[Tư Vấn] TỬ VI BÍNH TÝ 1996 NỮ MẠNG NĂM 2019 CẨN THẬN TIỀN BẠC TIÊU TÁN

TỬ VI BÍNH TÝ 1996 NỮ MẠNG  NĂM 2019 CẨN THẬN TIỀN BẠC TIÊU TÁN

Lg 2019 05 03 Nu Mang Binh Ty Can Trong 1

rong năm Kỷ Hợi 2019 nữ mạng có sao La Hầu chiếu mạng và gặp hạn Diêm Vương.

Sao chiếu mệnh này của người sinh năm 1996 mang đến sự thi phi, buồn rầu và sức khỏe kém, ngoài ra bạn còn cần phải đề phòng tai nạn xảy đến với mình.

Tử vi 2019 tuổi Bính Tý sinh năm 1996 có hạn tuổi cũng xấu, thế nhưng hạn này lại chứa đựng những điều tốt đẹp khi bạn tiến hành công việc phù hợp với nó. Xem tử vi tuổi Bính Tý nữ mạng năm 2019 có vận niên Trư phùng hỏa rất xấu, đồng thời ngũ hành đi vào sinh xuất sẽ mang đến những điều không tốt về sức khỏe, cùng với đó là sự hao tài, tốn của. Những điều này sẽ làm cho tử vi tuổi Bính Tý 2019 đã yếu kém lại thêm những điều không thuận.

Các tháng tốt nhất trong năm 2019 đối với tuổi Bính Tý nữ mạng: Là tháng 3, tháng 5, tháng 11 âm lịch đây là các tháng tốt nhất để cho tuổi Bính Tý làm mọi việc 

[Tư Vấn] TỬ VI BÍNH TÝ 1996 NỮ MẠNG NĂM 2019 CẨN THẬN TIỀN BẠC TIÊU TÁN

I – Tổng quát tử vi tuổi Bính Tý nữ mạng

1 – Con người – Tính cách Quý bạn tuổi Bính Tý, với Can, Chi tương khắc, cuộc sống có nhiều biến động, nhưng có tài xoay trở, vượt qua chướng ngại sẽ vươn lên. Dù sao, Tiền vận là thời gian có nhiều chông gai và bản thân cũng nhiều ham muốn, khó tránh khỏi phải vấp ngã, đớn đau nhất là mặt tình duyên, gia đạo.

2 – Cuộc sống – Vận hạn Vận mệnh tuổi Bính Tý năm 2019 nữ mạng nếu sanh thuận Thu Đông, dù sự nghiệp có thăng trầm nhưng vẫn to lớn hơn người, càng lớn tuổi càng có danh vị trong xã hội.

3 – Sự nghiệp – Tiền tài Bản tính vốn năng động, ít khi chịu bằng lòng với hiện tại, thường “bỏ đây bắt đó”, công danh sự nghiệp sẽ dễ bị đổi thay. Tha phương lập nghiệp, gặp nhiều may mắn và sự nghiệp sẽ vững vàng từ tuổi trung niên.

II – Xem tử vi Bính Tý 1996 năm 2019 nữ mạng

1 – Sao chiếu mệnh tử vi Bính Tý 2019 nữ mạng Quý bạn gặp Sao La Hầu chiếu mạng, nhiều việc lo âu, học hành gặp nhiều điều không thuận, cần quan tâm giữ gìn sức khỏe, phòng bệnh nạn. La hầu nghe tưởng ví vang Tháng giêng tai ách giữa đàng phải mang Tháng bảy bệnh tật lan tràn Cầu trời khấn phật rõ ràng mới yên

2 – Về Tứ trụ tử vi tuổi Bính Tý nữ mạng năm 2019 Về Tứ trụ, với Thiên Sinh, Địa Sinh: Công việc làm ăn có phần thua thiệt, tính một đường, đi một ngả, tài lộc suy hao, cuộc sống gặp nhiều trở ngại. Gia đình, sức khỏe có nhiều niềm vui, thêm người, thêm của hay có hỷ tín chuyện vui trong nhà.

3 – Hạn tuổi tử vi nữ Bính Tý năm 2019 Với Hạn Diêm Vương, bất lợi về đường máu huyết, cần quan tâm đến tim mạch, huyết áp và các bệnh lây nhiễm qua đường máu. Ngoài ra, lái xe cẩn thận phòng tai nạn phạm thân, gây đổ máu.

4 – Vận niên tử vi tuổi Bính Tý năm 2019 nữ mạng Vận niên Mã ngộ Đao là cảnh ngộ Ngựa chiến bị thương. Nếu gặp vận này mà không biết kiềm chế thì gặp thất bại, tốt nhất là mũ ni che tai, không nên cạnh tranh với ai, việc mình mình làm.không nên xuất hành đi xa, kỵ sông nước, cầu phà…công việc kinh doanh nên giữ nguyên như trước, hạn chế đầu tư tiền bạc vào lĩnh vực mới. Về cuối năm mọi việc sẽ tốt hơn. Xem tử vi tuổi Bính Tý 1950 năm 2019 Phối hợp các yếu tố trên: đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay năm Kỷ là Can Âm, Ngũ hành hợp Thổ, Hỏa vận thái quá. Đối với Quý bạn, mạng Thủy gặp năm Mộc là sinh suốt chủ về một năm tiền bạc có sự tiêu pha nhiều.

III – Luận vận hạn tuổi Bính Tý năm 2019 nữ mạng về mặt tử vi

1 – Cung đặt mệnh tử vi Bính Tý năm 2019 nữ mạng Sao Hạn đều yếu kém, Vận niên bất lợi, chỉ nên cố gắng giữ gìn những gì đã có. Nếu có phần lui sụt cũng cần chịu đựng hơn là vùng vẫy cố thoát ra. Có thể nói đây là năm khá xấu đối với Quý bạn.

2 – Cung tam hợp tử vi Bính Tý 2019 nữ mạng Cung tam hợp có các sao Hồng Loan, Nguyệt Đức, Thiên Việt, Thanh Long, Thiên Trù, Thiên Đức, Phúc Đức Đây là bộ sao tốt chủ về trong nhà có tin vui về hỷ tín. Ngoài ra trong đó cũng có bộ sao xấu như Phục Binh, Tử Phủ, Thiên La, Suy, Tuần, Kiếp Sát, Tuyệt, Triệt đây là bộ sao chủ về có sự mất mát của cải công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn, sức khỏe không tốt, chú ý có tỳ vết mổ sẻ trên người.

3 – Cung tiểu hạn tử vi năm 2019 tuổi Bính Tý nữ mạng   Xét về mặt Tử vi, Tiểu vận đi vào Bình Hòa cho thấy đây là một năm công việc làm ăn dù có thay đổi nhưng không đem lại may mắn. Đại hạn 10 năm (Từ 22 đến 31 tuổi) cuộc sống nhiều thay đổi từ tình cảm đến sự nghiệp. Năm nay, Tiểu Hạn không tốt lại còn bị ảnh hưởng xấu của Đại Hạn, càng phải cố gắng giữ gìn. Chỉ nên an phận thủ thường, tiếp nối công việc cũ, dù có bị thiệt thòi cũng nên cố gắng chịu đựng.

4 – Cung xung chiếu tử vi Bính Tý 2019 nữ mạng Cung xung chiếu có các sao Lộc Tồn, Bác Sỹ, Long Đức, Lưu Hà, Tử đây là bộ sao chủ về có người giúp đỡ trong công việc tuy nhiên chú ý đau ốm bệnh tật. Tổng hợp các yếu tố trên: Về phương diện ngoại giao và học hành: Đối với tuổi Bính Tý thì năm Kỷ Hợi không phải là một năm tốt để làm ăn, hãy nên an phận thủ thường thì mới đạt được kết quả Về phương diện tài chính: Tiền bạc gặp nhiều khó khăn tiêu pha nhiều nhưng kiếm ra ít Về phương diện tình cảm: Gặp nhiều chuyện buồn phiền trong tình cảm Về Phương diện sức khỏe: Chú ý ốm đau bệnh tật hay bệnh về sinh sản hay đẻ sớm.

Vật phẩm phong thủy hộ thân:

Đối với tuổi Bính Tý nữ mạng trong năm 2019 để hóa giải sát khí do sao La Hầu gây ra thì nên dùng hành Thủy để tiết khí, như đeo trang sức, đá quý màu đen, màu xám, màu xanh biển như: Thạch anh đen, Thạch anh tóc đen, hoặc đá mã Kim hoặc Thủy để tăng vận khí của bản thân.

Xem ngay : Cây tài lộc mệnh Kim, cây tài lộc mệnh Thủy

Ngoài ra, nam Bính Tý nên thỉnh : Vòng tay gỗ tử đàn Tam Hợp Thân Tý Thìn để tăng cường vận quý nhân trợ giúp. 

[Tư Vấn] TỬ VI BÍNH TÝ 1996 NỮ MẠNG NĂM 2019 CẨN THẬN TIỀN BẠC TIÊU TÁN
Exit mobile version