Thỏi bát đầy thỏi.

Ý nghĩa của thịnh vượng trong phong thủy

Thỏi bát đầy thỏi.

Bật mí bí mật của sự thịnh vượng trong phong thủy

Nếu bạn hỏi người bình thường những gì cô ấy tin là định nghĩa về sự thịnh vượng, câu trả lời điển hình sẽ là sự giàu có tiền tệ.

1.Định nghĩa thịnh vượng

Câu trả lời điển hình ở trên là bởi vì hầu hết mọi người đánh đồng tiền với sự thịnh vượng, nhưng sự thật về sự thịnh vượng còn hơn cả tiền, đặc biệt là khi nói đến phong thủy. Hầu hết các từ điển định nghĩa sự thịnh vượng là trạng thái có may mắn. Điều này chắc chắn bao gồm nhiều hơn là chỉ tích lũy tiền. Với sự may mắn đến dồi dào và đây là một ý nghĩa trung thực của những gì nó có nghĩa là thịnh vượng.

Sự phong phú được xác định

Sự phong phú không chỉ là về việc giàu có. Trong thực tế, trở nên phong phú có thể có nghĩa là may mắn trong bất kỳ lĩnh vực nào trong cuộc sống của bạn. Bạn có rất nhiều bất cứ thứ gì bạn sở hữu. Nếu bạn là một người sáng tạo, thì để trở thành một nghệ sĩ thịnh vượng có nghĩa là bạn có rất nhiều tài năng để nguồn sáng tạo của bạn không bao giờ cạn kiệt. Bất cứ khi nào bạn hào phóng với sự phong phú của mình, nó sẽ thu hút sự phong phú hơn nữa và tạo ra một chu kỳ không thể phủ nhận.

Năng lượng dồi dào thực sự có thể lấp đầy tất cả các lĩnh vực của cuộc sống của bạn. Điêu nay bao gôm:

 • Hạnh phúc
 • Sức khỏe
 • Nghề nghiệp
 • Các mối quan hệ
 • Nhà và gia đình
 • Sự khôn ngoan

2.Chu kỳ thịnh vượng

Trong phong thủy, chu kỳ của năng lượng chi là điều cần thiết cho một thế giới cân bằng. Chi là trong tất cả mọi thứ và nó chi phối năm yếu tố.

 • Nước
 • Gỗ
 • Ngọn lửa
 • Kim loại
 • trái đất

Đó là trong quá trình của các chu kỳ nguyên tố, năng lượng chi biến đổi, tạo ra sự phong phú trong mỗi yếu tố.

Sử dụng phong thủy để thu hút sự thịnh vượng

Bạn có thể sử dụng phong thủy để mang lại sự thịnh vượng và nâng cao từng lĩnh vực trong cuộc sống của bạn. Bạn sẽ muốn tiến hành hoặc nhờ một học viên phong thủy tiến hành phân tích ngôi nhà của bạn. Điều này sẽ giúp bạn hiểu hướng cá nhân tốt nhất của bạn. Điều này sẽ giúp bạn xác định khu vực nào trong nhà là nơi tốt nhất để bạn ngủ, ăn và làm việc.

Tầm quan trọng của đánh giá này là cung cấp cho bạn mọi cơ hội để tận dụng các năng lượng chi có thể giúp bạn đạt được sự phong phú và thịnh vượng. Tùy thuộc vào độ sâu của phân tích phong thủy, bạn có thể khám phá khu vực nào là tốt nhất cho mỗi thành viên trong gia đình bạn.

Các hình thức thịnh vượng khác nhau

Không phải tất cả các hình thức thịnh vượng là về sự phong phú. Sự thịnh vượng có thể có nghĩa là một cơ hội lý tưởng rơi vào lòng bạn hoặc cơ hội để xem một buổi trình diễn ba lê một lần trong đời hoặc triển lãm bảo tàng. Định nghĩa về sự thịnh vượng có thể khác nhau từ người này sang người khác. Những gì bạn đánh giá có thể không có giá trị cho người khác. Ví dụ, có lẽ bạn xem sự thịnh vượng là có một biệt thự và người hầu, nhưng người khác sẽ không thoải mái với lối sống đó và xem sự thịnh vượng cá nhân như một khoản thế chấp có trả tiền, đủ tiền trong ngân hàng để thanh toán hóa đơn và một gia đình hạnh phúc và khỏe mạnh.

3.Phong thủy và thịnh vượng

Phong thủy có thể tăng cường năng lượng chi thu hút các cơ hội có thể mang lại cho bạn sự thịnh vượng lớn hơn, nhưng về bản chất, phong thủy không tạo ra sự thịnh vượng. Nhiều người lầm tưởng rằng nếu họ đặt một con ếch ba chân () vào các khu vực thích hợp trong nhà của họ, thì họ sẽ đột nhiên như thể bằng phép thuật nhận được lợi ích tài chính. Biểu tượng chỉ là, một biểu tượng. Trừ khi nó được tạo ra từ khu vực giàu có của bạn, biểu tượng không thể kích hoạt một yếu tố. Nó chỉ đơn thuần là một lời nhắc nhở về những gì biểu tượng đại diện, giống như bất kỳ ý nghĩa biểu tượng. Tuy nhiên, cư trú trong các lĩnh vực khác nhau trong nhà của bạn và nếu bạn không kích hoạt chúng, sẽ không có biểu tượng phong thủy nào mang lại thịnh vượng cho bạn.

4.Trở nên khôn ngoan trong lựa chọn của bạn

Lời khuyên quan trọng nhất bạn có thể rút ra từ phong thủy và thịnh vượng là học cách làm việc với các yếu tố trong nhà và quyết định những gì bạn xem là thịnh vượng.