Tuổi dậu năm 2022 tốt hay xấu? Tử vi tuổi dậu năm 2022

Không chỉ riêng người tuổi Dậu, năm vừa qua thực sự là một năm khó khăn của nhiều người với nhiều biến động đặc biệt bởi sự ảnh hưởng của dịch covid 19. Năm 2022 hứa hẹn sẽ mang tới nhiều khởi sắc và nhiều người kỳ vọng. Cùng BachkhoaWiki tìm hiểu tuổi dậu năm 2022, tử vi tuổi dậu năm 2022 qua bài viết dưới đây nhé!

Tổng quan tuổi Dậu năm 2022

Tuổi Dậu là tuổi con gà, con giáp thứ 10 trong hệ tử vi chiêm tinh học phương Đông gồm 12 con giáp. Tuổi này hợp với tuổi Sửu (con trâu) hay tuổi Tỵ (con rắn) và kỵ với tuổi Tý(chuột), tuổi Ngọ (ngựa) và tuổi Mão (mèo).

So với năm 2021, tuổi Dậu năm 2022 Nhâm Dần sẽ có một năm ổn định và khởi sắc hơn, không gặp quá nhiều sóng gió hay thăng trầm như 2021 Tân Sửu.

Tổng quan tuổi Dậu năm 2022

Về công việc hay sức khỏe cũng có phần cải thiện. Công việc tuổi Dậu năm 2022 khá suôn sẻ, có quý nhân giúp đỡ, chờ thời bùng nổ sau giai đoạn tích lũy. Nên chú ý họa sông nước.

Gia đạo hay tình duyên đều thuận lợi, chuyện to hóa nhỏ, chuyện nhỏ hóa không, nhân duyên cát lành.

Tuổi Dậu năm 2022 nên chú ý tiền bạc, dễ hao tài chi tiêu nhiều. Nên tập trung vào đầu tư dài hạn thay vì ngắn hạn, chậm mà chắc.

Vậy người tuổi Dậu hợp với màu gì? Điều này tùy thuộc và năm sinh và mệnh. Ví dụ như người tuổi Ất Dậu (sinh năm 1945, 2005, 2065) mệnh Thủy sẽ hợp với màu xanh da trời, đen, trắng. Hay Quý Dậu (1933, 1993, 2053) sẽ hợp với màu vàng, trắng, nâu đất. Việc chọn màu hợp mệnh và tuổi sẽ ảnh hưởng đến tài vận, sức khỏe, tình cảm…

Công việc tuổi Dậu năm 2022

Sự nghiệp tuổi Dậu năm 2022 được dự báo thuận lợi, như ý trong công việc và có nhiều cột mốc xuất sắc.

Người tuổi Dậu thường cầu toàn và quản lý giỏi, ý chí quyết tâm vững vàng. Do vậy càng về sau tài lộc càng dồi dào, hiệu suất công việc tăng cao, cộng thêm có quý nhân phù trợ nên công việc thuận lợi. 

Đặc biệt tuổi Dậu năm 2022 sẽ có thêm nhiều cơ hội được thăng quan tiến chức, cần nắm bắt thời cơ và quan hệ tốt các mối quan hệ xã giao để không bỏ lỡ.

Tuy nhiên vẫn cần chú ý nhiều, đặc biệt về pháp luật, dự báo người tuổi Dậu sẽ dễ dính dáng đến các vấn đề pháp luật năm nay. Nên cảnh giác với tiểu nhân phá đám sau lưng, kể cả người thân quen.

Tài lộc tuổi Dậu năm 2022

Tài lộc tuổi Dậu năm 2022

Nhìn chung tuổi Dậu là tuổi vượng tài, có duyên với kinh doanh buôn bán. Tuổi Dậu năm 2022 còn thuận lợi trong công việc, ổn định nên thu nhập khá tốt, không phải lo lắng gì nhiều, khá sung túc. Đối với doanh nhân hay thương gia, năm 2022 sẽ có thêm nhiều nguồn thu ngoài luồng vượt trội.

Tuy nhiên đến cuối năm, tuổi Dậu nên cẩn thận tiền bạc, dễ hao tài, tiêu tốn nhiều tiền bạc.

Do vậy năm 2022 này tuổi Dậu nếu có ý định phát triển hơn thì nên đầu tư trung hoặc dài hạn thay vì ngắn hạn rủi ro cao.

Tình duyên tuổi Dậu năm 2022

Năm 2022 sẽ mang đến cho tuổi Dậu nhiều niềm vui và khởi sắc trong tình duyên hay gia đạo.

Gia đạo tuổi Dậu năm 2022 sẽ khá bình yên, ít chuyện cãi vã xung đột, ít lo toan. Nếu có thì cũng chuyện lớn hóa nhỏ, chuyện nhỏ hóa không, giải quyết êm đẹp, trong ấm ngoài êm.

Với những gia đình đang mong con thì sẽ khó khăn trong đường con cái trong năm nay. 

Người cô đơn cũng khá trắc trở trong việc tìm nửa kia. Tuy nhiên cũng không cần quá lo lắng vì sẽ được người quen giới thiệu được người ưng ý và đi lâu dài.

Sức khỏe tuổi Dậu năm 2022

Người tuổi Dậu cần chú ý tới sức khỏe của mình trong năm 2022 này. Có thể gặp các bệnh về suy nhược cơ thể, nguy cơ gặp hạn sông nước. Tuy nhiên vẫn có khởi sắc hơn so với năm 2021.

Với những người có mệnh mạn tính hay bệnh tuổi già nên thường xuyên theo dõi sức khỏe, nguy cơ đột quỵ. 

Tuổi Dậu 2022 nên chú ý hạn sông nước vào các tháng 4, tháng 5, tháng 7 âm lịch.

Tử vi tuổi Dậu năm 2022 theo tháng

Nhìn chung cả năm nay tuổi Dậu tử vi khá tốt.

Tử vi tuổi Dậu năm 2022

Tháng 1: Công việc thuận lợi, phát triển, có quý nhân phù trợ. Tài lộc gặp khó, hao tài, tích lũy ít.

Tháng 2: Tinh thần đi xuống, gia đạo có lục đục. Tài lộc kiếm nhiều nhưng giữ được ít. Cẩn thận có kẻ hãm hại.

Tháng 3: Dễ làm mất lòng người khác, công việc có trắc trở. Có thể gặp vấn đề về pháp luật.

Tháng 4: Công việc tiến triển thuận lợi, việc lớn việc nhỏ đều thành, thăng tiến nhanh, được quý nhân Tam hợp giúp đỡ. 

Tháng 5: Dễ tranh chấp trong công việc. Cẩn thận đầu tư, tránh đầu tư ngắn hạn.

Tháng 6: Sức khỏe dồi dào, tinh thần hưng phấn ổn định. Gia đạo có tin vui đường con cái.

Tháng 7: Tài lộc khởi sắc, kinh doanh thuận lợi. Sức khỏe lưu ý bệnh hô hấp, suy nhược cơ thể.

Tháng 8: Nhiều chuyện phiền phức, tinh thần không thoải mái. Sức khỏe có dấu hiệu giảm sút. Nên đi du lịch nghỉ dưỡng để giải tỏa. 

Tháng 9: Tài lộc đi lên nhờ có quý nhân giúp đỡ, nên mở rộng làm ăn. Cẩn thận hạn sông nước vào tháng này.

Tháng 10: Tài lộc đi xuống, hao tài do chi tiêu mua sắm nhiều. Công việc tốt, tiến triển, thuận lợi. Ốm đau dễ gặp được thầy được thuốc.

Tháng 11: Có thể chuyển chỗ ở hoặc sửa sang chỗ ở hiện tại. Tốn kém tiền bạc.

Tháng 12: Vận khí cát lành, thu hoạch bội thu tài lộc. Lương thưởng dồi dào, tiền bạc xả láng không cần nghĩ ngợi.

Nhìn tổng thể, tử vi tuổi Dậu năm 2022 khá cát lành, được quý nhân phù trợ nhiều. Công việc thuận lợi, gia đạo êm ấm tình duyên khởi sắc. Chỉ cần chú ý nhiều hơn về mặt sức khỏe, đi du lịch nghỉ dưỡng để được nghỉ ngơi, lấy lại tinh thần.

Exit mobile version