cú mèo bay vào nhà

Xử lí thế nào khi Cú mèo bay vào nhà có điềm gì? Cú mèo tốt hay xấu ?

cú mèo bay vào nhà
cú mèo bay vào nhà

Để trả lời câu hỏi là cú mèo , chim lợn có  may mắn hay điềm xấu sắp xảy ra đòi hỏi sự hiểu biết trong nhiều nền văn hóa và có vai trò trong phong thủy. Nhưng bạn nên thận trọng trong việc sắp xếp thứ này để tôn trọng các thuộc tính đặc biệt của phong thủy cú và khai thác sự mạnh mẽ của nó đối với sức khỏe của bạn.Châu Á không thích sự xuất hiện của cú mèo mặc dù không hề có hiềm khích gì với chúng cả . Theo dân gian thì cú mèo thường hay đậu ở nghĩa trang , nghĩa địa và nhiều câu chuyện không hay khi nó bay vào trong nhà . Cú mèo theo Châu Á thì là không tốt bở n là hiện thân của linh hồn , cái chết … nên rất dè chừng khi có sự xuất hiện của cú mèo quanh nhà .

1.Phẩm chất cú xuyên suốt thần thoại phương Tây

Trong thần thoại Hy Lạp, về chiến tranh và trí tuệ. Cô ấy và một con cú vừa quen thuộc vừa là sức mạnh giúp cô ấy nhìn thấy toàn bộ sự thật. Vai trò của người bảo vệ và cố vấn khôn ngoan được giao cho con cú trong suốt văn hóa Ấn-Âu, nhưng quan điểm của người Trung Quốc cổ đại về con cú có nhiều sắc thái hơn.

Văn hóa cú Trung Quốc, Châu Á

Con cú là một động vật toàn diện, trung tâm của (khoảng năm 1300-1046 trước Công nguyên) và có mặt khắp nơi trong nghệ thuật thiêng liêng được phục hồi từ các địa điểm có từ thời đồ đá mới, vào đầu năm 5500 trước Công nguyên. Các tác phẩm điêu khắc và truyền thuyết cổ xưa đã kết hợp con cú ( māo tóu yīng ) với con rồng và – một số đất sét, đá và kim loại được bảo quản tốt hợp nhất các thuộc tính của phượng hoàng bất tử với con cú hung dữ.

Di sản của huyền thoại

Phẩm chất cú ở châu Á, như trong các nền văn hóa cổ điển Địa Trung Hải, nhấn mạnh sự khôn ngoan, trực giác (nhìn trong bóng tối) và lá chắn bảo vệ. Một quan điểm ít giác ngộ được ghi nhận là những con cú với ma thuật hắc ám, dựa trên thói quen về đêm và khả năng săn mồi của chúng vào ban đêm. Vì vậy, bạn có thể sử dụng cú cho may mắn và khuếch đại những phẩm chất mong muốn nhất định trong phong thủy. Luôn luôn đặt chúng cẩn thận để ngăn cản bất kỳ.

2.Xử lí thế nào khi cú mèo bay vào nhà?

Khi cú mèo bay vào nhà bạn nên xua đuổi nó ra khỏi nhà mình càng sớm càng tốt và hãy đem cho nó một thứ gì ăn được , để ý vị trí nơi cú mèo đậu hãy dè chừng và đem theo tỏi cùng với đặt tỏi quanh vị trí nhà các góc nhà , trường hợp này gương Bát Quái không có tác dụng trong xua đuổi sự đen tối . Gương bát quái chỉ để điều hòa luồng sinh khí trong ngôi nhà cho tốt hơn và đem đến vượng khí cho gia chủ . Bạn cũng không nên quá lo lắng về vấn đề này chỉ cần dè chừng một chút và mọi chuyện trong 3 ngày tới nên làm mọi thứ thật cẩn thận . Nên xem tử vi theo ngày trước khi ra ngoài , Góc Phong Thủy tham khảo nguồn tài liệu dân gian .

3.Cú mèo với phương tây  là may mắn

Kiết tường

cú

Sức mạnh song sinh của con cú là bảo vệ và bảo vệ sự khôn ngoan chống lại các mối đe dọa bất hạnh và thể chất, thu hút những người cố vấn khôn ngoan và kích thích tư duy rõ ràng có tầm nhìn.

Trong nhà hoặc văn phòng

Trong nhà của bạn, một con cú giúp tăng cường năng lượng tốt trong sự nghiệp và trẻ em / lĩnh vực sáng tạo.

  • Một quốc hội của những con cú vang lên khắp nơi để tỏ lòng kính trọng đối với sự theo đuổi trí tuệ trong nhà của bạn.
  • Một bức chân dung của một con cú trong danh tiếng / danh tiếng hoặc những người / khu vực du lịch hữu ích của phòng hội nghị của bạn có thể ảnh hưởng đến các thỏa thuận và đàm phán có lợi cho bạn.

Vị trí cú ngoại thất

Con cú phong thủy bên ngoài đang ở chế độ bảo vệ, cảnh báo xung quanh đồng hồ để ngăn chặn những hành vi xấu xa hoặc bất hạnh từ tài sản của bạn.

  • Bên ngoài nhà hoặc văn phòng, hãy chú ý đặt một tác phẩm điêu khắc cú trang trí hoặc một con cú chim bồ câu (một con cú giống như nhựa hoặc nhựa được thiết kế để xua đuổi sâu bệnh) đối diện với ngôi nhà hoặc cửa trước / lối vào chính.
  • Sử dụng một con cú được đặt để đối đầu với một đường phố bận rộn khi luồng giao thông vuông góc với nhà của bạn. Giao thông đang phát triển tạo ra một mũi tên độc có thể dẫn đến mất sức khỏe hoặc thịnh vượng. Sự hiện diện của con cú làm chệch hướng, dọn đường chỉ có năng lượng tốt – chi dương – để đến lối vào nhà bạn.

4.Nhìn thấy một con cú là đen đủi hay may mắn?

Dựa trên thần thoại, nhìn thấy một con cú có thể hoặc là xui xẻo tùy thuộc vào hoàn cảnh. Nếu bạn nhìn thấy một con cú, nó cũng có thể là một lời mời để dựa vào trí tuệ bên trong của chính bạn. Nhưng theo dân gian ta thì lại hoàn toàn trái ngược với các nước phương tây . Họ cho rằng may mắn nhưng cha ông ta thì là đối lập về mọi thứ. Mỗi người có một cách nghĩ và hiểu theo cách khác nhau , vì vậy chúng ta hãy làm theo những gì mình cho là đúng , miễn sao nó không gây tổn hại đến bản thân và người khác . Chúng tôi Góc Phong Thủy chỉ chia sẻ kiến thức đã đọc qua những cuốn sách và tìm hiểu những câu chuyện của phương tây . Mọi đóng góp xin liên hệ qua trang để được hỗ trợ .

5.Thân thiện và quyết liệt trong khoa học

Một con cú nhỏ hình bóng với đôi mắt to quá khổ cũng dễ thương như một món đồ chơi hoặc một nhân vật hoạt hình. Những tác phẩm điêu khắc chân thực hơn, với những cái mỏ và móng vuốt đáng sợ, là điềm báo hăm dọa hay duyên âm theo . Nếu bạn bị thu hút bởi những con cú, hãy tiếp tục và bao quanh mình với chúng. Chỉ cần đậu những con chim vui tươi hoặc săn mồi của bạn ở những vị trí tốt nhất để từ hóa và vào mọi góc của cuộc sống của bạn.