Hatdau Jadetrang C03 600x900

Ý nghĩa của Đậu Cẩm Thạch là gì? Chú ý gì khi mua đậu cẩm thạch ?

 

Hatdau Jadetrang C03 600x900

Ý nghĩa tốt của hạt đậu Cẩm Thạch là gì? Có phải là một sự nghiệp thành công để mặc Cẩm Thạch Hạt Đậu? Cẩm Thạch Hạt Đậu có thể báo cáo hòa bình? Đây là bài viết về ý nghĩa của Cẩm Thạch Hạt Đậu là gì. Hãy kiểm tra xem!

Ý nghĩa của đậu Cẩm Thạch là gì?

Ý nghĩa và sự đánh giá cao của Cẩm Thạch

Đầu tiên, ý nghĩa của đậu Cẩm Thạch:

1, kết quả tốt: thành tích nghề nghiệp, và đạt được kết quả tốt.

2, hòa bình của bốn mùa: hòa bình và an ninh, hòa bình là một phước lành, một phước lành, nhưng cũng là một điều ước.

3. Lianzhong Sanyuan: dùng để chỉ hệ thống thi cử của đế quốc cổ đại Tiến sĩ là một sinh viên liên tục, và sự nghiệp học tập là thành công.

4, thêm con và nhiều phước lành: con cháu, hạnh phúc và hạnh phúc, được truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác.

5, Cardamom Years: biểu tượng cho sự trẻ trung trẻ trung của một cô gái trẻ xinh đẹp.

Thứ hai, sự đánh giá cao của ngọc bích Hạt Đậu:

Cẩm Thạch Hạt Đậu, trước hết, đầy trái cây, ngoại hình đẹp, màu nước tinh tế, thủ công tinh xảo, hình dáng tinh tế, để đạt được hiệu quả yêu thích, cấp càng cao, giá trị của bộ sưu tập càng lớn.

Đậu xanh ngọc lục bảo

Ngọc xanh hay vỏ quả có nhiều ý nghĩa tốt lành, nhiều phước lành hơn, bốn mùa của cải, bốn mùa hòa bình, thậm chí ba nhân dân tệ, v.v. Còn được gọi là “Fodou”, người ta nói rằng vì chùa thường sử dụng đậu làm thức ăn, nên nhà sư rất thích người quản lý và Đức Phật không quên ca ngợi Đức Phật vì lợi ích của đậu. Có tin đồn rằng đậu thường là thực phẩm không chính trong đền, vì vậy đậu được gọi là “Fodou” và âm thanh đồng âm là “Fushou”. Ngọc xanh có nghĩa là bốn mùa là giàu, hạt giàu và nhiều người được ban phước. Đối với những người vẫn đang học, thậm chí còn có nhiều ý nghĩa hơn của ba nhân dân tệ. “Bean Pod” là một thành công về mặt học thuật, thành công và có thể được liên kết với thành ngữ “Ngày của Don”, một phép ẩn dụ cho phong cách của cô gái trẻ.

Đậu xanh cũng được gọi là Hạt Đậu, và từ đồng âm “phước lành” có nghĩa là hạnh phúc sẽ đến sớm. Nội dung “Five Beans in a Pod” của Andersen: Vỏ quả trưởng thành bị nứt và năm hạt đậu bay vào thế giới rộng lớn, mỗi hạt tiến về phía trước và hài lòng với trải nghiệm của chúng. Nhưng kinh nghiệm bay vào cửa sổ “một vết nứt phủ đầy rêu và vết nứt mốc” là điều đáng mừng nhất vì nó nảy mầm, nở hoa và mang theo một cô bé ốm yếu nằm trong cửa sổ. Dễ chịu và sống động. Về câu chuyện nhỏ này, Andersen đã viết trong ghi chú của mình: “Câu chuyện này xuất phát từ ký ức thời thơ ấu của tôi. Lúc đó tôi có một hộp gỗ nhỏ với một ít đất bên trong. Tôi đã trồng một củ hành xanh và một hạt đậu. Đây là tôi. Khu vườn đầy hoa. ”

Những hạt đậu xanh ngọc lục bảo, những thiết kế đường nét đơn giản và mượt mà sẽ pha trộn giữa ngọc đẹp và thời trang, diễn giải sự hài hòa ngầm trong cuộc sống và viết nên một cuộc sống tươi đẹp xứng đáng với dấu ấn vĩnh cửu. Ngọc bích tâm linh và mờ, băng và ngọc, được làm mới. Mặt dây chuyền đậu an toàn bốn mùa ngọc bích đầy đủ và tròn, màu sắc rõ ràng và lôi cuốn, tinh tế và ẩm ướt, khiến bạn yêu thích nó. Nó không chỉ mang vẻ đẹp của khí chất, mà còn cầu nguyện cho một dấu hiệu tốt, có nghĩa là sự yên bình của bốn mùa. Làm đẹp. Ngọc xanh là sự lựa chọn tuyệt vời cho gia đình, bộ sưu tập, quà tặng và trang phục của bạn.

Thận trọng khi mua đậu Cẩm Thạch

Chủ đề chạm khắc ngọc bích rất phong phú, không chỉ phản ánh đời thực mà còn kế thừa văn hóa truyền thống. Trong mặt dây chuyền ngọc bích, chúng ta thường có thể thấy một loại rau mà chúng ta ăn hàng ngày – đậu xanh, còn được gọi là đậu nành, vỏ, v.v. Bởi vì các hạt đầy đủ và tròn, ý nghĩa thậm chí còn nhiều màu sắc hơn. Mặt dây chuyền ngọc bích sáu ngày có ý nghĩa khác nhau theo số lượng đậu. Hai hạt đậu phổ biến hơn ở phụ nữ mang thai, và mẹ và con đều an toàn. Bốn hạt đậu đại diện cho sự yên bình của bốn mùa, vì vậy mặt dây chuyền đậu xanh ngọc bích rất đẹp và giàu nội dung, rất phù hợp cho phụ nữ mặc.

Vậy làm thế nào để bạn chọn đậu xanh ngọc bích? Bạn cần chú ý điều gì khi mua đậu xanh ngọc bích? Các hạt đậu xanh ngọc bích được làm bằng hình vòng cung tròn, và bề mặt hồ quang tròn có thể phản chiếu nước ngọc bích đến mức tối đa. Do đó, các hạt đậu xanh ngọc bích có vẻ tốt hơn một chút so với các mặt dây khác. Đó là, cho dù hình dạng tổng thể là đối xứng, tỷ lệ phù hợp, cho dù bề mặt cong là tròn, không quá phẳng, cũng không quá sắc nét, hoặc nó sẽ ảnh hưởng đến vẻ đẹp tổng thể. Cho dù đầu và đuôi của mặt dây chuyền đậu xanh ngọc bích có tỉ mỉ, v.v., tất cả đều là vấn đề cần chú ý khi mua mặt dây chuyền đậu xanh ngọc bích.

Mua đậu xanh ngọc bích có thể mua màu sắc tốt hơn một chút, mặt dây chuyền đậu xanh nhỏ như nước, với khóa vàng trắng 18k, rơi trên ngực, vừa phong cách vừa hào phóng. Bạn cũng có thể mua một hạt đậu xanh có kích thước lớn hơn một chút, không chỉ thể hiện vẻ đẹp của vẻ đẹp ấm áp và giống như băng của ngọc mà còn thể hiện khí chất quý phái và thanh lịch của người đeo. Ngọc bích nhẹ nhàng và mịn màng của đậu xanh ngọc bích là trí tuệ và đức hạnh đại diện cho văn hóa ngọc bích Trung Quốc.