Ý nghĩa ẩn giấu của sự mê tín co giật mí mắt trái và phải

Ý nghĩa ẩn giấu của sự mê tín co giật mí mắt trái và phải

Ý nghĩa ẩn giấu của sự mê tín co giật mí mắt trái và phảiÝ nghĩa ẩn giấu của sự mê tín co giật mí mắt trái và phải

Ý nghĩa ẩn giấu của sự mê tín co giật mí mắt trái và phải

Có rất nhiều truyền thống và tập quán được truyền lại qua nhiều thế hệ với nền văn hóa Trung Quốc. Một trong những điều được biết đến rộng rãi nhất là sự mê tín về giật mí mắt. Có một câu nói tiếng Trung Quốc là “左眼 跳 财 , 右眼 跳 灾” / “左 吉, 右 凶”. Nó được dịch theo nghĩa đen có nghĩa là nếu mắt trái của bạn co giật, điều đó có nghĩa là vận may sắp đến. Ngược lại, nếu mắt phải của bạn co giật có nghĩa là vận rủi sẽ ập đến với bạn. Nhưng sự thật là như thế nào? Nếu bạn khám phá sâu hơn về sự mê tín này, thậm chí có những ý nghĩa, tùy thuộc vào một vài yếu tố. Nháy mắt trái hoặc phải vào những thời điểm khác nhau tượng trưng cho những ý nghĩa khác nhau. Hãy xem xét chúng từng cái một.

Ý nghĩa của sự mê tín khi co giật mí mắt vào các thời điểm khác nhau trong ngày

Giai đoạn = Stage Ý nghĩa (Mắt trái) Ý nghĩa (Mắt phải)
2300 giờ đến 0100 giờ Nó có nghĩa là may mắn và một nhà quý tộc sẽ đến gặp bạn. Bạn sẽ được mời đến một bữa tiệc hoặc bữa tiệc.
0100 giờ đến 0300 giờ Các vấn đề sẽ nổi lên và khiến bạn lo lắng. Ai đó đang nghĩ về bạn.
0300 giờ đến 0500 giờ Nó có nghĩa là một người bạn ở xa sẽ đến thăm bạn. Mong đợi những sự kiện hạnh phúc của gia đình sẽ xảy ra.
0500 giờ đến 0700 giờ Một vị khách đặc biệt và quan trọng đã mất từ ​​lâu mà bạn đã không gặp trong một thời gian sẽ đến. Mọi thứ sẽ diễn ra suôn sẻ theo kế hoạch của bạn.
07:00 đến 09:00 Một người bạn thân sẽ đến từ phương xa. Khả năng bị thương nhẹ là cao.
09:00 đến 11:00 Nó có nghĩa là ai đó sẽ đối xử với bạn nhưng đáp lại một sự ưu ái. Hãy an toàn khi lái xe vì khả năng xảy ra tai nạn sẽ cao hơn.
1100 giờ đến 1300 giờ Mong đợi phần thưởng từ công việc khó khăn của bạn và tận hưởng thành quả. Hãy làm nhiều việc thiện và từ thiện hơn nữa để tạo dựng nghiệp tốt.
1300 giờ đến 1500 giờ Mọi thứ sẽ diễn ra theo đúng kế hoạch và hãy nhớ tận dụng mọi cơ hội trên đường đi. Bạn sẽ rất vui mừng vì một thành công nhỏ đạt được.
1500 giờ đến 1700 giờ Bạn sẽ mất tiền vì vậy đừng đánh bạc. Bạn sẽ nghĩ về người thân yêu của bạn rất nhiều.
1700 giờ đến 1900 giờ Bạn sẽ được tiếp cận để được trợ giúp từ cửa hàng đã đóng của bạn, vì vậy hãy mở rộng sự trợ giúp trong khả năng của bạn. Tương tự như ý nghĩa mắt trái, nhưng nó sẽ là từ một người bạn ở xa.
1900 giờ đến 2100 giờ Bạn có thể dễ nổi nóng và tranh cãi với người khác. May mắn sẽ đến với bạn và bạn có thể thu được lợi nhuận bất ngờ.
2100 giờ đến 2300 giờ Điều này thể hiện một gia đình đoàn tụ, hãy nhớ luôn hòa thuận và tránh mọi cuộc tranh cãi nảy lửa Cẩn trọng hơn khi ký hợp đồng để tránh mọi rắc rối về kiện tụng sau này

gocphongthuy.net

Nếu bạn là người không tin vào những điều mê tín dị đoan, có thể có một số nguyên nhân y tế gây ra chứng co giật mắt bao gồm:

  • Thiếu ngủ
  • Căng thẳng và mệt mỏi
  • Các vấn đề về tầm nhìn
  • Ô nhiễm không khí gây kích ứng mắt của bạn
  • Uống quá nhiều rượu và caffein
  • Dị ứng mắt

Nếu tình trạng này kéo dài, đã đến lúc cần tìm đến các cơ sở y tế chuyên nghiệp để điều trị.

Bạn cũng có thể muốn đọc ý nghĩa đằng sau sự mê tín của Ear Itch.

Exit mobile version