[Tư Vấn] TỬ VI CHI TIẾT NAM MẬU THÌN 1988 TRONG 2019 CHÍNH XÁC 99%

Tổng Quan Tử Vi Năm 2019 Của Nam Mậu Thìn sinh năm 1988

 

Quý Anh tuổi Mậu Thìn, Thiên Can mang chữ Mậu, có các sao Tham Lang, Thái Âm, Hữu Bật, Thiên Cơ và Tứ Hóa… là người có nhiều tham vọng và nên làm các việc thiện .Về ứng dụng thực hành hơn là môi trường thiên về lý thuyết, thuận lợi trong mọi trường có nhiều nữ hơn nam. Quý Anh là người thông minh, lanh lợi” việc gì cũng làm được dễ trở thành tự cao, nuôi nhiều tham vọng. Quý Anh có chí tiến thù hăng say, ít khi bằng lòng với hiện tại. Số cò Phù Trầm chiếu mạng, cuộc song chịu nhiều thăng trầm, công danh sự nghiệp đổi thay, bạc tiền vào ra nhanh chóng.

 

Sao : Thái dương: Hưng vượng tài lộc 
Hạn : Toán Tận: Tật bệnh, Hao tài 
Mệnh : Mộc gặp năm Mộc: bình thường 
Hợp tuổi : Tý, Thân 
Kỵ tuổi : Tuất, Sửu, Mùi

 

CÁCH CHỌN MÀU SẮC HỢP MỆNH CHO NAM MẬU THÌN 1988 

Trong khoa học phong thủy Phương Đông vạn vật đều được hình thành từ 5 nguyên tố cơ bản: Kim, Mộc,Thủy, Hỏa,Thổ. Sự cân bằng trong mỗi quan hệ ngũ hành sẽ giúp hỗ trợ công việc, cuộc sống, tình duyên và sức khỏe cho mỗi người. 

NAM MẬU THÌN – Mộc: HỢP MÀU: ĐEN , Xanh Lục, Xanh Nước

SỰ NGHIỆP

     Năm 2019 nay, Công việc bắt đầu ổn định và xác định hướng đi của cuộc đời. Tiểu Hạn đi vào Sinh Địa nhưng chịu ảnh hưởng không tốt, không xấu của Đại Hạn nên cũng chỉ tiến lên từng bước mà thôi, và môi trường làm việc chưa mấy phù hợp với ý thích của Quý Anh. 
      Cung Tiểu vận có Án, Tướng, Dương, Khôi là những Phúc Quyền tinh hội tụ, rất có lợi về công danh, tài lộc. Công việc làm ăn vừa có quyền, vừa có lợi và uy tín cũng được tăng trường. Hạn cũng có Thiên không, cũng có lúc lâm vào bế tắc tài lộc sa sút hay bị lừa gạt, phản bội gây khố khăn cho sự nghiệp.

TÌNH CẢM

      Năm 2019 nay, Quý Anh là người quan tâm nhiều đến vợ con. Tử vi có Thiên hỷ, Hỷ thần, Hồng loan, Đào hoa… hội chiếu, vợ chồng được hưởng những ngày tháng hạnh phúc. Cung Tử tức cố Khôi, Việt, Thiếu dương, Thiếu âm… các con ngoan ngoãn, tiến bộ trong học hành… là niềm vui của gia đình và sợi dây bền chắc kết nối giữa vợ chồng. Quan hệ bạn bè nên dè dặt, đừng nghe lời rủ rê, có thể bị đưa vào tình trạng thiệt hại, không những về tiền bạc mà còn ảnh hưởng xấu đến đời sống vợ chồng. Quý Anh không nên đi xa Thiên mã bị Tuần, vẫn có dịp đóng góp vào việc từ thiện xã hội hoặc giúp đỡ bà con, tạo niềm vui cho người, cũng là cho mình.

SỨC KHỎE

       Năm 2019, Sao Hạn không tốt, lại gặp Tam Tai, cần quan tâm nhiều đến sức khoẻ của bản thân vả gia đình, đồng thời cần thận phòng tai nạn. Lái xe cẩn thận. Bổn mạng bất an. Nên dành thời gian cầu nguyện theo Tín Ngưỡng và cố gắng gìữ tâm lành ỷ thiện. Nhờ phước đức, có thể ngăn chận hoá giải nạn tai, hung hoạ trong năm khỏ khăn này.. Nên nghỉ ngơi và ăn uống cẩn thận. Tuy nhiên, bệnh hoạn không quan trọng bằng việc phòng tai nạn. Cẩn thận nhiều hơn khi ở chốn đông người.
Lái xe cẩn thận. 

—————————————————————————————————–

Cuộc đời mỗi người trên thế gian đều khác nhau, có người cả đời đều cát tường như ý, mạnh khỏe trường thọ; có người thì trung niên gian khổ, về già mạnh khỏe yên bình; có người thì tuổi trẻ vang danh, tuổi già cô đơn khổ cực, có người thì cả đời trắc trở gian nan, mọi việc đều không như ý.

Nếu như “Mệnh” là do Trời định trước, thì “Vận” lại nằm trong tay mỗi người. Chính vì mệnh là cố định không thay đổi, nhưng vận lại nằm trong tay mỗi người. Bởi vậy, chúng ta thường vẫn nghe nói rằng bói mệnh, đoán mệnh, mà không có đoán vận, bói vận vậy. Vậy chúng ta làm thế nào để có thể cải biến vận mệnh của mình?

Cổ nhân đã đúc kết ra 8 bí quyết nhằm tự quyết định đến vận mệnh :

“Một là mệnh, hai là vận, 
ba là phong thủy, bốn là tích công đức, 
năm là đọc sách, sáu là dưỡng sinh, 
bảy là tướng mạo, tám là tôn kính Thần Phật”

Thay Đổi Vận Mệnh Giải Hạn Cuối Năm Với CHIẾC VÒNG TAY mang giá trị tâm linh ở bên cạnh mình và đó chính là VÒNG TAY GỖ TỬ ĐÀN – VÒNG TAM HỢP QUÝ NHÂN, để thu hút may mắn, tiền tài lẫn sự thịnh vượng.

 

[Tư Vấn] TỬ VI CHI TIẾT NAM MẬU THÌN 1988 TRONG 2019 CHÍNH XÁC 99%

VÒNG TAM HỢP QUÝ NHÂN được chế tác từ gỗ tử đàn và 3 hạt đá mã não đó khắc 3  linh vật theo bộ tam hợp quý thần. Đây được xem là biểu tượng cho may mắn, chiêu quý nhân phù trợ , hộ mệnh, bình an cho người đeo nó ! 

Tìm hiểu về Tam Hợp Quý Thần : là yếu tố quan trọng trọng Thập Nhị Địa chi. Năng lực của Tam Hợp Quý Nhân được xếp vào hàng đầu trong Ngũ Hành Hóa Khí, đả thông năng lượng ngưng tụ Thiên – Địa – Nhân khí, giúp hóa sát, hộ thân, đem lại may mắn thuận lợi trong sự nghiệp và tài lộc dồi dào cho thân chủ.

Tam Hợp Quý Thần được khắc bằng Mực Vàng Thần Tài trên đá Mã Não – một trong bảy bảo vật của nhân gian. Đá Mã Não giúp tăng cường sức khỏe, giảm tai ách.

Kết hợp với tràng hạt gỗ Tử Đàn – loại gỗ có tính tâm linh bậc nhất từ xa xưa, có tác dụng giải trừ tà khí, kỵ ma quỷ.

Xem ngay : 

Vòng tay gỗ tử đàn Tam Hợp Thân Tý Thìn

Vòng tay gỗ tử đàn Tam Hợp Hợi Mão Mùi

Vòng tay gỗ tử đàn Tam Hợp Dần Ngọ Tuất

Vòng tay gỗ tử đàn Tam Hợp Tỵ Dậu Sửu

[Tư Vấn] TỬ VI CHI TIẾT NAM MẬU THÌN 1988 TRONG 2019 CHÍNH XÁC 99%
Exit mobile version