[Tư Vấn] TỬ VI TÌNH DUYÊN TUỔI THÌN 2019: TÌNH CẢM ĐỘT PHÁ BẤT NGỜ, RẤT CÓ LỢI CHO NGƯỜI ĐỘC THÂN

TỬ VI TÌNH DUYÊN TUỔI THÌN 2019: TÌNH CẢM ĐỘT PHÁ BẤT NGỜ, RẤT CÓ LỢI CHO NGƯỜI ĐỘC THÂN

2018 10 27 3a2516f81d 1

[Tư Vấn] TỬ VI TÌNH DUYÊN TUỔI THÌN 2019: TÌNH CẢM ĐỘT PHÁ BẤT NGỜ, RẤT CÓ LỢI CHO NGƯỜI ĐỘC THÂN

 

          1. TỔNG QUAN TÌNH DUYÊN TUỔI THÌN 2019

 Người tuổi Thìn trong sự nghiệp gặp Kiếp Tài, nhưng trên đường tình duyên thì lại có Hồng Loan trợ đào hoa chiếu mệnh. Bản mệnh nhờ sự giúp đỡ của anh em bạn bè mà có cơ hội gặp gỡ nhiều người khác phái, cũng có khi được giới thiệu cho người xứng đôi. 

Tuổi Thìn  dễ gặp phải nửa kia là người cố chấp, có tính kiểm soát cao, nhưng lại bị sự rộng lượng của tuổi Thìn làm cho rung động, chỉ cần đừng quá khắt khe với nhau thì có thể nên một mối nhân duyên tốt đẹp.

Nhưng riêng nữ mệnh, tuy cũng có vận đào hoa song lại bị Thái Tuế che mờ thế nên không được rực rỡ như nam mệnh. Tuổi Thìn nên chủ động thể hiện tình cảm của mình, chớ ngại ngần mà đánh mất hạnh phúc.

Để hóa giải và tăng cường tình duyên của người tuổi Thìn,  đối với những người chưa lập gia đình nên sử dụng đồng hồ mẫu đơn treo ở vị trí phía tây của phòng khách hoặc phòng ngủ để tăng cường thêm nhân duyên. Đặc biệt ,đối với các bạn nữ chưa có gia đình ngoài treo đồng hồ mẫu đơn các bạn nên mang bên mình một Hồ ly thạch anh hồng để tăng cường tình duyên, theo dân gian, Hồ Ly là linh vật chiêu nhân duyên rất tốt với các bạn nữ, bên cạnh đó các bạn cũng có thể treo hồ lô hòa hợp ở vị trí phía tây phòng ngủ hoặc phòng khách. Với những người đã lập gia đình để tăng cường hòa hợp vợ chồng anh chị sử dụng hồ lô hòa hợp treo ở đầu giường để tăng cường hòa hợp trong đời sống vợ chồng, vì hồ lô hòa hợp là bộ hồ lô được làm bằng gỗ đào, bên trong được nạp cốt và chú hòa hợp, Hồ lô hòa hợp kết hợp 3 chiếc hồ lô lại với nhau tượng trưng cho hòa hợp thiên địa nhân, ngoài ra hồ lô hòa hợp được làm bằng gỗ đào nên cũng có tính kỵ tà, xua đuổi tà ma khiến gia chủ ngủ ngon hơn.

 

          2. BIẾN ĐỘNG VẬN TRÌNH TÌNH DUYÊN TUỔI THÌN

 

[Tư Vấn] TỬ VI TÌNH DUYÊN TUỔI THÌN 2019: TÌNH CẢM ĐỘT PHÁ BẤT NGỜ, RẤT CÓ LỢI CHO NGƯỜI ĐỘC THÂN

 

Xét về phương diện tình cảm, nhờ có Đào hoa tinh Hồng Loan nhập mệnh nên năm 2019 này tuổi Thìn đào hoa nở rộ, thêm Long Đức phúc tinh cao chiếu nên nhân duyên càng thêm thịnh vượng, cực kì có lợi cho người độc thân.

Bản mệnh nên năng tham gia các hoạt động đoàn hội, biết đâu sẽ tìm thấy người ưng ý. Còn nếu đã có người trong mộng thì con giáp này hãy dũng cảm theo đuổi, nhưng đừng quá nhiệt tình kẻo đối phương e ngại. 

Nhờ Hồng Loan trợ giúp nên người có gia đình biết tiến biết lùi, nhìn rõ cục diện, nắm vững hôn nhân, vợ chồng càng thêm hạnh phúc. 

Trong năm có Tiểu Hao chiếu mệnh, hung tinh này có thể khiến cho đôi bên nảy sinh tranh chấp vì những xung đột tài chính. Nhưng nói cho cùng bát đũa còn có lúc xô, không ảnh hưởng nhiều đến tình cảm vợ chồng.  

Nhưng đào hoa vượng cũng dễ thành đào hoa dữ, Hồng Loan có thể khiến cho tình cảm ngoài luồng nảy sinh, nếu muốn giữ gìn hạnh phúc gia đình thì chớ nên mạo hiểm. 

Tử vi tuổi Thìn 2019, người đang yêu có cát tinh trợ vận nhưng tuổi Thìn trước giờ luôn giữ thế chủ động, luôn muốn mọi chuyện theo ý mình nên có thể khiến cho đôi bên thất vọng về nhau. Đừng đặt tiêu chuẩn quá cao, cũng chớ một mực đòi hỏi đối phương mà bản thân mình không có gì thay đổi. 

Để may mắn hơn trong nhân duyên, khuyên anh chị sử dụng vòng tam hợp quý nhân  Thân Tý Thìn, vòng tam hợp sử dụng bộ tam hợp quý nhân để hóa giải thị phi, tăng cường hòa hợp với quý thần. Khi được quý thần trợ giúp, may mắn sẽ đến với bạn, khi được quý thần trợ giúp sẽ có nhiều người đến với mình hơn, đây cũng là cơ hội để mình lựa chọn một cuộc nhân duyên tốt. Ngoài ra các bạn sử dụng thêm Hồ ly thạch anh hồng, hồ lô hòa hợp để tăng cường thêm nhân duyên của mình.

Với những anh chị đã kết hôn, vợ chồng khắc khẩu dùng Hồ lô hòa hợp treo ở đầu giường. Vợ hoặc chồng không chung thủy đi ngoại tinh bên ngoài sử dụng KIM KÊ HỎA hoặc KIẾM GỖ ĐÀO để trảm đào hoa. Cách Trảm đào hoa sử dụng Kim kê hỏa hoặc kiếm gỗ đào đặt tại vị trí phía nam trong phòng khách hoặc phòng ngủ để trảm đào hoa sát, hóa giải chuyện ngoại tình bồ bịch linh tinh bên ngoà

 

           3. CHI TIẾT TÌNH DUYÊN TỪNG TUỔI THÌN

          Tử vi tình duyên tuổi Canh Thìn 2000 – Bạch Lạp Kim

Sang năm 2019, tuổi Canh Thìn đào hoa nở rộ vì có Hồng Loan trợ mệnh. Theo đó, nhân duyên khác giới cực vượng, đi đâu cũng được mọi người chào đón, chú ý. 

Có điều, đây cũng là “con dao 2 lưỡi”, nó khiến tinh thần học tập, phấn đấu cho sự nghiệp bị giảm sút đáng kể. Đôi khi vì mải mê yêu đương mà lơ là chuyện học hành, có thể bản mệnh sẽ phải ân hận cả đời.

Vậy nên, cần cân bằng tốt giữa chuyện tình cảm riêng tư và chuyện học tập, công việc. Làm được điều đó, bạn sẽ luôn làm chủ mọi phương diện cuộc sống.

Người tuổi Canh Thìn  nên đeo vòng tam hợp Thân Tý Thìn, tăng cường hòa hợp với quý thần, có thêm những người giúp đỡ trong học tập cũng như cuộc sống.

          Tử vi tình duyên tuổi Mậu Thìn 1988 – Đại Lâm Mộc

Tử vi tuổi Thìn 2019, tuổi Mậu Thìn chào đón năm 2019 với vận khí hanh thông, không những công việc thuận lợi hơn trước mà chuyện tình cảm cũng ngày càng thăng hoa.

Mọi chuyện diễn ra theo đúng ý nguyện của bạn. Người độc thân vận đào hoa tăng mạnh, dễ dàng có đôi có cặp, tìm thấy bạn đời phù hợp. 

Các cặp đôi mới kết hôn sẽ đón tin vui về chuyện con cái. Nhìn chung gia đạo yên ổn, dù chuyện gì xảy ra đi nữa thì bản mệnh vẫn làm chủ mọi tình huống, gia đình trong ấm ngoài êm.

Việc chọn lựa vợ chồng cũng rất quan trọng trong hạnh phúc gia đình của mình. Với người tuổi Mậu Thìn  đại kỵ chọn tuổi Tuất để tránh những điều xấu hòa những tai họa về sau. Tuổi kết hợp vợ chồng con cái với tuổi Mậu Thìn được tốt nhất bao gồm: tuổi Tỵ, Tuổi Ngọ, Tuổi Mùi, đây là những tuổi tài lộc quý nhân nếu chọn được những tuổi này cuộc sống hôn nhân của bạn sẽ được may mắn và hạnh phúc trọn vẹn, vì vậy nên lưu ý.

Với các bạn nữ chưa lập gia đình cần thỉnh ngày pháp khí Hồ ly thạch anh hồng để chiêu nhân duyên. Vì hồ ly là linh vật chiêu nhân duyên cực mạnh, có thể quyến rũ đàn ông một cách mạnh mẽ nên khi có được nhân duyên rồi cần lưu ý, khi đeo hồ ly có được nhân duyên rồi trước khi cưới nên giải xá cho hồ ly và cất vào nơi kín đáo sạch sẽ. Ngoài ra tại vị trí đào hoa cũng nên dọn dẹp sạch sẽ, bày hoa tươi tại vị trí đào hoa để được may mắn hơn trong nhân duyên.

Với những người đã lập gia đình cần đặc biệt chú ý cân bằng cuộc sống vật chất và tình cảm, tránh làm cho bạn đời của mình phiền muộn. Tốt nhất nên thỉnh vật phẩm hồ lô hòa hợp treo ở đầu giường để hòa hợp vợ chồng, giúp gia đình hòa hợp và hạnh phúc.

Trong trường hợp bạn đời của mình ngoại tình bồ bịch linh tinh bên ngoài cần phải thỉnh ngay vật phẩm KIM KÊ HỎA hoặc Kiếm gỗ đào để trảm đào hoa, hoa giải những đào hoa sát để cuộc sống vợ chồng hòa thuận và hạnh phúc hơn. 

          Tử vi tình duyên tuổi Bính Thìn 1976 – Sa Trung Thổ 

Trong năm Kỷ Hợi 2019, người tuổi Bính Thìn sẽ trải qua khá nhiều cung bậc cảm xúc trong chuyện tình cảm, vui có, buồn có, mọi thứ đan xen.

 Các cặp đôi khó tránh chuyện cãi vã, xung đột. Nhưng sau tất cả, đôi bên lại tìm cách hóa giải, tình cảm càng gắn kết. Tốt nhất nên thỉnh vật phẩm hồ lô hòa hợp treo ở đầu giường để hòa hợp vợ chồng, giúp gia đình hòa hợp và hạnh phúc.

Với những ai đang mong muốn tìm nửa kia thực sự phù hợp với mình, năm nay là thời điểm thích hợp. Bản mệnh nên mở lòng đón nhận tình cảm mới, lãng quên nỗi đau trong quá khứ, có như vậy con đường tình duyên mới thuận lợi.

           Tử vi tình duyên tuổi Giáp Thìn 1964 – Phú Đăng Hỏa

Sang năm 2019, chuyện tình cảm của tuổi Giáp Thìn gặp nhiều bất lợi. Gia đạo thường xuyên bất ổn, bản mệnh phải lo toan quá nhiều cho các thành viên trong gia đình, luôn cảm thấy áp lực. 

Đã vậy bản mệnh lại không được nửa kia san sẻ bớt gánh nặng cuộc sống. Tình cảm vợ chồng ngày càng lạnh nhạt, xung đột, mâu thuẫn liên tiếp.

Khuyên bạn nên  thỉnh vật phẩm hồ lô hòa hợp treo ở đầu giường để hòa hợp vợ chồng, giúp gia đình hòa hợp và hạnh phúc

         Tử vi tình duyên tuổi Nhâm Thìn 1952 – Trường Lưu Thủy

Đối với tuổi Nhâm Thìn, năm 2019 bình ổn ở nhiều phương diện, bao gồm cả tình cảm. Bản mệnh được Long Đức và Tử Vi cát tinh chiếu mệnh, luôn tự chủ về tài chính. Cũng chính vì lý do đó mà bạn có tiếng nói trong nhà, trên thuận dưới hòa, gia đạo yên ổn.  

Đời sống tinh thần của tuổi Nhâm Thìn vui vẻ, không phải suy tư, nghĩ ngợi quá nhiều. Bản mệnh nên thường xuyên giao lưu, chia sẻ với nửa kia hoặc bạn bè cùng tuổi cho khuây khỏa những lúc thanh nhàn.

Khuyên bạn nên  thỉnh vật phẩm hồ lô hòa hợp treo ở đầu giường để hòa hợp vợ chồng, giúp gia đình hòa hợp và hạnh phúc

          4. HÓA GIẢI PHONG THỦY THÚC VƯỢNG TÌNH DUYÊN

Tử vi tuổi Thìn 2019 có những đột phá bất ngờ về tình cảm. Hôn nhân cung xuất hiện Hồng Loan chủ đào hoa chiếu mệnh, mang đến những trải nghiệm thú vị trong tình yêu, hôn nhân cho bạn. 

Theo phi tinh năm 2019, Nhất Bạch Tham Lang bay vào hướng chính Tây, cung tinh tương sinh, nếu được chú ý dọn dẹp và bài trí phong thủy đúng cách, gia chủ vừa lợi đường nhân duyên lẫn sự nghiệp và tài lộc. 

Theo phi tinh năm 2019, Nhất Bạch Tham Lang bay vào hướng chính Tây, cung tinh tương sinh, nếu được chú ý dọn dẹp và bài trí phong thủy đúng cách, gia chủ vừa lợi đường nhân duyên lẫn sự nghiệp và tài lộc.

Trong năm Kỷ Hợi, thời điểm vận đào hoa của bản mệnh nở rộ nhất là vào tháng 2, 6, 10 và 12 âm lịch. Nếu biết bài trí phong thủy hợp lý, dù là người độc thân hay đã có đôi có cặp, chuyện tình cảm đều “sở cầu như ý”, hạnh phúc ngập tràn. 

Tốt nhất nên thỉnh vật phẩm hồ lô hòa hợp treo ở đầu giường để hòa hợp vợ chồng, giúp gia đình hòa hợp và hạnh phúc.

Trong trường hợp bạn đời của mình ngoại tình bồ bịch linh tinh bên ngoài cần phải thỉnh ngay vật phẩm KIM KÊ HỎA hoặc Kiếm gỗ đào để trảm đào hoa, hoa giải những đào hoa sát để cuộc sống vợ chồng hòa thuận và hạnh phúc hơn

Theo đó, tại khu vực phía Tây của ngôi nhà (phòng khách, nơi làm việc), bản mệnh nên đặt một quả cầu phong thủy bằng đá thạch anh hồng.

Những cách làm này đều nhằm mục đích tăng cường cát khí cho Nhất Bạch chủ đào hoa tinh. Từ đó, thúc đẩy tình duyên thuận lợi, tình cảm viên mãn.

Nhân duyên là do trời định, nhưng để được may mắn hơn trong cuộc sống vợ chồng và nhân duyên của mình hoàn toàn mình có thể chủ động được. Chúc anh chị có một cuộc sống vui vẻ hạnh phúc bên người mình yêu.

Đành là Nhân duyên là tài tinh, có được nhân duyên tốt khiến cuộc sống vợ chồng viên mãn, đen đủi không có được nhân duyên tốt thì cuộc sống sẽ bị khổ cực, cãi vã, ly dị. Vì chuyện tình cảm nhân duyên là rất quan trọng với từng người nên không thể bỏ qua được. Đành rằng nhân duyên la do trời định nhưng nếu biết cách cải thiện, biết cách lựa chọn bạn đời cho mình vẫn tốt hơn. Để được tư vấn tốt hơn cho nhân duyên, chọn tuổi dựng vợ gả chồng, xem ngày cưới hỏi, hóa giải đào hoa sát ( ngoại tình bồ bịch linh tinh)  của mình anh chị hãy để lại câu hỏi + họ tên + số điện thoại, đội ngũ chuyên gia của phong thủy tam nguyên sẽ gọi lại ngay để hỗ trợ anh chị được tốt nhất.

Exit mobile version