thủy có ngũ hành Kim hoặc Thủy  để tăng vận khí của bản thân.

Exit mobile version