[Tư Vấn] TUỔI MÃO – TÌNH YÊU THĂNG HOA, HỶ SỰ LIÊN TIẾP

Năm 2019 không phải năm đào hoa của bản mệnh, song Kỷ Thổ lộ xuất Thiên Tài, lại thêm Hợi Mão Bán Hợp nên nam mệnh nhân duyên khá tốt, dễ tìm được người tâm đầu ý hợp.
 
Chỉ hiềm nỗi đối phương là người cố chấp, có tính chiếm hữu cao, cũng khá thực dụng, nhưng nếu thực lòng thương yêu thì người ấy cũng khá quan tâm đến bản mệnh. 
 
Riêng về nữ mệnh thì nhân duyên cũng không đến nỗi tệ, chỉ là sao chỉ về nhân duyên khác giới không xuất hiện, chỉ có thể dựa vào nhân duyên của chính mình để tìm kiếm cơ hội mà thôi. Nếu chủ động 1 chút, có lẽ khả năng thành công sẽ cao hơn. 
 
Năm 2019, cục diện Tam Hợp Thái Tuế khiến cho đời sống tình cảm của tuổi Mão năm 2019 tràn đầy những vất ngờ. Người độc thân đào hoa không dứt, có điều đào hoa tốt xấu lẫn lộn, người chân tình, kẻ giả ý, cần bản mệnh thận trọng.
 
Theo tử vi tuổi Mão 2019, người đã kết hôn được Tam hợp quý nhân thúc đẩy tình cảm, quan hệ 2 người càng ngày càng thêm khăng khít, điều kiện kinh tế cũng tốt, có thêm nhiều cơ hội cùng nhau tận hưởng thế giới 2 người. Tuy nhiên Ngũ Quỷ hung tinh rình rập, đề phòng có kẻ dùng kế ly gián tình cảm.
 
Còn với những người tuổi Mão đang yêu thì vận trình tình duyên càng thêm rực rỡ. Chỉ có điều Bạch Hổ hung tinh ảnh hưởng, bản mệnh dễ nảy sinh cảm giác xa cách với nửa kia. Nếu yêu xa thì do không gian và thời gian khác biệt mà tình cảm dần phai phôi. 
 
Nên học cách quan tâm chăm sóc đối phương để bù đắp cho những xa cách, song nếu yêu xa lâu cũng không phải là lý tưởng. Hung tinh này không ảnh hưởng nhiều đến những cặp đôi yêu gần.
 
Người độc thân năm 2019 này được quý nhân Tam Hợp trao cho tình duyên, dễ tìm thấy người trong mộng. Có điều bản mệnh dễ gặp phải sự phản đối của gia đình, không được người thân và gia đình, bạn bè ủng hộ, tình yêu chưa chắc đã bền lâu.
 
Tuổi Mão dễ vì thế mà có xu hướng khép mình, không còn nhiều hứng thú với chuyện tình cảm, bỏ lỡ cơ hội hạnh phúc.
 

Tuổi Kỷ Mão 1999 – Thành Đầu Thổ

 
Sang năm 2019, vận đào hoa của tuổi Kỷ Mão khá vượng. Chính vì lẽ đó mà nhân duyên khác giới rất tốt, đi đâu cũng có người thầm thương trộm nhớ. 
Bản mệnh tự tin, sống có mục tiêu rõ ràng, không ngừng theo đuổi hoài bão, ước mơ nên lúc nào cũng thấy tràn đầy sức sống. Đó cũng chính là sức cuốn hút lạ kỳ từ bạn.
 

Tuổi Đinh Mão 1987 – Lư Trung Hỏa

 
Tuổi Đinh Mão chào đón năm 2019 với vận khí hanh thông, đón nhiều hỷ sự liên tiếp. Tình cảm ngày càng tốt đẹp, gia đạo yên vui, một số vợ chồng đón tin vui về chuyện con cái. 
 
Với người độc thân, vận đào hoa khá vượng, có nhiều người theo đuổi. Tuy nhiên, để tiến tới hôn nhân thì không phải là chuyện dễ dàng. Có rào cản ban đầu, cùng nhau vượt qua mới có thể tính tới việc tiếp tục mối quan hệ, bằng không sẽ sớm đường ai nấy đi.
 

Tuổi Ất Mão 1975 – Đại Khê Thủy

 
Tử vi tuổi Mão 2019, do ảnh hưởng của Bạch Hổ hung tinh khiến cảm xúc bị đè nén, người tuổi Ất Mão dễ rơi vào trạng thái cô đơn, bế tắc, cảm giác không ai hiểu được mình. Điều đó khiến quan hệ vợ chồng ngày càng lạnh nhạt, gia đạo vì thế mà bất ổn. 
 
Có dấu hiệu kẻ thứ 3 xen ngang phá hoại hạnh phúc gia đình, làm gì tuổi Ất Mão cũng nên thận trọng, nghiêm cẩn giữ mình. Đừng vì một phút bồng bột chạy theo cái mới lạ mà đánh đổi bằng cả hạnh phúc đã vun đắp bấy lâu nay.
 

Tuổi Quý Mão 1963 – Kim Bạch Kim

 
Trong năm Kỷ Hợi, người tuổi Quý Mão phải đối mặt với khá nhiều khó khăn, thử thách trong công việc. Chính vì thế, thời gian để bản mệnh dành cho gia đình, chuyện tình cảm riêng tư là rất ít. 
 
May mắn nửa kia là người biết lắng nghe và thấu hiểu. Hễ gặp phải trở ngại nào trong công việc, bản mệnh đều có thể chia sẻ với nửa kia. Vợ chồng đồng thuận, cùng nhau vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống.
 

Tuổi Tân Mão 1951 – Tùng Bách Mộc

 
Tuổi Tân Mão đón vận khí cát lành trong năm 2019. Vì thế mà gia đạo bình ổn, vui vẻ, con cháu trong nhà thuận hòa, trưởng thành, bản mệnh không phải lo lắng quá nhiều. 
 
Nhìn chung, trong năm 2019, không khí gia đình tuổi Tân Mão lúc nào cũng vui vẻ, đầm ấm. Đôi khi phát sinh mâu thuẫn, xung đột nhưng không nghiêm trọng.
 
 
Exit mobile version