Ý nghĩa và Công dụng của Ngựa Phong Thủy – Mọi Điều Bạn Cần Biết

Ý nghĩa và Công dụng của Ngựa Phong Thủy - Mọi Điều Bạn Cần Biết

Ý nghĩa và Công dụng của Ngựa Phong Thủy - Mọi Điều Bạn Cần BiếtÝ nghĩa và Công dụng của Ngựa Phong Thủy - Mọi Điều Bạn Cần Biết

Ý nghĩa và Công dụng của Ngựa Phong Thủy – Mọi Điều Bạn Cần Biết

Ngựa phong thủy Là một trong những biểu tượng may mắn được biết đến rộng rãi, mang lại danh tiếng, sự công nhận và thành công trong sự nghiệp, cùng với Rồng Rùa.

Nó cũng có nhiều đại diện khác như, tốc độ, quyền lực, chiến thắng, sức mạnh, sự bền bỉ và mạnh mẽ.

Làm Thế Nào Để Sử Dụng Và Đặt Biểu Tượng Ngựa Phong Thủy Để May Mắn?

1. Đặt Ngựa phong thủy trong phòng khách hoặc sảnh chính của gia chủ. Không nên đặt nó ở những khu vực riêng tư như phòng ngủ vì nó mang yếu tố Dương khí.

2. Bạn có thể đặt nó trong không gian làm việc của mình vì nó có thể tăng khả năng đạt được mục tiêu và vượt qua sự cạnh tranh mà không cần nỗ lực nhiều; do đó nó là một bùa may mắn nổi tiếng thích hợp để làm việc trong môi trường cạnh tranh.

3. Đặt ngựa phong thủy ở khu vực giàu có của bạn có thể giúp tăng cường may mắn trong sự nghiệp và tích lũy của cải.

4. Trưng bày biểu tượng ngựa trong nhà hoặc khu vực phía Nam của văn phòng bạn (khu vực Danh tiếng và Danh tiếng).

5. Bên cạnh hướng Nam, hướng Bắc là vị trí tốt tiếp theo để đặt biểu tượng này vì nó là khu vực Sự nghiệp.

6. Không hiển thị hình ảnh có ngựa chưa hoàn chỉnh hoặc bị cắt bỏ.

7. Đầu ngựa nên hướng ra cửa chính hoặc cửa sổ, tượng trưng cho việc đi ra ngoài để phấn đấu thành công trong sự nghiệp.

Ý nghĩa và Công dụng của Ngựa Phong Thủy - Mọi Điều Bạn Cần BiếtÝ nghĩa và Công dụng của Ngựa Phong Thủy - Mọi Điều Bạn Cần Biết

gocphongthuy.net

8. Trong một thực hành Phong Thủy nâng cao hơn dựa trên cung hoàng đạo Trung Quốc của bạn, có một nơi, đặc biệt là đối với một con ngựa được gọi là “驿马 位”, đại diện cho sự thắng lợi trong sự nghiệp. Nó phù hợp cho những người kinh doanh, hậu cần, bất động sản, bảo hiểm và những người tiếp tục đi công tác nước ngoài.

Hướng phù hợp dựa trên yếu tố hoàng đạo sinh của bạn

– Đối với Bính Thân, Tý và Thìn thì tọa Đông Bắc hướng Đông.

– Đối với Tỵ, Dậu, Sửu thì tọa Tây Bắc hướng Chính Bắc.

– Đối với Dần, Ngọ, Tuất thì tọa Tây Nam hướng chính Tây.

– Đối với Hợi, Mão, Dê tọa tại Chính Nam, hướng Chính Nam.

Hướng Thuận Lợi Dựa Vào Vị Trí Năm Giáp Ngọ

– Năm Thân, Tý, Thìn kỵ hướng Đông Bắc.

– Năm Tỵ, Dậu, Sửu tọa Tây Bắc hướng Bắc.

– Năm Dần, Ngọ, Tuất, kỵ hướng Tây Nam.

– Năm Hợi, Mão, Mùi tọa Chính Nam, hướng Chính Nam.

9. Không trưng bày tượng hình năm con ngựa vì theo tiếng Hán, nó có nghĩa là “五马分尸” (xé xác năm con ngựa, một hình thức tử hình thời cổ đại)

Tuy nhiên, biểu tượng ngựa có thể không phù hợp với tất cả mọi người. Ví dụ, những người sinh năm Tý không nên sử dụng các bức tượng hình con ngựa vì xung khắc trong cung hoàng đạo của họ.

Các thiết kế khác nhau của Biểu tượng Ngựa có ý nghĩa gì?

Nhiều loại phiên bản ngựa phong thủy mang những ý nghĩa và ý nghĩa khác nhau, vì vậy hãy nhớ chọn đúng một con phù hợp với ý định của bạn.

1. Ngựa chiến thắng trong tư thế phi nước đại

Ngựa phi nước đại là một biểu tượng phong thủy mạnh mẽ của lòng dũng cảm và tốc độ để đạt được thành công. Ngoài ra, nó cũng nhắc nhở bạn tiếp tục phấn đấu về phía trước ngay cả khi gặp trở ngại và thất bại. Bạn có thể đặt tượng trên bàn làm việc hoặc treo tám con ngựa đang phi nước đại để thu hút chiến thắng, sự nghiệp thăng tiến và giàu có. Nó cũng là một lựa chọn quà tặng lý tưởng cho những người vừa bắt đầu một dự án kinh doanh hoặc sự nghiệp mới.

2. Ngựa cống phong thủy

Nhiều người thích mô tả con ngựa cống đang dẫm lên những đồng tiền vàng, đá quý và thỏi, tượng trưng cho sự giàu có và dư dả. Tuy nhiên, tốt nhất bạn nên đặt biểu tượng con ngựa này quay mặt vào trong, tượng trưng cho việc đưa tài lộc vào nhà.

3. Bay trên đầu ngựa

Nếu bạn muốn tăng vận may cờ bạc hoặc trúng gió, bạn sẽ yêu thích loại bùa may mắn này với ý nghĩa tốt lành. Ví dụ, khi con ngựa được ghép với con ruồi, nó phát âm giống như “chiến thắng tức thì” trong tiếng Trung Quốc.

4. Khỉ Cưỡi Ngựa

Con ngựa này tượng trưng cho sức sống và sức bền, trong khi con khỉ thêm sự linh hoạt và khả năng thích ứng. Sự kết hợp này giúp nâng cao danh tiếng và danh tiếng; do đó, nhiều người sử dụng nó để theo đuổi sự thăng tiến trong sự nghiệp.

Exit mobile version