Vị trí nên và không nên đặt Long Quy trong nhà

Những điều cấm kỵ phong thủy chúng ta phải biết khi đặt Long Quy ở nhà là gì? Bạn cần gì để thực hiện một ý tưởng tốt khi đặt một con Long Quy? Dưới đây là một số bài viết về vị trí của Long Quy. Hãy kiểm tra xem nó ra!

Vị trí nên và không nên đặt Long Quy trong nhà
Long Quy

Vị trí cấm kỵ của rồng rùa

5 điều cấm kỵ khi đặt Long Quy trong nhà

1, phòng khách nên được hướng ra cửa

Con Long Quy may mắn được đặt trong phòng khách, phía trước và đầu, nên được hướng vào cửa, để bạn có thể thở tiền.

2, phòng ngủ nên hướng vào trong

Con Long Quy may mắn được đặt trong phòng ngủ nên có đầu hướng vào trong và đuôi hướng ra ngoài.

3, với Chúa ở bên

Một số người trong gia đình, ngoài việc đặt Long Quy may mắn, cũng sẽ trưng bày các vị thần khác, bồ tát và các vị thần khác, nếu được đặt cùng với các vị thần, bồ tát, Long Quy may mắn nên được đặt bên cạnh.

4, tránh bụng lên

Mọi người đều biết rằng nếu rùa bị mắc kẹt với dạ dày, thì vị trí của Long Quy may mắn cũng như thế này, tránh cho rùa quay mặt xuống và bụng hướng lên trên.

5, tránh chạm vào người ngoài

Nhiều người rùa rùa may mắn đang ở trong phòng khách, vì vậy những vị khách và bạn bè đến đây sẽ nhìn thấy và chạm vào họ. Thực tế, điều này không tốt. Những con Long Quy may mắn được đặt trong nhà không nên chạm vào người ngoài trừ chính gia đình họ. .

Long Quy may mắn có phong thủy như may mắn, trường thọ, v.v … Rất tốt khi đặt Long Quy may mắn trong nhà, nhưng hãy chú ý đến những điều cấm kỵ của Long Quy may mắn, nếu không nó sẽ dễ dàng gây ra phản ứng. Đề nghị đọc: các chức năng của năm hoàng đế là gì?

Phương pháp đặt rồng và biện pháp phòng ngừa

Long Quy, theo truyền thuyết, là một trong những “Long Thắng Jiuzi”, mang theo cuốn sách của Sông Tullow, tiết lộ số lượng trời và đất, đối tượng là một Taiji, thông qua thiên văn học, kiến thức về địa lý, tính trung lập của thế giới. “Rồng” là viết tắt của Nine-Five Extreme, có nghĩa là danh dự, có thể tuyển mộ những người cao quý chống lại kẻ xấu, và thịnh vượng. “Rùa” đại diện cho sự trường thọ, hòa bình và có tác dụng thoái hóa. Long Quy là sự kết hợp giữa rồng và rùa, vì vậy nó có tinh thần tinh tế hơn.

Phòng ngừa

Khi Long Quy được sử dụng như một ngôi nhà may mắn, đầu có thể được hướng về phía cửa ra vào và cửa sổ.

Khi Long Quy được sử dụng làm đờm và giảm nhẹ, đầu hoặc lưng có thể được hướng theo hướng ngồi xổm, nhưng đầu không thể bị đấm, ghế sofa và những thứ tương tự.

Không đặt Long Quy lộn ngược (nghĩa là úp mặt, úp bụng).

Long Quy có thể được làm sạch bằng nước và các vật liệu không phù hợp để làm sạch (như kim loại) có thể được lau bằng khăn trắng sạch hoặc khăn tay trắng. Không sử dụng nước thải hoặc vải bẩn để lau. Không sử dụng các hóa chất như bột giặt hoặc chất tẩy rửa.

Nếu bạn giao tiếp với Long Quy và nuôi dưỡng cảm xúc của mình, bạn có thể chạm vào đầu mình, nhưng đừng chạm vào miệng của Long Quy.

Nếu nó được lưu giữ với các bức tượng Phật và các vị thần, thì thứ tự đúng phải là: hình ảnh Đức Phật được cung cấp ở giữa, hình ảnh Bồ tát được đặt bên cạnh bức tượng Phật, hình ảnh vị thần được cung cấp bên cạnh hình tượng của Đức Phật và con thú linh hồn được đặt ở phía xa nhất.

Exit mobile version