[Tư Vấn] TỬ VI NGƯỜI TUỔI TUẤT NĂM KỶ HỢI 2019 – SỰ NGHIỆP THĂNG HOA, QUÝ NHÂN TƯƠNG TRỢ

Nhìn chung : Tuổi tuất năm kỷ hợi có vận Quý nhân vận tốt, sự nghiệp thăng hoa, giữ gìn sức khoẻ. 

Năm 2019 Kỷ Hợi là năm Cửu tử cát tinh chiếu cung mệnh của người tuổi Tuất, vận về quý nhân rất tốt, được mọi người giúp đỡ nhiều, đồng thời cũng được nâng lên một tầm cao về khí thế và uy lực của bản thân, nếu như phát huy tốt hết khả năng của cá nhân, sẽ thu hút được sự chú ý của lãnh đạo về sự cố gắng và năng lực của bản thân, có thêm hy vọng phát triển. Năm Hợi là Thuỷ cũng chính là chủ về Tài, sự nghiệp phát triển tốt, có thêm nhiều cơ hội cầu tài, đặc biệt là đối với những người buôn bán kinh doanh mà nói, có thể coi là Tứ hải kiến lợi, cơ hội thấy rõ là bỏ ra một vốn bốn lời. Sao Cửu tử cũng là đại diện cho Vượng về đào hoa, người độc thân có thêm cơ hội gặp được 1 nửa như ý. Trong đó Thiên hỷ tinh lại chủ về hôn sự, rất thích hợp cho những đôi trẻ có đang yêu có ý định xây dựng tổ ấm cho riêng mình trong năm nay, bước thêm một bước trong tình yêu ra hoa kết trái .

Về tổng thể mà nói, người tuổi Tuất là 1 trong 12 con giáp có số mệnh may mắn trong năm nay.

Nhân tố bất lợi ở trong năm nay là ở,Thái tuế Kỷ (Thổ) với Tuất hình thành nên vận thế Kiếp Tài, trên con đường phát tài thì lại có sự xuất hiện thêm một nhân tố tiêu tốn, cho nên có thể coi số tiền kiếm được cũng dễ bị phá tài bại tài, kiếm thì được nhiều nhưng cất đi thì chả bao nhiêu, cần lưu ý yếu tố bạn hàng, đối tác làm ăn trong quá trình làm ăn chung hoặc bắt tay cùng làm việc. Ngoài ra, Còn có yếu tố trong năm bị Bệnh phù sát của năm chiếu vào tuổi, dễ bị bệnh tật hoặc tai nạn ngoài ý muốn. Nguời tuổi Tuất năm nay tuy có Quý nhân phù trợ nhưng lại không quá nhiều, làm việc gì cũng dễ bị gặp trở ngại, cần bình tĩnh xử lý và cân nhắc khi làm việc, đồng thời cũng nên tăng cường bảo vệ sức khoẻ để tránh tật ách làm ảnh hưởng sinh hoạt và công việc chung.

Tuổi Tuất năm nay Tài tinh tọa trấn, mà đây lại có ý nghĩa là trong năm nay Tuổi Tuất thuận lợi về đường Tài vận, có nhiều cơ hội để phát triển. cộng thêm có Cát tinh Bách việt chiếu, mà sao này là Cát thần vượng cho con đường sự nghiệp, có nghĩa là địa vị, công việc, sự nghiệp có bước đột phá và phát triển mới tốt hơn; Lại thêm có Thiên hỷ chiếu chủ về Hỷ sự, Tài lộc tăng thêm, hôn nhân cập bến, có thêm thiên thần nhỏ..Cho nên trong năm nay người tuổi Tuất cần chủ động củng cố tốt các mối quan hệ, tích cực phát huy khả năng của bản thân, chắc chắn sẽ có cơ hội phát triển tốt. Không nên há miệng chờ sung. Năm nay tuổi Tuất bị 2 hung tinh như Bệnh phù ,quả tú chiếu mệnh nên cần chú ý hết sức về giữ gìn sức khoẻ, thân tâm không điều tiết tốt, sẽ dễ mắc bệnh ảnh hưởng sức khoẻ, nghiên trọng hơn sẽ phát sinh nhiều chuyện ngoài ý muốn, tai nạn mất máu.. 2 sao này ở trong Bát vận chính là sao chủ về Thoái vận sức ảnh hưởng tương đối lớn. Tóm lại, năm nay bạn không nên chủ quan về sức khoẻ và đi lại, và cẩn thận trong vấn đề Phá tài.

PHƯƠNG PHÁP HÓA GIẢI

Năm nay tuổi Tuất bị hung tinh Thái Tuế Kiếp Tài chiếu mệnh nên bản thân và gia đình dễ ảnh hưởng. Nó có sức ảnh hưởng khắc ứng lúc to lúc nhỏ, nghiêm trọng hơn là ảnh hưởng đến sức khoẻ của bản thân và người trong nhà, cần hết sức chú ý. Do vậy nên dùng vật phẩm PT “Lục hợp chuyển vận” để điều tiết làm giảm đi khắc ứng của hung tinh trong năm.
Vấn đề lớn của tuổi Tuất trong năm nay là gặp vận thế Lưu niên Kiếp Tài, lại cộng thêm Bệnh phù quấy nhiễu, Lục hợp chuyển vận sẽ tiếp trợ cho tuổi Tuất Mão Tuất tương hợp để khắc chế Kỷ (Thổ). để cho tăng thêm phần quý nhân phù trợ, điều tiết hoá giải đi phần nào khắc ứng xấu của hung tinh; mặt khác Ngũ hành của hung tinh Bệnh phù là thuộc Thuỷ , nên dùng Mão (Mộc) để điều tiết, mà Thuỷ sinh Mộc, dẫn khí lưu thông, như vậy có thể đảm bảo sự an toàn về sức khoẻ, mọi việc được trong tầm kiểm soát, ngoài ra dùng vật phẩm phong thuỷ để hoá giải năng lượng xấu, mang lại từ trường may mắn, làm cho vận thế chuyển hung thành cát.

CHI TIẾT CÁT HUNG

TÀI VẬN:★★★ TB SỰ NGHIỆP-HỌC HÀNH:★★★★

Tiểu cát
Thái tuế năm nay có sự tương trợ của cát tinh Cửu tinh, cộng thêm quý nhân phù trợ, tốt cho tài vận, cho nên thu nhập cũng có thể coi là tạm được, nhưng điểm bất lợi ở chỗ thái tuế của năm là Kỷ (Thổ) là Kiếp Tài tinh, việc tốt dễ bị phân tranh, hoặc tiền đến rồi lại đi ngay khó giữ được. Năm nay bạn dễ gặp phải nhiều vấn đề không như ý mà phả dốc hết hầu bao ra, ngoài ra, không có lợi cho Biện tài (thu nhập ngoài luồng) vì thế, không nên đầu tư số tiền lớn vào cổ phiếu, trái phiếu…Kiến nghị nên dùng vật phẩm phong thuỷc Luc hợp chuyển vận để giúp bạn khai vận giữ gìn Tiền của, ổn định năng lượng tụ tài Năm nay sẽ là 1 năm thăng tiến của tuổi Tuất về vấn đề này. Vì có Bách Việt chiếu mệnh, hành sự thuận lợi, tư tưởng sáng suốt, chỉ cần biết nắm bắt thật chắc cơ hội, tích cực cố gắng hết mình trong khả năng có thể thì chắc chắn sẽ nhận được ghi nhận của lãnh đạo và mọi người đồng thời nhận được sự giúp đỡ hết mình, ắt sẽ có thu hoạch không nhỏ, phát triển sự nghiệp, cơ hội thăng tiến thể hiện rõ, sự nghiệp thuận lợi. Nhưng có điều không nên chủ quan bởi có yếu tố bất lợi Can của năm nay là Kỷ(Thổ), nó chính là Kiếp tài tinh nên dễ gặp trục trặc nhỏ trong đó về tài vận, có sự tranh đấu không ngừng áp lực lớn, khó tránh vất vả . làm việc gì cũng nên có phương án phòng trừ rủi ro, đề phòng tiểu nhân phá đám, về học hành thì đừng để yếu tố ngoại lai không liên quan đến học hành làm ảnh hưởng đến tâm trí học hành của bạn. Khuyên bạn nên dùng vật phẩm PT Lục hợp chuyển vận để tăng cường trợ cho năng lượng văn xương , tốt cho học tập, tăng cường quý nhân phù trợ.

SỨC KHỎE :★★★TB TÌNH DUYÊN:★★★★Tiểu cát

Về sức khỏe, năm nay có Cửu tinh và Thiên hỷ chiếu mệnh nên người tuổi Tuất có trạng thái tinh thần rất tốt, luôn thân thiện cởi mở với mọi người. Nhưng có Bệnh phù tinh chiếu nên sức khoẻ ảnh hưởng, dễ có tật ách, cần chú ý cẩn thận về bệnh Tỳ vị, thận, đồng thời đối với các cụ tuổi này cần chú ý đến vấn đề về thần kinh suy nhược và những bệnh liên quan đến huyết áp.. Cần giữ gìn sức khoẻ, không suy nghĩ nhiều, nếu thấy mệt mỏi cần đi khám bác sỹ. Ngoài ra, trong năm nay nếu đi đâu xa cần hết sức tránh và chú ý an toàn, Nếu dùng vật phẩm Mão nghênh phúc lộc có thể giúo trợ thân tâm nhẹ nhàng, viễn hành an Năm nay là năm tuổi Tuất có vận đào hoa tương đối như ý, người độc thân có cơ hội tìm được nhân duyên của mình, nên tham gia nhiều các hoạt động tập thể, tăng cường giao lưu bạn bè. Cũng như vậy thì người đang yêu hay cũng như nguời đã kết hôn lại cần phải cẩn thận có sự xuất hiện của kẻ thứ 3 dễ gây hiểu lầm cho đôi bên mà tình cảm bị rạn nứt, . Nên dùng Lục hợp chuyển vận đề làm giảm vận đào hoa ảo này, ổn định tình cảm của đôi bên.

Quan vận Tài Vận Hôn nhân Con cái Sức khoẻ

Năm 2019 này, tuổi Tuất cho dù là công chức mới đương nhiệm hay là đã làm lâu năm, thì sẽ gặp cơ hội phát triển tương đối tốt vì là năm Tài tinh, có thể phát huy sở trường và năng lực của bản thân. Nhưng không được quá đề cao bản thân, coi thường đồng nghiệp, tranh cãi với lãnh đạo sẽ mang lại bất lợi cho bạn, nên biết cúi xuống để học tập, tiếp thu ý kiến, thì sẽ có thể không ngừng được phát huy tố chất bản thân và kỹ năng làm việc, như vậy mới có thể nắm chắc được cơ hội phát triển Thái tuế năm nay là Tài tinh của tuổi Tuất nên vì thế mà vấn đề về tài vận sẽ như cá gặp nước, có thêm nhiều cơ hội để có thêm tiền tài cần biết nắm bắt không nên bỏ lỡ, nhưng cần chú ý Kỷ(Thổ) chính là Kiếp tài, rất dễ bị tình trạng tiêu pha không hợp lý ngoài ý muốn, vận may về tiền của bị giảm đi một nửa. Kiến nghị dùng vật phẩm Lục hợp chuyển vận để có thể trợ cho năng lượng quý nhân phù trợ, ổn định hơn về tài vận Năm nay tuổi Tuất gặp sao Cửu Tử và sao Thiên hỷ chiếu mệnh nguời độc thân có vận đào hoa tốt, nhưng cần chú ý là Kiếp tài vì thế mà dễ gặp phải đối tượng khác giới làm bạn thêm phần mệt mỏi đau đầu, lao tâm khổ tứ, rồi gặp đối thủ cạnh tranh trong tình yêu. Kiến nghị dùng vật phẩm Lục hợp chuyển vận để có thể trợ cho thông qua năng lượng của quý nhân để trợ giúp cho nhân duyên tốt Năm nay là năm mà tuổi Tuất gặp Thiên hỷ, chính là sao về sinh sản, Tài lộc, hôn nhân…Do vậy, người đã kết hôn nên nắm bắt lấy cơ hội này mà lên ngay kế hoạch sinh em bé, nên điều tiết sức khoẻ bản thân để có thêm tinh thần chuẩn bị có thành viên nhỏ trong gia đình. Dùng vật phẩm Lục hợp chuyển vận để có thể trợ cho vận khí xấu Phá thái tuế của năm làm ảnh hưởng đến thai kỳ . Sau khi mẹ tròn con vuông lấy ngay Bát tự của em bé để kết hợp mệnh cục tiến hành đặt tên cho em bé . Năm nay tuổi Tuất nên cần chú ý giữ gìn sức khỏe bản thân và người trong gia đình. Lại thêm hung tinh Bệnh phù chiếu mệnh nên, cộng thêm lưỡng Thổ tương phùng , Thổ khí quá vượng, cần chú ý cẩn thận về bệnh Tỳ vị, thận, đồng thời đối với các cụ tuổi này cần chú ý đến vấn đề về thần kinh suy nhược và những bệnh liên quan đến huyết áp.. Cần giữ gìn sức khoẻ, hàng ngày. Khi lái xe đi xa cần chú ý an toàn, tránh tai nạn giao thông ngoài ý muốn. Tốt nhất nên có sự chuẩn bị về vấn đề mua bảo hiểm y tế cho bản thân và người thân trong gia đình. Dùng vật phẩm Mão nghênh Phúc Lộc để giảm trừ đi năng lượng của Hung tinh .

Phá Tài Phòng Tiểu Nhân Đào Hoa Sát Quan Tụng

Tuổi Tuất năm nay có Cửu tử tương trợ cộng thêm Thái tuế năm là Tài tinh có lợi về Tài vận, được quý nhân phù trợ, nhưng lại gặp phải thái tuế năm là Kỷ (Thổ) kiếp tài nên vất vả kiếm tiền mà lại không giữ được. Nên hết sức tránh hợp tác đầu tư vốn, hợp tác kinh doanh, đứng ra bảo lãnh cho người khác, tránh cảnh Giơ đầu chịu bang . Nên tranh thủ giành tiền bạc đi làm Từ thiện cho người nghèo, quyên góp tiền vật giúp đỡ kẻ khó khăn, để chủ động đối phó với ảnh hưởng của Kiếp tài, làm giảm đi năng lượng mất tiền không đâu vào đâu, nếu những ai mà rơi vào cảnh trong những năm trở lại đây không khấm khá lắm về tiền của có thể nhờ phong thuỷ sư tư vấn lấy bát tự tiến hành một số thủ pháp để cầu tài. Trong cuộc sống ta luôn không tránh khỏi những kẻ, thừa nước đục thả câu, Ngư ông đắc lợi, nói xấu sau lưng kẻ khác…Nếu như bạn cảm thấy hay phát hiện ra trong cuộc sống, tình cảm hay công việc có bóng dáng xuất hiện của những người này thì nên biết rằng đó chính là ảnh hưởng của Tiểu nhân đang nhắm vào số mệnh của bạn trong năm mà bạn phải gánh. Muốn tránh và hoá giải điều này trước hết bạn cần phải xét lại hàng ngày mình đã làm điều gì hay nói gì không phải với người khác hay chưa? nếu có thì thay đổi nếu chưa thì tránh, đặc biệt là trong quá trình giao tiếp với mọi ngừoi tránh xung đột, mâu thuẫn , tranh cãi không cần thiết. vì nó sẽ là nguyên nhân làm tổn hại đến tiền tài và sự nghiệp của bạn. Cần lưu ý kỹ . Kiến nghị dùng vật phẩm Lục hợp chuyển vận để có thể trợ cho thông qua năng lượng của nó hoá giải vấn đề tiểu nhân tránh xung đột với người xung quanh. Năm nay gặp Thiên hỷ chiếu mệnh là năm tốt với những bạn độc thân, với những người đang yêu hay đã kết hôn cũng có những ảnh hưởng không nhỏ,dễ thu hút được tình cảm của người khác giới. Nhưng với 1 năm về mặt tình cảm có sự xen kẽ của những sự cạnh tranh mà nói thì đây không phải là một việc quá hay, có những chuyện là đào hoa ngoài luồng xuất hiện sẽ ảnh hưởng đến tình cảm vốn có của đôi bên, thậm chí còn ảnh hưởng tổn thương đến tinh thần danh dự của người trong cuộc, Tài sản bị phân tán. Do vậy, cần tranh thủ ý kiến của chuyên gia về phong thuỷ để tư vấn phương án giải quyết nhằm làm giảm nguy cơ không hay diễn ra ngoài ý muốn Năm nay, nếu làm việc gì mà không thích hay không như ý thì cũng nên giữ 1 tinh thần lạc quan , cần phải nếm trải với những thử thách mới, dám đương đầu với những khó khăn trong công việc, điều này cũng có thể nói là có lợi cho sự nghiệp sau này. Nhưng cần chú ý đến lời nói cử chỉ, hành vi của mình, không được ngông cuồng tự đại, mục hạ vô nhân,, tránh sự suy nghĩ sai lệch của người khác về mình và tạo cơ hội cho tiểu nhân vào cuộc; đồng thời không được có tham vọng quá đà, không từ thủ đoạn nào mà hành sự, bất chấp luật pháp, đạo đức. nếu không rất dễ lao vào vòng lao lý, kiện tụng , thị phi, nếu trong cuộc sống hay bị tiểu nhân quấy nhiễu, liên luỵ Tốt nhất thì quanh năm nên dùng vật phẩm Lục hợp chuyển vận .

VẬN HẠN TỪNG TUỔI

Người tuổi Tuất sinh năm 2006:

nạp âm ngũ hành là Ốc Thượng Thổ, đa phần là người hào khí hòa thuận, tài vận hanh thông, tự lập sự nghiệp, trung niên vất vả, về già hưởng phúc. Năm 2019 Kỷ Hợi nạp âm ngũ hành là Bình Địa Mộc là quan tinh của tuổi Tuất 2006, do bị Thái tuế khắc chế, người tuổi Tuất khi còn nhỏ hay bị phụ huynh và giáo viên dạy dỗ nghiêm khắc. Đến quãng thời gian thi cử, các bạn tuổi Tuất thường xuyên phải đối mặt với áp lực lớn, dễ sinh ra tâm lý phản kháng. Bởi vậy người tuổi Tuất khi còn trẻ phải biết điều hòa tâm lý và áp lực. Mới mong vuợt qua mọi kỳ thi, đạt kết quả như ý trong học tập
Nam mệnh sinh 2006 gặp Thái Dương chiếu mệnh, năm nay là 1 năm như ý về mọi mặt , thích hợp đi du lịch xa.
Nữ giới 2006 năm nay gặp sao Thổ Tú chiếu mệnh, năm nay cần đề phòng sức khoẻ của thú cưng trong nhà, đồng thời chú ý điều chỉnh chất lượng giấc ngủ của bản thân .

Người tuổi Tuất sinh năm 1994:

Nạp âm ngũ hành là Sơn đầu hỏa, đa phần là miệng lưỡi sắc sảo, mưu trí, trung niên vất vả, danh tiếng vang xa. Năm 2019 Kỷ Hợi nạp âm ngũ hành là Bình địa mộc là ấn tinh của tuổi Tuất 1994, nên năm nay sẽ là một năm có nhiều bước tiến mới trong cuộc sống. Năm nay thích hợp cho tuổi Tuất bồi dưỡng bản thân, tăng cường học tập. Nếu như năm nay có các giao dịch lớn về nhà cửa, xe cộ cần lưu ý kỹ về các điểu khoản . Nam sinh năm 1994 năm nay có Thái Âm chiếu mệnh, nên làm gì cũng nên tuỳ duyên tuỳ tâm, cần chú ý các điều khoản chi tiết trong hợp đồng.
Nữ sinh năm 1994 năm nay có sao Thái Bạch chiếu mệnh,cần đề phòng vấn đề về vệ sinh an toàn thực phẩm, cẩn thận bệnh lý dạ dày, cẩn thận tiểu nhân quấy nhiễu

Người tuổi Tuất sinh năm 1982:

Nạp âm ngũ hành là Đại Hải Thủy, đa phần là những người hay làm việc tốt, có quý nhân đề bạt, trăm việc thuận lợi, về già sung túc. Năm 2019 Kỷ Hợi nạp âm ngũ hành là Bình địa mộc là thực thương của tuổi Tuất 1982. Năm 2019 sẽ phải có nhiều ý tưởng sáng tạo, tư duy linh hoạt, vì vậy càng thể hiện xuất sắc trong công việc. Được người khác tán thưởng ghi nhận Nhưng cũng cần chú ý không được quá đề cao bản thân, cẩn thận trong lời nói, hành động tránh đắc tội với lãnh đạo hoặc mọi người xung quanh, ảnh hưởng đến việc tiến thân trong công việc
Nam giới sinh năm 1982 năm nay gặp Thổ Tú chiếu mệnh, cần đề phòng xử lý tốt những điều khoản trong hợp đồng, đề phòng thị phi quấy nhiễu
Nữ sinh năm 1982 gặp sao Vân Hớn chiếu mệnh nên đề phòng xảy thai, cẩn thận gặp nạn mất máu

Người tuổi Tuất sinh năm 1970

Nạp âm ngũ hành là Thoa Xuyến kim, đa phần nhanh nhẹn, gần người quyền quý, muốn gì được nấy chăm chỉ cần cù, về già hưởng phúc. Năm 2019 Kỷ Hợi nạp âm ngũ hành là Bình Địa Mộc là Tài tinh của tuổi Tuất 1970, cần phải vất vả mới kiếm được tiền, cần chú ý điều độ thân thể, tránh lao lực quá sức. Ngoài ra còn phải đề phòng nạn đào hoa làm ảnh hưởng đến gia đình và danh dự . Luôn phải tỉnh táo đầu óc, không để bị mê hoặc.
Nam sinh năm 1970 năm nay gặp Thái Dương chiếu mệnh, “Hành niên trực Thái Dương, chung tuế đắc an khang” trong nhà đón thành viên mới chào đời, đi xa nhà công tác có lợi cho tài vận
Nữ sinh năm 1970 gặp Thổ Tú chiếu mệnh, cần đề phòng tiểu nhân quấy nhiễu , năm nay không nên đi xa.

Người tuổi Tuất sinh năm 1959:

Nạp âm ngũ hành là Bình địa mộc đa phần là người hòa nhã, tự lập, lúc trẻ không giữ được của, về già mới được sung túc. Năm 2019 Kỷ Hợi nạp âm ngũ hành là Bình Địa Mộc là Tỷ Kiếp của tuổi Tuất 1958, năm nay dễ bị người khác lừa tiền của, cần cẩn thận khi cho vay mượn hoặc bảo lãnh. Năm nay cũng là năm có nhiều dịp hội ngộ bạn cũ và người thân lâu ngày chưa gặp. làm việc gì mà không như ý hãy cần tĩnh tâm, không được nản chí,
Nam giới sinh năm 1958 năm nay gặp sao Thái Âm chiếu mệnh, thích hopự xử lý những việc liên quan đến văn thư giấy tờ, nên đi xa công tác hoặc du lịch xa có lợi cho tài vận.
Nữ mệnh sinh 1958 sao Thái Bạch chiếu mệnh đề phòng vấn đề về vệ sinh an toàn thực phẩm, cẩn thận bệnh lý dạ dày, cẩn thận tiểu nhân quấy nhiễu lấy mất tiền của.

 

CHI TIẾT CÁT HUNG THEO NGÀNH NGHỀ

 

Năm nay được Thái tuế Cửu Tử chiếu nên là năm có tia hy vọng tốt và cơ hội thuận lợi để phát triển, thăng chức trong công việc với người tuổi Tuất. Nếu như có gặp chút trắc trở trong công việc thif cũng chỉ là thử thách nhẹ nhàng với bạn chỉ cần không ngừng kiên trì vượt qua điều tiết tâm trạng của bản thân sẽ có kết quả như ý . Dùng vật phẩm phong thuỷ Lục hợp chuyển vận để hoá giải những khó khăn trong công việc dễ gặp phải hàng ngày Năm nay được Cát tinh Bách Việt, Thiên Hỷ chiếu mệnh nên với người kinh doanh có cơ hội mở rộng hơn. về buôn bán như diều gặp gió có lợi cho mở rộng cách cục kinh doanh trong sự nghiệp, thu nhập cho doanh nghiệp được nâng cao. Nhưng đối với những người chung vốn cổ phần làm ăn hoặc mới khởi nghiệp thì ngược lại dễ bị ảnh hưởng của Kiếp Tài mà chia miếng cơm cho người khác. Nên dùng Lục hợp chuyển vận để tăng vượng tăng tài trong năm Năm nay là năm có cát tinh Thiên hỷ chiếu mệnh , người độc thân có tín hiệu khai hoa kết quả về tình duyên, Nhưng cũng vì có Kiếp Tài nên dễ bị yếu tố bên ngoài làm ảnh hưởng tới mà dẫn tới luôn thấy bấp bênh trong tình cảm. Khuyên bạn nên an đặt vật phẩm Thiên hỷ thần quân trong phương vị đào hoa trong nhà hoặc dùng Cửu vận bảo hộp để duy trì bảo vệ tình cảm chính Duyên của mình
Thiên hỷ chính là về duyên đính hôn, Kết hôn, Sinh sản, Nên năm nay trong nhà dễ có Hỷ sự. người đã kết hôn thì năm nay cần cẩn thận và tránh những vấn đề về đào hoa ngoài luồng, đừng để ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình Tốt nhất nên dùng “Lục hợp chuyển vận” để phòng tránh đào hoa cảm nắng bên lề Năm nay là năm đa màu sắc của tuổi Tuất trong độ tuổi đang đi học, được tham gia các hoạt động ngoại khoá nhiều hơn, có hứng thú nghiên cứu chuyên sâu với một môn học mới không liên quan đến môn học trong nhà trường, phụ huynh nên nắm bắt việc học của con cái mà có sự định hướng tạo điều kiện hay cũng như chỉ dẫn đúng cách cho con, để con có thể phát huy được khả năng và sở trường của mình trong học tập. nhưng cũng cần điều tiết tốt các môn học trong trường tránh lơ lành mà học hành sa sút.Cho con học thêm các môn chính để tránh bị hổng kiến thức tại trường khi nghiên cứu môn học con thích.Các bậc phụ huynh có thể thỉnh Lục hợp chuyển vận về đặt ở phương vị Văn xương trong nhà để hỗ trợ cho việc học hành thi cử của các con cái được thêm phần hanh thông.

 

CÁT HUNG NẠP VẬN THEO THÁNG

Tháng giêng ★★★ (Tháng Bính Dần)
Trong tháng này người tuổi Tuất với Dần tháng là bán hợp, Bính hoả tương sinh, Vận số bình ổn, nhân duyên tốt được quý nhân giúp nhiều, mở đầu 1 năm mới tốt đẹp, công việc có được những tín hiệu tốt. công chức thì có cơ hội phát triển thăng quan tiến chức. Người kinh doanh thì có cơ hội hành động đầu tư. Tài vận thu nhập cũng khá, mở rộng được thêm nhiều điều kiện tốt hơn. Về mặt tình cảm, người độc thân có đào hoa vượng có thêm nhiều nhân duyên cơ hội mới; người đã kết hôn thì lưu ý cẩn thận đào hoa ngoài luồng, nên cẩn thận mà xử lý, tránh ảnh hưởng tới hạnh phúc gia đình
Tháng 2 ★★★★★ ( tháng Đinh Mão)
Người tuổi Hợi trong tháng Mão này Lục hợp. Lại có ấn tinh tương trợ, Vận số Đại cát đại lợi, sự nghiệp được nâng cao, tài vận không ngừng phát triển, Về mặt tình cảm, người độc thân rất vượng, thuận lợi,nhưng có điều tháng này Ấn tinh quá vượng vì thế nên ấn tinh cũng ý là mệt mỏi, vất vả, bạn cần xác định tinh thần trước mà vươt qua.chỉ cần giữ sức khoẻ tránh mất sức.
Tháng 3 ★★★( tháng Mậu Thìn )
Người tuổi Hợi trong tháng Thìn là tương xung sự nghiệp có biến động, công chức thì không được quý nhân giúp đỡ nhiều, cần hết sức cố gắng sẽ được sức bỏ ra ít mà được lợi thì nhiều, tài vận được cải thiện, người buôn bán kinh doanh thì vất vả hơn, gặp nhiều cạnh tranh khốc liệt, áp lực tăng cao, dễ gặp mạo hiểm, cần phải xác định tinh thần ứng phó. Mặt tình cảm, có cục diện cạnh tranh cao, số đào hoa không chiếu , tinh thần sức khoẻ luôn biến động , hàng ngày ăn uống nên cần bổ sung chất bổ cho gan thận, cũng chú ý tổng thể về sức khoẻ, phòng tránh tai nạn ngoài ý muốn dẫn đến bong gân, gãy xương..
Tháng 4 ★★★★ ( tháng Kỷ Tị)
Tuổi Tuất trong tháng Tị này cấu thành nên Tị Hoả sinh Tuất Thổ, công việc thì đi lên, dễ được sự tín nhiệm và giúp đỡ của cấp trên và đồng nghiệp, hiệu xuất công việc tăng cao, thu nhập tăng lên rõ rệt, , Người kinh doanh thì cũng như vậy, cần tranh thủ phát triển khai thác mối khách hàng mới tăng thm1 bước trong công việc. Về tinh thần sức khoẻ, tâm trạng tốt. Mặt tình cảm, đào hoa có xu hướng vượng, duyên tốt với người khác giới, người độc thân thì phát triển mới về tình duyên; người đang yêu thì bình thường, người đã kết hôn thì thời gian tình cảm vợ chồng thuận hoà .
Tháng 5 ★★★★ ( Tháng Canh Ngọ)
Tuổi Tuất tháng Ngọlà bán hợp, vì thế nên vận về công việc có tiềm lực phát triển, công chức thì có biểu hiện xuất sắc trong công việc được cấp trên khen thưởng, có cơ hội được tăng lương. ; Người kinh doanh thì cần chuẩn bị phát triển các phương án mới, cơ hội thu Tài vận lên cao, danh lợi song thu. Mặt tinh thần sức khoẻ, do Hoả thổ quá vượng nên những bạn nhỏ nên cẩn thận bệnh viêm họng dẫn đến bị sốt cao, thanh niên thì cần cẩn thận cả về đường hô hấp và viêm họng, nên bảo vệ sức khoẻ, mặt tình cảm. Vượng đào hoa , những bạn đang đi học cần tránh yêu đương sớm mà ảnh hưỏng tới việc học, người độc thân có thêm một tín hiệu phát triển tốt trong tình yêu
Tháng 6 ★★★★ (tháng Tân Mùi)
Tuổi Tuất và tháng Mùi đều là Thổ, vận số cũng khá, nhưng điều bất lợi là trong công việc sức cạnh tranh tăng lên gấp đôi, người kinh doanh cũng đương đầu với nhiều cạnh tranh khốc liệt; nhưng cũng có điểm lợi thế là được quý nhân phù trợ từ đầu đến cuối nên rốt cuộc vẫn vượt qua được khó khăn, Tài vận thì thu nhập ổn định. Nhưng cũng dễ tiêu hộ cho người khác hoặc đứng ra bảo lãnh mà phải đền tiền, cần quản lý tài chính cẩn thận, tránh chi ra nhiều. Mặt tình cảm , người độc thân không có được yếu tố tốt nào để phát triển cải thiện tình cảm; người đang yêu thì có xuất hiện yếu tố cạnh tranh
Tháng 7 ★★★★ (tháng Nhâm Thân)
Tuổi Tuất Thổ sinh Thân (Kim) vận trình ổn định, về cơ bản có cơ hội lớn đi công tác du lịch xa nhà và đi thăm thân. Về sự nghiệp, người công chức thì nhiệm vụ công việc tăng lên, áp lực cũng vì thế mà lớn hơn, nhưng nếu lấy áp lực mà khéo chuyển hoá thành động lực thì tài vận sẽ vì thế mà tìm đến không ít. Người kinh doanh cố gắng khai thác mối khách hàng mới, tài vận sẽ xuất hiện dần. Mặt tình cảm, người độc thân có cơ hội phát triển thêm về tình cảm với người khác giới, người đang yêu thì tiến thêm 1 bước mới , tình cảm ôn hoà.
Tháng 8 ★★( Tháng Quý Dậu)
Người tuổi Tuất tháng Dậu là tương hại về sự nghiệp không ổn định, dã tràng se cát,; người kinh doanh thì cẩn thận bị kẻ khác cướp mất ý tưởng , cẩn thận bị lừa khi làm ăn với người khác. Về tinh thần luôn cảm thấy căng thẳng, mệt mỏi, tâm trạng luôn bức bối. Mặt tình cảm thì với người độc thân chả có tiến triển hay cơ hội mới nào, đừng cố gắng mất công; người đang yêu cần cẩn thận mâu thuẫn với đối phương, tốt nhất bớt nói, bớt nghe đi một câu,
Tháng 9 ★★( tháng Giáp Tuất)
Người tuổi Tuất trong tháng này có vận thế bình ổn, trong công việc trong thời kỳ lên dần, bỏ công sức ra sẽ có được kết quả như ý, tuy nhiên áp lực thì không hề nhỏ, nhưng với sự giúp đỡ của đồng nghiệp nhất định sẽ vượt qua và có kết quả như ý , với các mối quan hệ không được tự cao tự đại cái tôi cá nhân mình. Dễ bị người khác công kích.về sức khoẻ thì cần chú ý hết sức đến các bệnh về dạ dày và đường hô hấp.Mặt tình cảm thì xuất hiện có sự cạnh tranh, cần chú ý quan tâm nhiều hơn đến nửa kia của mình kẻo có kẻ dòm ngó, người đã kết hôn thì cũng vậy, cẩn thận có kẻ thứ 3 xuất hiện.
Tháng 10★★★★★ (tháng Ất Hợi)
Người tuổi Tuất tháng Hợi là Thổ khắc Thuỷ. Vận số được nâng lên. Công chức thì được quý nhân giúp đỡ nhiều hơn, dễ có được sự ghi nhận, tín nhiệm của cấp trên, mở ra cánh cổng phát triển sự nghiệp, tài vận thì ùn ùn kéo đến. Người kinh doanh thì được củng cố thêm 1 bước mở rộng cơ hội phát triển công việc, Tài nguyên quảng tiến. Mặt tinh thần sức khoẻ đang ở trạng thái sung mãn nhất vô cùng sẵn sang cho bất cứ việc gì. Mặt tình cảm thì đào hoa vượng thịnh , các cháu đang đi học nên tránh yêu đương sớm ảnh hưởng học tập của mình; người độc thân và người đang yêu thì đây là cơ hội tốt để thể hiện tình cảm của mình nhằm một bước tiến mới về tình cảm .
Tháng 11 ★★★( tháng Bính Tý)
Người tuổi Tuất trong tháng Tý là Thổ khắc Thuỷ , vận trình thuận lợi, người công chức thì nhiệm vụ công việc dày hơn, áp lực vì thế mà nhiều hơn, nhưng hãy biến nó thành độc lực làm việc .Tiền tài cũng vì thế mà cải thiện hơn trước. Nguời kinh doanh có thể nhân cơ hội này mà suy tính đầu tư dài lâu với đối tác làm ăn, sẽ có được kết quả như mong đợi. Mặt tinh thần sức khỏe thì trạng thái rất tốt. Mặt tình cảm thì bình ổn, người độc thân có nhân duyên gặp gỡ thêm được người khác phái, người đã kết hôn có chất lượng tình cảm tương đối thuận hoà.
này được sao Tỷ kiếp trợ thân, tài tinh xuất hiện, về mặt tiền tài công việc có những tín hiệu đáng mừng. người công chức tuy có chút vất vả áp lực trong công việc nhưng công sức bỏ ra cũng được đền đáp xứng đáng. người kinh doanh thì được bước thêm 1 bước xa mới, thành quả có được là đáng kể. về tinh thần sức khoẻ, cũng giống như đang vào mùa nước vậy, tinh thần sảng khoái, trạng thái vô cùng tốt. mặt tình cảm, vượng đào hoa có nhân duyên tốt với người khác phái, người độc thân có bước tiến mới trong tình cảm; người đang yêu thì đang bước vào quỹ đạo tốt tình cảm thăng hoa có thể bước thêm 1 bước mới là bàn việc hôn nhân
Tháng 12★★★(tháng Đinh Sửu)
Người tuổi Tuất tháng Sửu đều là chủ mệnh Thổ nên có vận trình bình ổn, có lợi chó mối quan hệ bên ngoài, bạn bè, thân thích có sự qua lại giao lưu, đồng nghiệp thì đoàn kết giúp đỡ nhau; công chức thì luôn có người giúp trong công việc, tài vận thu nhập ổn định, người buôn bán kinh doanh có thể củng cố mở rộng mối quan hệ khách hàng mới, mà có được thành quả, tiền vào như nước, cần tránh không nên đứng ra bảo lãnh về tiền bạc cho ai, quản lý tiền bạc cho tốt. Mặt tình cảm , người độc thân có duyên gặp người khác phái, nhưng khó có được phát triển thực chất; người đang yêu thì phải đối mặt với cạnh tranh tiềm tàng; người đã kết hôn tình cảm ôn hoà , chất lượng tình cảm tốt.

Exit mobile version