“Tuyệt chiêu” hợp phong thủy giúp bạn mang may mắn và tài vận vào nhà

Theo phong thủy, trong bài trí nhà cửa, bạn nên chú ý sắp xếp đồ đạc hợp lý và đặc biệt,  không đặt cây trang trí ngay cửa ra vào và không nên sơn màu cửa một cách tùy tiện.

1. Cửa ra vào

meo hop phong thuy tang may man va tai loc cho ngoi nha

Hãy để cửa chính được thông thoáng

Theo phong thuỷ, bạn nên để cửa chính nhà mình luôn được thông thoáng vì luôn một nguồn năng lượng đi vào nhà bạn qua cửa chính. Bạn nên tránh dùng quá nhiều cây cảnh và vật trang trí làm ảnh hưởng đến dòng năng lượng tốt đi vào nhà.

Xem Thêm: Lưu trữ quần áo thuận tiện cho bé

2. Chú ý đến màu sơn cửa

meo hop phong thuy tang may man va tai loc cho ngoi nha mau son
Bạn nên chú ý đến màu sắc cửa nhà

Bạn không nên sơn màu cửa một cách tùy tiện nếu muốn tài lộc “gõ cửa” nhà mình. Nếu như cửa nhà bạn quay về hướng nam thì màu sơn cửa nên là màu cam hoặc đỏ. Màu trắng và xám hợp với cửa hướng Đông và hướng Tây. Màu đen hoặc xanh tốt cho cửa hướng Bắc. Màu nâu hoặc xanh lá cây là hai màu đem lại điềm lành.

3. Hoa tươi

meo hop phong thuy tang may man va tai loc cho ngoi nha trong hoa

Hoa làm tăng sức sống cho không gian


Hoa tươi sẽ làm sáng bừng sức sống mà còn là một điều mang lại may mắn cho chủ nhân của ngôi nhà. Nhưng  theo phong thuỷ, đối với những loại hoa có nhiều gai nhọn, bạn nên cắt bỏ bớt, những cành hoa sắc nhọn, hoặc gai cũng có thể làm hao tán năng lượng trong nhà.

4. Bài trí nội thất

meo hop phong thuy tang may man va tai loc cho ngoi nha bay tri noi that

Phòng ốc được trang trí gọn gàng sẽ giúp dòng năng lượng đi vào nhà tốt hơn

Cách bài trí và trang trí nội thất trong phòng là vô cùng quan trọng bởi vì dòng năng lượng đi vào nhà bạn không phải đi theo đường thẳng và “ứ đọng” lại trong nhà bạn mà sẽ theo đường vòng trước khi phân tán ra ngoài. Một mẹo nhỏ mách bạn là bạn hãy đặt giường ngủ chéo một góc vừa phải so với cửa căn phòng của bạn, đều đó sẽ giúp bạn có thể “hấp thụ” được khí tốt đó là .

Xem Thêm: Trang trí nhà cửa cho người mệnh mộc

5. Dreamcatcher

meo hop phong thuy tang may man va tai loc cho ngoi nha treo Dreamcatcher

Đối với người VN, Dreamcatcher mang ý nghĩa may mắn

Một chiếc dreamcatcher hay còn gọi là bùa đuổi bắt giấc mơ với ý nghĩa cầu mong điều may mắn sẽ đếnNgười Mỹ tin rằng,  treo nó trong phòng ngủ sẽ bảo vệ họ khỏi những cơn ác mộng. Dreamcatcher đã du nhập vào rất nhiều tại các nước châu Á, trong đó có Việt Nam. Dù bạn có tin vào sức mạnh và mai mắn của những chiếc dreamcatcher đem lại hay không thì có một điều chắc chắn rằng đó vẫn là vật trang trí rất xinh xắn trong ngôi nhà của bạn.


Bạn có thể xem thêm những bài viết về phong thuỷ nhà ở << Tại đây.

 

Comments are closed.