Dế may mắn

Ý nghĩa và biểu tượng Dế may mắn

Dế may mắn

Bật mí bí mật biểu tượng và ý nghĩa của dế may mắn trong phong thủy

Ý nghĩa của dế may mắn là sự giàu có và may mắn. Nó là một biểu tượng của những khả năng tốt lành có thể đi vào cuộc sống của bạn. Bạn muốn tận dụng tối đa biểu tượng này cho sự may mắn phong thủy.

1.Lịch sử 2.000 năm của biểu tượng Dế may mắn

Để đánh giá đầy đủ vai trò quan trọng mà dế tiếp tục đóng trong văn hóa và phong thủy Trung Quốc, bạn cần phải lùi lại lịch sử. Lịch sử môn cricket may mắn bắt đầu vào khoảng năm 500 trước Công nguyên khi bài hát của dế lần đầu tiên được tôn sùng. Người Trung Quốc luôn thể hiện sự đánh giá cao về việc hót côn trùng và vì một lý do không rõ, dế nổi lên trên tất cả những người khác về sự phổ biến.

2.Thú cưng

Thỉnh thoảng, người Trung Quốc đánh giá cao tiếng hát của dế, họ xây những chiếc lồng nhỏ để nhốt chúng và treo chúng trên bè và những ô cửa như những con thú cưng bị nhốt. Một số người đã sử dụng dế làm hệ thống báo động để cảnh báo họ với những vị khách không mời vì dế ngừng hót líu lo khi đến gần. Việc luyện tập cho dế cưng tiếp tục ngày hôm nay.

3.Trận đấu chọi dế

Trong môn này dế chiến đấu nổi lên như một môn thể thao rất phổ biến. Nó chủ yếu được giới hạn trong giai cấp thống trị như một trò chơi của những người giàu có. Tuy nhiên, khía cạnh đánh bạc của các trận đánh đã lọc xuống quần chúng. Hai con dế đực là đối thủ tự nhiên và chiến đấu với nhau theo bản năng. Họ không giết nhau hoặc lấy máu, tạo ra một môn thể thao chiến đấu hấp dẫn hơn.

Chiến binh mạnh mẽ

Một giải thưởng khác cho dế đực là nó. Con dế đực là con duy nhất có thể hót (cọ hai chân vào nhau để tạo ra tiếng hót líu lo). Điều này nâng cao hơn nữa máy bay chiến đấu đánh giá cao có thể hát lớn. Cuối cùng, môn cricket chiến đấu ngoài vòng pháp luật, nhưng các trò chơi vẫn tiếp tục trong bí mật. Luật pháp sau đó đã được dỡ bỏ, và môn cricket vẫn là một môn thể thao phổ biến.

4.Vai trò quan trọng của dế

Sự hiện diện của dế trong văn hóa Trung Quốc nổi bật đến mức các bài hát và bài thơ được viết về dế. Nông dân đã dựa vào những con dế đầu tiên trong mùa xuân như một tín hiệu để trồng các cánh đồng. Khả năng của dế để sản xuất 100 đến 200 quả trứng trong vòng ba tháng ngắn ngủi đã truyền cảm hứng cho người Trung Quốc có những gia đình lớn. Người ta thường tin rằng có nhiều trẻ em sẽ đảm bảo một cuộc sống sung túc và thành công.

5.Phong thủy Ý nghĩa cricket may mắn và tượng trưng

Một khi bạn hiểu tầm quan trọng của con dế trong lịch sử Trung Quốc, bạn sẽ dễ dàng nhận ra lý do tại sao nó được coi là một. Nó cũng là một.

Cricket Hearth đánh bóng

Sự may mắn và may mắn

Con dế may mắn bắt đầu với con dế lang thang vào nhà bạn. Đây là một biểu tượng cho mạo hiểm vào cuộc sống của bạn.

Ý nghĩa tiên tri

Sự xuất hiện của một con dế trong nhà của bạn thường được coi là tiên tri. Nó tượng trưng cho ai đó đang đến để trả cho bạn một chuyến viếng thăm bất ngờ để ban một điều ước hoặc ban cho bạn may mắn. Chuyến thăm bất ngờ này và mong muốn tiếp theo của nó làm cho dế trở thành một người xen kẽ rất tốt lành và mong muốn.

Một vài cảnh báo về dế khó chịu trong nhà của bạn bao gồm:

  • Nếu bạn tìm thấy một con dế chết, hãy loại bỏ nó ngay lập tức khỏi nhà của bạn vì nó rất nguy hiểm. Rốt cuộc, bạn không muốn vận may của mình chết trên bạn!
  • Bạn hoặc tầng hầm vì không gian gác mái đại diện cho tương lai, và tầng hầm đại diện cho quá khứ. May mắn của một con dế được chi tiêu tốt hơn trong không gian sống hiện tại của bạn – hiện tại.
  • Thật là xui xẻo khi giết một con dế. Nếu bạn không muốn nó trong nhà, hãy nhẹ nhàng gỡ nó ra và đặt nó trở lại bên ngoài.

6.Cách sử dụng biểu tượng dế may mắn

Ý nghĩa của dế may mắn và trong nhà của bạn để mời may mắn vào cuộc sống của bạn. Nếu bạn không nuôi thú cưng trong những chiếc lồng nhỏ, bạn có thể chọn cách thể hiện và miêu tả, chẳng hạn như bức tượng nhỏ hoặc tranh vẽ. Dế được kéo đến các khu vực ấm áp, chẳng hạn như lò sưởi và bếp lò.

Một vài vị trí dế may mắn phong thủy bao gồm:

  • Một trong những vị trí tốt nhất cho một con dế là lò sưởi lò sưởi. Đặt một bức tượng dế vàng trên lò sưởi hoặc lò sưởi lò sưởi.
  • Nhà bếp được coi là một vị trí tốt lành cho một biểu tượng cricket. Bạn có thể thích treo một bức tranh của một con dế trên tường nhà bếp.
  • Đặt một con dế trong khu vực đông nam (sự giàu có) để thu hút sự giàu có và phong phú hơn.
  • Một con dế được đặt ở khu vực phía tây nam của nhà bạn hoặc góc phía tây nam trong phòng ngủ chính sẽ thu hút tình yêu và sự lãng mạn.

7.Phong thủy Dế may mắn Ý nghĩa và biểu tượng

Con dế là một phần phức tạp của văn hóa Trung Quốc và sau đó là các ứng dụng. Bạn có thể sử dụng nó để thu hút sự giàu có, thịnh vượng và phong phú vào cuộc sống của bạn.