Hướng dẫn cách sử dụng mèo Maneki Neko và vị trí đặt mèo may mắn 2021

Hướng dẫn cách sử dụng mèo Maneki Neko và vị trí đặt mèo may mắn 2021Tìm hiểu về truyền thuyết ra đời mèo may mắn maneki neko và hướng dẫn vị trí để , nơi bán mèo maneki neko may mắn uy tín trên toàn quốc .  Trong hàng trăm năm, một chú mèo nhỏ vui tươi đã được liên kết trong các nền văn hóa châu Á để mang lại may mắn. Con mèo may mắn Maneki Neko xinh xắn, được sơn vẽ được coi là một nơi mạnh mẽ và được coi là nơi tôn vinh trong các gia đình và doanh nghiệp. Góc phong thủy chia sẻ về những điều có thể bạn chưa biết về chú mèo may mắn này !

Giải mã mèo may mắn nhật bản 

1. Bí ẩn của chú mèo may mắn

Trong thời gian ở Nhật Bản (1615 -1868) Maneki Neko đã xuất hiện lần đầu tiên. “Maneki” có nghĩa là “vẫy gọi” và “Neko” có nghĩa là “con mèo” trong tiếng Nhật, và những con mèo luôn có liên quan đến việc chào đón hoặc mời bảo vệ, sự giàu có và may mắn. Hôm nay, bạn sẽ tìm thấy những con mèo gốm gần máy tính tiền trong các cửa hàng và nhà hàng châu Á, ở lối vào các doanh nghiệp và nhà ở, và như một động lực bổ sung cho sự thịnh vượng.

a. Chân, tay mèo có gì đặt biệt?

Hướng dẫn cách sử dụng mèo Maneki Neko và vị trí đặt mèo may mắn 2021

Nhìn kỹ vào bàn chân của nó – hình vẽ có ít nhất một chân giơ lên trong cử chỉ chào đón hoặc vẫy tay. Một chân phải được nâng cao mời gọi may mắn và tiền bạc. Nếu chân trái được nâng lên, khách hàng sẽ đổ xô đến một doanh nghiệp. Khi bạn tìm thấy một con mèo may mắn với cả hai chân giơ lên, điều đó có nghĩa là nhân đôi vận may hoặc sự bảo vệ mạnh mẽ. Hầu như luôn luôn, chú mèo nhỏ bé, quyến rũ này đang mỉm cười – một hình ảnh lạc quan với sứ mệnh lạc quan.

b. Đồ trang trí thường đi kèm với mèo

Mèo may mắn là những chú mèo lạ mắt với những phụ kiện mang tính biểu tượng. Họ thường diện một chiếc yếm “thêu”, chuông vàng sáng bóng và cổ áo – tất cả những ảnh hưởng thuộc về chủ sở hữu giàu có. Chuông chỉ đơn giản là làm cho nó dễ dàng tìm thấy con mèo. Nhưng Maneki Neko cũng nắm bắt hoặc mang theo một vài tchotch và mỗi thứ đều có ý nghĩa.

  • Một cái búa nhỏ, được trang trí là một vồ tiền – để triệu tập sự giàu có, một cách tự nhiên.
  • Một con cá báo hiệu sự thịnh vượng – đây có thể là cá chép “may mắn” màu vàng hoặc vảy.
  • Một “quả bóng” pha lê, đá cẩm thạch hoặc đá quý là một dấu hiệu rõ ràng cho sự giàu có. Những người rõ ràng hoặc tinh thể có thể chỉ ra hoặc mời trí tuệ.
  • Một đồng xu hoặc thỏi vàng là tự giải thích. Một số người phân tán sinh sản tiền Trung Quốc hoặc Nhật Bản xung quanh cơ sở của mèo tiền của họ. (Và một số mèo tiền thực sự là những con heo đất.)
  • Một bài thơ cầu nguyện hoặc máy tính bảng cầu nguyện chào đón vận may giống như cách “bài thơ cửa” truyền thống (hiển thị trong dịp Tết Nguyên đán) làm.
  • Một củ cải daikon tượng trưng cho sự phong phú.
  • Một đồng xu koban, hoặc màu vàng được sao chép từ thời Edo, treo lơ lửng trên cổ mèo, tượng trưng cho sự giàu có phi thường hoặc tương lai của bạn nếu bạn giữ con mèo đó thật tốt.

3.Huyền thoại Maneki Neko

Có những nguồn gốc của truyền thống mèo may mắn và bạn có thể chọn yêu thích của bạn.

  • Một câu chuyện kể lại một du khách đến một ngôi đền khiêm tốn, người đã trú ẩn dưới gốc cây trong cơn bão. Khi một con mèo nhỏ dường như đang vẫy anh ta vào đền, anh ta di chuyển, giống như cây bị sét đánh. Để tỏ lòng biết ơn, lữ khách đã ủng hộ ngôi đền một cách hào phóng sau đó.
  • Một câu chuyện khác liên quan đến một bà lão nghèo không đủ khả năng để nuôi mèo. Đau lòng, cô giải thích với con mèo rằng cô sẽ phải từ bỏ nó, nhưng con mèo đã bảo cô làm một con mèo bằng đất sét trước. Người phụ nữ lớn tuổi đã tạo ra một hình ảnh đẹp về con mèo của mình đến nỗi cô bán nó để kiếm tiền – và tiếp tục tạo ra những bức tượng bằng đất sét giữ cho cô và thú cưng yêu quý của mình trong thức ăn dồi dào trong suốt những ngày còn lại.
  • Một cuộc phiêu lưu nữa đến từ geisha và văn hóa phong kiến. Người ta nói rằng một geisha yêu thích đã ngưỡng mộ con mèo của cô, nhưng một ngày, nó sẽ không ngừng mặc áo choàng của cô trong một buổi lễ chính thức. Tức giận, lãnh chúa phong kiến đã bắt con mèo chặt đầu và đầu bay lên và cắn răng vào một con rắn độc đã sẵn sàng cho những vị khách lắp ráp. Để làm khô nước mắt của geisha, một bức tượng của con mèo đã được tạo ra và trao một vị trí danh dự trong gia đình.

3. Nơi đặt mèo may mắn đầy màu sắc trong nhà

Maneki Neko truyền thống và những thứ này được coi là may mắn nhất. Ngay cả trong vị trí phong thủy, điều này thuộc về bất cứ nơi nào. Nhưng màu sắc khác nhau của mèo có ý nghĩa khác nhau và những điều này có thể ảnh hưởng đến nơi bạn giữ của bạn.

Hướng dẫn cách sử dụng mèo Maneki Neko và vị trí đặt mèo may mắn 2021

Đặt mèo vàng may mắn cho sự giàu có

Con mèo mạ vàng này thuộc góc giàu có của bạn, góc đông nam của phòng, nhà, văn phòng hoặc bàn làm việc của bạn. Dựa vào việc tăng lương, thu nhập bất ngờ hoặc cơ hội mới để tạo ra sự dồi dào tài chính.

Nơi đặt một con mèo may mắn trắng cho năng lượng tích cực

Trong phong thủy, một con mèo màu mây đi ở phía bắc của một không gian cho sự thịnh vượng hơn, phía tây để triệu tập sáng tạo hoặc trẻ em, hoặc phía tây bắc để đi du lịch và những người hữu ích.

Đặt mèo may mắn màu đỏ và hồng cho tình yêu

Con mèo này là màu của tình yêu, vì vậy đó là những gì bạn nhận được khi bạn đậu nó ở khu vực phía tây nam của căn phòng hoặc nhà của bạn. Ở góc phía nam của bất kỳ không gian nào, con mèo đỏ sẽ mang lại danh tiếng lớn hơn và mạo hiểm thành công.

Nơi để đặt mèo đen may mắn để bảo vệ và sức khỏe

Khác xa với sự không may mắn, con mèo đen này sẽ mang lại cho bạn nhiều tiền hơn khi bạn đặt nó ở khu vực phía bắc hoặc tây nam của bất kỳ không gian nào. Nó sẽ tăng cường đầu tư của bạn từ một con cá rô ở phía đông nam. Và mèo đen hoặc xanh sẽ bảo vệ bạn khỏi bệnh tật và mang lại cho bạn sức khỏe tốt nếu bạn tìm phòng cho chúng ở khu vực phía đông của một căn phòng hoặc tòa nhà.

Đặt mèo xanh may mắn để nổi tiếng

Màu sắc của cuộc sống, một con mèo may mắn màu xanh lá cây ở phía nam khuếch đại năng lượng tích cực và danh tiếng, đặc biệt là từ thành tích giáo dục hoặc theo đuổi sáng tạo như viết lách hoặc nghệ thuật. Chuyển nó về phía đông nam để tăng sự giàu có.

4. Nơi mua mèo maneki neko uy tín

Hướng dẫn cách sử dụng mèo Maneki Neko và vị trí đặt mèo may mắn 2021 Thế giới đá phong thủy là cửa hàng chuyên bán vật phẩm may mắn toàn quốc , đặc biệt có nhiều mèo maneki neko bằng sứ cao cấp , mèo maneki bằng đồng , bằng nhôm , bằng đá … công nghệ cân bằng trên mèo maneki giúp tay của mèo lơ lửng , Mèo maneki cắm điện và mèo maneki chạy pin . SĐT và zalo : 0982124296 hoặc trang web Các bạn có thể tham khảo qua tại đây!

Ơn giời! mèo may mắn tới rồi .

Hãy thử thêm Maneki Neko vào trang trí trong doanh nghiệp hoặc nhà của bạn. Một con mèo may mắn trong phòng ký túc xá của bạn rất dễ thương và có thể giúp bạn vượt qua trận chung kết. Một con mèo trong bếp có thể tăng cường dinh dưỡng lành mạnh bạn nấu vào bữa ăn của bạn. Con mèo đó bằng máy tính tiền có thể khiến bạn chú ý hơn trong việc tính toán thay đổi. Một con mèo nhỏ vui vẻ, thân thiện, vui vẻ ở bất cứ đâu là một lời mời để mỉm cười và chiêm ngưỡng vận may, một thái độ lạc quan có thể thu hút năng lượng tích cực cho bạn và những mưu cầu hàng ngày của bạn.

 

Exit mobile version