Vai trò của phật Di Lặc trong một ngôi nhà phong thủy tốt

Vai trò của phật Di Lặc trong một ngôi nhà phong thủy tốt

Vai trò của Đức Đức Phật Di Lặc trong một ngôi nhà phong thủy tốt

Có rất ít phương pháp chữa bệnh theo phong thủy phổ biến và phổ biến trong ứng dụng của họ như Đức Phật Di Lặc. Được sử dụng như một phong thủy để mang lại  may mắn , dồi dào, hạnh phúc, thành công, sức khỏe tốt; bất kỳ khu vực bagua phong thủy nào cũng có thể được hưởng lợi từ năng lượng lấp lánh của Đức Đức Phật Di Lặc.
Vai trò của phật Di Lặc trong một ngôi nhà phong thủy tốt
Nhưng trước tiên, bạn có tự hỏi tại sao Đức Phật lại cười không? Có phải các vị Phật không cho là thanh thản và bình an nhìn vào bên trong? Rõ ràng không phải tất cả trong số họ. Biểu tượng phong thủy Đức Phật Di Lặc dựa trên câu chuyện của một tu sĩ Phật giáo sống ở Trung Quốc thế kỷ thứ 10. Anh ấy hơi quá lập dị đối với một nhà sư, nhưng trái tim anh ấy yêu thương và cởi mở, và đến lúc anh ấy được nhiều người yêu mến. Ông được coi là tái sinh của Phật Gautama ( Đức Phật lịch sử  ); và thêm năng lượng thường xuyên bị thiếu của sự vui vẻ, niềm vui và tiếng cười vào cuộc sống hàng ngày.
Những bức tượng này còn được gọi là Hạnh phúc, Hotei hoặc Phật du hành, Đức Phật Di Lặc và thường được miêu tả bằng các thỏi vàng,  Wu Lou  (bầu Trung Quốc), bao tải kho báu hoặc được bao quanh bởi trẻ em. Và, tất nhiên, một cái bụng lớn!
Đức Đức Phật Di Lặc ở nhà
Bạn có thể tìm thấy Đức Phật Di Lặc trong một loạt các sản phẩm phong thủy  từ tượng và chuông cho đến móc chìa khóa và đồ trang sức. Nếu bạn muốn sử dụng một bức tượng của Đức Đức Phật Di Lặc trong nhà của bạn, bạn sẽ đặt nó ở đâu và như thế nào? Những vật liệu bạn nên đi – kim loại, nhựa hoặc gỗ? Có vấn đề gì không? Vâng, mọi chi tiết đều quan trọng nếu bạn muốn tạo ra phong thủy tốt trong nhà của bạn .
Công dụng phong thủy phổ biến nhất của Đức Phật Di Lặc là một phương thuốc cho sự giàu có và may mắn. Biểu tượng của Đức Phật Di Lặc được coi là mang lại năng lượng tốt lành, sự giàu có và phước lành vui vẻ ở bất cứ nơi nào nó được đặt, vì vậy bây giờ bạn biết tại sao bạn thường có thể nhìn thấy ít nhất một Đức Phật Di Lặc trong các nhà hàng Trung Quốc, ví dụ.
Sử dụng Tượng Đức Phật Di Lặc như một phương thuốc phong thủy cho ngôi nhà của bạn
Đầu tiên, bạn phải quyết định các vật liệu và màu sắc tốt nhất cho trang trí của bạn. Bạn có thể tìm thấy những bức tượng phong thủy trong nhiều loại vật liệu, từ nhựa đến kim loại, đá pha lê và thậm chí cả đồ sứ, và những bức tượng Phật và tượng nhỏ cũng không ngoại lệ.
Thu hút và tăng cường năng lượng phong thủy với Đức Đức Phật Di Lặc
Bạn có muốn thu hút thêm năng lượng của cải? Sau đó tìm kiếm một bức tượng Đức Phật Di Lặc với thỏi vàng và đặt nó trong khu vực tiền của nhà bạn . Là tập trung của bạn vào sức khỏe sôi động? Chọn một vị Đức Phật Di Lặc với một Wu Lou trong tay và đặt bức tượng vào khu vực bagua phong thủy sức khỏe của bạn .
Nơi để hiển thị Đức Phật Di Lặc của bạn
Một trong những địa điểm phong thủy tốt nhất cho một vị Đức Phật Di Lặc nằm gần cửa trước để bạn có thể nhìn thấy nó khi bạn trở về nhà. Nó không phải là một ý tưởng tốt để hiển thị Đức Phật của bạn trong phòng tắm hoặc phòng ngủ chính. Vì Đức Phật Di Lặc được coi là một người bảo trợ cho trẻ em, nên có thể có một phong thủy tốt trong phòng trẻ em của bạn (nếu họ thích); hoặc trong nghiên cứu. Bạn muốn thể hiện bức tượng của mình sự tôn trọng thích hợp, có nghĩa là không bao giờ đặt nó trên sàn nhà.
Nếu bạn yêu thích năng lượng của Đức Phật Di Lặc và đang tìm mua một bức tượng cho ngôi nhà của bạn, hãy đi một cái lớn, ít nhất 2-3 feet. Bằng cách này, bạn thực sự sẽ có thể xoa bụng Phật cho may mắn! Bụng Phật lớn có thể giữ tiếng cười sâu sắc, cũng như bao tử tất cả những rắc rối của bạn và biến chúng thành hạnh phúc.

 

 

Exit mobile version