Ý tưởng phong thủy cho màu sắc ngoại thất của ngôi nhà

Nhà thợ thủ công
Nhà thợ thủ công
Lựa chọn màu sắc bên ngoài nhà phong thủy làm cho việc lội qua một số lượng lớn các bảng màu dễ dàng hơn. Mặc dù màu sắc không thể kích hoạt một yếu tố, nhưng nó chắc chắn có thể mang lại hiệu ứng tâm lý. Ngoài ra, màu sắc được gán cho mỗi hướng la bàn. Thông tin này có thể được sử dụng như một công cụ để quyết định màu sắc nhà phong thủy của bạn.

Mẹo sử dụng màu sắc cho ngoại thất của ngôi nhà

1.Màu sắc và hướng la bàn

rất quan trọng đối với một ứng dụng phong thủy thích hợp. Nếu bạn không biết hướng ngồi và quay mặt về nhà, chắc chắn bạn không thể sử dụng la bàn cổ điển và tạo thành trường phái phong thủy.

Hướng dẫn ngồi và đối mặt

Sử dụng một la bàn bạn muốn đứng ở trung tâm của ngôi nhà của bạn và đối mặt với mặt trước của ngôi nhà của bạn. Điều này sẽ cung cấp cho bạn hướng đối diện cho ngôi nhà của bạn. Điều này có nghĩa là phía sau nhà của bạn là hướng đối diện. Mặt phải luôn đối diện với hướng ngồi của bạn, ví dụ, nếu nhà bạn ngồi ở phía Tây Bắc, thì hướng đối diện là Đông Nam.

Sử dụng chỉ đường cho lựa chọn màu sắc

Nó có thể rất hữu ích để xem xét hướng ngồi khi quyết định màu sắc ngôi nhà của bạn. Một biểu đồ hiển thị màu sắc cho mỗi hướng có thể là một công cụ tuyệt vời để sử dụng trong quy trình này.

Màu sắc cho chỉ đường
Hướng la bàn Thành phần Màu chính Khu vực
Bắc Nước Đen, xanh thẫm Sự nghiệp, sự giàu có, thành công
Đông bắc trái đất Đen, xanh dương, xanh lá cây Sức mạnh cá nhân, giáo dục
Đông Gỗ Màu xanh lá cây, màu nước, màu ngọc lam Gia đình mở rộng
Đông Nam Gỗ Màu xanh lá cây, xanh dương, tím, đỏ. Tăng trưởng, giàu có
miền Nam Ngọn lửa Đỏ, vàng, cam Công nhận, danh tiếng, danh vọng
Tây nam trái đất Hồng, đỏ và trắng Hôn nhân, mối quan hệ
hướng Tây Kim loại Trắng, bạc, đồng, đồng thau Khả năng sinh sản, sáng tạo
Tây Bắc Kim loại Trắng, xám, xanh, đen Người cố vấn, trao quyền

2.Màu sắc trang trí và cửa

Các trang trí và màu sắc cửa của ngôi nhà của bạn có thể thay đổi đáng kể diện mạo của ngôi nhà của bạn. Nếu nhà của bạn nằm ở hướng Bắc, bạn không phải sơn toàn bộ cấu trúc màu đen hoặc xanh đậm. Thay vào đó, bạn có thể sử dụng màu hướng cho Bắc cho viền và cửa của bạn, chọn màu xanh lam đậm và cửa màu đen. Nếu nhà của bạn ở vị trí ngồi phía Nam, bạn có thể sử dụng màu biểu tượng lửa màu đỏ cho màu cửa của bạn. Đừng ngại trộn và kết hợp, vì hướng dẫn màu là một minh họa cho các màu được gán cho mỗi hướng la bàn.

3.Màu sắc và các yếu tố

Bạn có thể quyết định táo bạo và kết hợp các yếu tố trong màu sắc tổng thể bên ngoài của bạn. Vượt ra ngoài khái niệm về một ngôi nhà sơn cho bảng màu của bạn và kết hợp cây bụi xung quanh và các vật liệu cảnh quan khác, chẳng hạn như hàng hiên bằng đá và lối đi. Đối với một người Tây ngồi nhà, bạn có thể quyết định rằng bạn muốn đặt một tấm đá bằng đồng và gõ cửa trên cửa trước của bạn. Đồng thau sẽ kích hoạt năng lượng chi và thu hút nó vào nhà của bạn. Thêm một băng ghế gỗ trong khu vực Đông Nam hoặc Đông của sân của bạn là một cách để giới thiệu các yếu tố gỗ.

4.Cảnh quan và nhà máy

Trồng thu hút năng lượng chi gỗ. Cây nở hoa là một cách tuyệt vời để thêm nhiều màu sắc cho bên ngoài ngôi nhà của bạn. Bạn có thể muốn trồng cây bóng mát với hoa màu xanh lam và xanh đậm. Hoa màu đỏ tươi, cam, trắng, vàng và hồng là những màu sắc tuyệt vời bổ sung cho khu vực Nam và Tây Nam. Đảm bảo rằng bất kỳ cây nào gần cửa bên ngoài không có lá nhọn hoặc nhọn sẽ tạo ra mũi tên độc. Mũi tên độc có thể ngăn năng lượng chi tích cực xâm nhập vào nhà của bạn.

5.Lựa chọn màu sắc tốt

Điều quan trọng cần nhớ mỗi khi chọn màu ngoại thất cho ngôi nhà của bạn là màu sắc sẽ không kích hoạt năng lượng chi, vì vậy nếu bạn yêu thích màu xanh và vị trí ngồi trong nhà của bạn là Nam, đừng cảm thấy như thể bạn bị giới hạn trong màu lửa. Đầu tiên và quan trọng nhất, bạn nên chọn màu sơn dựa trên sở thích cá nhân. Nếu bạn không thích màu xanh nhưng thích màu vàng, thì bạn nên chọn màu có thể khiến bạn cảm thấy thoải mái mỗi khi bạn ra vào nhà. Dành thời gian để lên kế hoạch cho cảnh quan của bạn để bạn kết hợp một loạt các màu sắc dọc theo phần còn lại của bên ngoài ngôi nhà của bạn.